Nang-gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nang-gia, cập nhật vào ngày: 25/05/2020

Yêu cầu rà soát, kiểm tra kỹ việc mua sắm thiết bị, vật tư y tế phòng dịch Covid -19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Nguyễn Đức Chung khắng định, nếu để tiêu cực tham nhũng trong lĩnh vực này xảy ra không chỉ mang tiếng...

Hiện lực lượng chức năng đang xử lý theo quy định pháp luật để sớm đưa số khẩu trang tịch thu ra thị trường phục vụ nhu cầu của người dân.

Trong ngày 8/2, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) đã kiểm tra, giám sát 249 cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế, hiệu thuốc trên địa bàn cả nước, phát hiện 52 cửa hàng vi phạm, xử phạt 88.400.000 đồng...

Tất cả quầy tại chợ thuốc Hapulico đã gỡ biển “không bán khẩu trang, miễn hỏi” nhưng khách hàng vẫn không thể mua được khẩu trang. Tôi phải nhờ một người bán mua hộ.

Giới chuyên gia và những nhà đầu tư địa ốc ở Đà Nẵng vẫn lạc quan vào nội lực và tiềm năng đi lên của thị trường.

Cơ quan chức năng TP Hồ Chí Minh xác định, xưởng sản xuất nằm trên địa bàn chuyên làm giả các loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng của các đơn vị trong nước và quốc tế theo đơn đặt hàng.

Sau một thời gian sốt nóng, giá đất nền tại Đà Nẵng hiện vẫn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư nhưng giá bán thứ cấp hiện đang giảm nhẹ từ 7 - 10% so với đầu năm.

Là yêu cầu của Tổng cục Du lịch đề nghị các đơn vị chức năng ở địa phương cần kiểm tra, kiểm soát việc chấp hành quy định pháp luật về giá trong dịp nghỉ lễ...

Giờ làm giò, bói không ra tí mỡ, phải trộn tí bì vào cho nó kết, chứ lổn nhổn toàn lưỡi, tai, mũi, mộc nhĩ và quan trọng là, không phải dùng chân bó giò nữa, mà có cái máy. Chỉ việc vặn xuống, nó ép cho kỳ... tan xương nát thịt luôn. Nên cái giò mà bó bằng mo cau nẹp gỗ nó dẹt hình e líp, còn giò giờ thì nó tròn vo bởi có cái ống làm cữ...

Trước thực trạng người dân không có lối đi bộ ven biển, UBND TP. Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn nghị liên quan nghiên cứu kỹ các phương án để trình Thường trực Thành ủy xin ý kiến xây dựng tuyến đường đi dạo ven biển trong thời gian tới.

Đó là thông báo vừa được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đưa ra sau khi phát hiện nhiều website quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tiến hành tổng kiểm tra toàn quốc các mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu, vị thuốc y học cổ truyền nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị lên án mạnh mẽ và yêu cầu xử lý nghiêm hành vi sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng giả.

Trên cơ sở giá vé của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 phí tham quan ở thành phố Huế có một số thay đổi người dùng cần lưu ý. Du khách có thể tham khảo bảng giá này để cân đối chi phí cho chuyến đi của mình.

Trên cơ sở giá vé của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 phí tham quan ở thành phố Đà Nẵng có một số thay đổi người dùng cần lưu ý.