Mua-mua

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua-mua, cập nhật vào ngày: 07/07/2020

Theo nhận định của chuyên gia cây xanh, ngoài ý nghĩa về mặt biểu tượng như loài hoa học trò, cây phượng hoàn toàn phù hợp với trồng trong khuôn viên nhà trường.

Việc quản lý, chăm sóc, duy tu, duy trì hệ thống cây xanh tuân thủ nguyên tắc: Tỉa cành, hạ độ cao đối với các cây đang phát triển, cây có chiều cao lớn; chặt hạ, đánh chuyển đối với các cây già cỗi, cong queo...

Từ đầu tháng 5-2020, khi thành phố thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều bến phà qua sông Hồng trên địa bàn Hà Nội hoạt động trở lại. Trong giai đoạn này, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội)...

Mới đây, Sở GD-ĐT TP. HCM vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trường học chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm trong mùa mưa.

Một người đàn ông đang điều khiển xe máy trên đường Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy – Hà Nội) bị cây phượng đổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ rạng sáng 9/8.

Nếu thiếu những kỹ năng cần thiết, chiếc ô tô của bạn sẽ “phản chủ” và đem lại nhiều rắc rối.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 160/KH-UBND, triển khai bảo đảm thoát nước, chống úng ngập khu vực nội thành Hà Nội mùa mưa năm 2019.

Trời mưa bão, bạn cần chú ý tuyệt đối không đậu xe ở những vị trí sau nếu không muốn đậu xe "sai 1 ly, đi...cả một gia tài"

TP Hà Nội yêu cầu các địa phương tổ chức giải toả các bến bãi tập kết VLXD trái phép gây cản trở dòng chảy trên lòng sông, bãi sông...

Tại TP. Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng sau cơn mưa lớn và kéo làm nhiều tuyến đường giao thông bị ngập nước và một ngôi nhà của người dân bị sập.

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị chủ động triển khai các biện pháp bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông khi xảy ra sự cố giao thông bất thường, đặc biệt trong mùa mưa bão 2019.

Để chủ động phòng, chống thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của người dân trong mùa mưa lũ, TP Hà Nội đang tích cực xử lý các sự cố, gia cố hệ thống đê điều, hồ đập.

Vào mùa mưa, nhiều tuyến phố ở Hà Nội và TPHCM luôn xảy ra tình trạng ngập nặng. Để lái xe an toàn, xe không bị chết máy bạn nên ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản sau.

Những biện pháp đơn giản mà hiệu quả dưới đây sẽ giúp căn nhà của bạn vượt qua được mùa mưa.

Vào mùa mưa, việc di chuyển trên những con đường ngập nước, đón những cơn mưa xối xả có thể khiến bạn gặp khó khăn khi điều khiển phương tiện.