My-nhan-viet

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về my-nhan-viet, cập nhật vào ngày: 02/07/2020

Chiều nay (10/6), tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư, có thêm 2 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 điều trị được công bố khỏi bệnh. Như vậy, số BN đang điều trị tại đây này chỉ còn 4 ca.

Doanh nghiệp, doanh nhân là tài sản quốc gia và quý hơn các mỏ vàng, mỏ bạc, vì càng khai thác càng tạo nguồn lợi cho phát triển đất nước.

Sáng 13/10/2019, tại Hà Nội diễn ra Lễ Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và Trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng 2019.

Đó là nhận định của TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI tại tọa đàm "Doanh nhân đồng hành cùng dân tộc",

Ngày 10/10/2019, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) - cơ quan Ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm và Giới thiệu dự án truyền thông: Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Dân tộc.

Sự kiện do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức tại Phòng Hội thảo, Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội; từ 9h00 hôm nay (10/10/2019).

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính – Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh...

Chia sẻ tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2019, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG Group. cho rằng, mạng lưới nữ doanh nhân Việt Nam đứng thứ 6 trên 54 nước, có nhiều cơ hội lớn trong thời đại 4.0

Để sở hữu body hoàn hảo hay đơn giản là giữ dáng, giảm cân thì bên cạnh việc tập luyện thể thao nghiêm túc thì chế độ ăn uống cũng được các mỹ nhân chú trọng đặc biệt.

Dịp đầu năm cũng là lúc để các mỹ nhân Việt đua diện đẹp. Không chỉ áo dài, sao Việt còn diện đồ cực cá tính để đi du xuân.

Doanh nhân sinh năm Hợi (1935, 1947, 1959, 1971, 1983...), theo các nhà mệnh lý phương Đông xưa, phần lớn họ có cuộc sống bình yên từ lúc còn trẻ đến về già. Họ là những người có duyên với tiền bạc, nhưng lại không thu được những món lợi lớn, kết quả kinh doanh chỉ “kha khá” mà thôi. Cùng Reatimes điểm lại chân dung những doanh nhân tuổi Hợi với khối tài sản "kha khá" của họ.

Cận kề Tết Nguyên Đán, dàn người đẹp hoa hậu Việt Nam diện những mẫu áo dài cách tân thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa nhưng lại mang vẻ đẹp dịu dàng truyền thống.

Những chiếc áo blazer bắt đầu tạo nên cơn sốt từ mùa thu năm ngoái và có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn chưa biết mặc blazer thì mỹ nhân này sẽ cho bạn những gợi ý hoàn hảo nhất.

Cộng đồng doanh nhân Việt Nam luôn năng động, sáng tạo với khát vọng làm giàu cho mình cho đất nước. Sau hơn 30 năm đổi mới, đến nay doanh nhân Việt đã trưởng thành rất nhiều, đang từng bước hòa vào dòng chảy chung với doanh nhân các nước. Họ đã khẳng định được khát vọng làm giàu và tính cách độc lập, tự chủ của cộng đồng dân tộc Việt. Bên cạnh đó, thách thức của doanh nhân, doanh nghiệp trong lộ trình đi đến thành công không hề nhỏ, mà nhiều người thường ví von là đội quân “thuyền thúng ra biển”.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, cùng điểm lại những "nữ tướng" trên thương trường thời bình - những người đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế nước nhà phát triển.