Thời tiết nóng vào mùa hè là “thủ phạm” gây nguy hại đến lớp sơn xe, làm bong tróc bề mặt sơn và gián tiếp làm cho xe trở nên nóng hơn bởi tiếp xúc nhiệt qua thân xe.

Để bảo vệ lớp sơn và vỏ của chiếc ô tô tránh khỏi nắng nóng, bạn có thể trang bị cho mình một chiếc bạt phủ toàn thân ô tô để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của nhiệt độ ngoài trời.

Thời tiết nóng vào mùa hè là “thủ phạm” gây nguy hại đến lớp sơn xe, làm bong tróc bề mặt sơn và gián tiếp làm cho xe trở nên nóng hơn bởi tiếp xúc nhiệt qua thân xe

Thời tiết nóng vào mùa hè là “thủ phạm” gây nguy hại đến lớp sơn xe, làm bong tróc bề mặt sơn và gián tiếp làm cho xe trở nên nóng hơn bởi tiếp xúc nhiệt qua thân xe

Bạt cách nhiệt tráng nhôm

Bạt phủ xe tô cách nhiệt là sản phẩm chống nắng chất lượng cao,với thiết kế đặc biệt lớp vỏ ngoài cùng bằng nhôm cách nhiệt, giúp bảo vệ tốt cho chiếc xe của bạn.

Bạt phủ xe này vừa có tác dụng chống nắng, cản nhiệt, chống nóng và chống xước cho xe. Bạn nên mua loại bạt phủ xe tráng nhôm giúp chống nóng tốt hơn gấp 3-4 lần so với các loại bạt thông thường.

Ngoài ra, các loại bạt này thường có lót một lớp bông chống xước giúp tối ưu khả năng bảo vệ xe.

Loại bạt này còn có hiệu quả cách li được độ nhìn vào trong xe, từ ngoài không nhìn thấy những tài sản bên trong xe

Loại bạt này còn có hiệu quả cách li được độ nhìn vào trong xe, từ ngoài không nhìn thấy những tài sản bên trong xe

Ngoài ra, loại bạt này còn có hiệu quả cách li được độ nhìn vào trong xe, từ ngoài không nhìn thấy những tài sản bên trong xe như: đồng hồ, và những tài sản đắt tiền khác, bảo vệ tài sản khỏi tầm mắt của kẻ lạ.

Vào mùa hè nóng bức, chủ nhân yêu xe có thể yêu thích ghế xe không nóng bức, cảm giác mát mẽ khi lái xe hoặc người ngồi xe thật tuyệt vời.

Dù che nắng bán tự động 

Dù che nắng ô tô bán tự động sẽ giúp bạn làm giảm nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấp bên trong được lâu bền. Dù che nắng ô tô là sản phẩm đầu tiên có trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu bảo vệ xe khỏi sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Dù che nắng ô tô hoạt động như một chiếc dù bình thường, thao tác đóng mở khá đơn giản. Khoảng cách từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xe có đủ khoảng cách thoát hơi nóng ra ngoài.

Ngoài ra, dù che nắng ô tô còn có thêm 4 dây neo cố định giúp chống được gió và có thể chịu được gió lên tới cấp 6, cấp 7. Không chỉ sử dụng khi đậu xe, mà dù che nắng ô tô còn có thể sử dụng khi xe chạy với tốc độ dưới 30km/h.

Empty

Thời gian cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ vào khoảng 30-60 giây.

Hơn nữa, để đối phó với trộm cướp thì dù che nắng ô tô còn được trang bị thêm 2 dây neo lõi thép, giúp cho dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.

Empty

Giúp cho không gian bên trong xe không bị nóng lên do nhiệt độ ánh mặt trời và thời tiết. Giảm thiểu các ảnh hưởng xấu từ các tác nhân gây nóng bên ngoài, từ đó khiến cho các nội thất bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn.

Màu xe được bảo vệ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn. Loại dù che nắng bán tự động này có mức giá từ khoảng 1,5 triệu đồng.

Phim cách nhiệt

Empty

Bên cạnh đó, bạn có thể dán phim cách nhiệt cho chiếc ô tô của mình. Phim cách nhiệt có tác dụng loại bỏ 99% tia hồng ngoại, chống tia UV, bảo vệ người và nội thất trong xe.

Phim cách nhiệt ô tôlà tấm phim dạng polyester có keo tự dán để dán lên kính ô tô. Sản phẩm nàyđược sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Một trong những công nghệ tiến tiến giúp giảm nhiệt độ trong xe, tăng tuổi thọ cho nội thất bên trong xe. Mặt khác, phim cách nhiệt cho xe hơi còn làm giảm độ chói khi lái xe, giúp bạn lái xe an toàn hơn bao giờ hết.

Theo Giadinhvietnam.com