tieudungplus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieudungplus, cập nhật vào ngày: 14/06/2024

Việc các bệnh nhân mắc bệnh gan hoặc có dấu hiệu của bệnh gan tự ý bổ sung TPCN khi không có sự tư vấn từ bác sĩ đều sẽ có khả năng dẫn đến các tổn thương gan nghiêm trọng, thậm chí là tử vong.

Mức phạt tiền tối đa đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại là 100 triệu đồng đối với cá nhân và 200 triệu đồng đối với tổ chức...

Cổ đông đã bỏ phiếu ủng hộ việc sáp nhập giữa Grab và Altimeter Growth Corp, SPAC của Grab nhằm mở đường cho gã khổng lồ gọi xe và giao hàng niêm yết tại Mỹ vào ngày 2/12.

Sau thành công vang dội với 1.000 căn hộ tại tòa tháp đầu tiên tìm được chủ nhân chỉ trong một tuần, Nhà phát triển bất động sản Sun Property tiếp tục giới thiệu tại tòa tháp mới của dự án Sun Marina Town.

Nhiều địa phương đã có kiến nghị quy hoạch xây sân bay mới và bị Bộ Giao thông Vận tải loại bỏ đề xuất này do không đủ các tiêu chí chính về sự cần thiết và mức độ khả thi đối với cảng hàng không.

Việc giá phân bón tại Việt Nam thời gian gần đây liên tục tăng chủ yếu do tác động trực tiếp từ thị trường phân bón thế giới.

Ngày 21/6, chương trình Suất ăn yêu thương tặng các y tuyến đầu chống dịch đã kết thúc sau 16 ngày, hoàn thành vượt mục tiêu dự kiến trao tặng trên 10.000 suất ăn dinh dưỡng.

Riêng ô tô nhập từ thị trường Trung Quốc tăng gấp 6,5 lần.

Theo Tổng cục Thống kê, Nghị định số 100/2019/NĐ-CP (Nghị định 100) quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đã khiến 63,7% khách hàng cắt giảm chi tiêu cho bia, rượu.

Trong bối cảnh 4.0 và tác động của dịch bệnh, nhu cầu tìm kiếm nhà ở của giới trẻ đang góp phần định hình một xu hướng phát triển nhà ở kiểu mới cho thị trường bất động sản.

Nhiều khách hàng tại Pháp khẳng định, vải thiều Việt Nam “ngon hơn hẳn” với trái vải Madagascar mà họ vốn quen thuộc.

Nhân loại đã bước vào kỷ nguyên phát triển và áp dụng kỹ thuật số, điều này đang làm thay đổi phương thức sản xuất, tác động rất mạnh đến việc làm và cơ cấu việc làm của nền kinh tế.

Sau Pháp, Hà Lan là quốc gia thứ 2 trong Liên minh châu Âu nhập khẩu vải thiều Việt Nam, và ngay lập tức gây tiếng vang tại quốc gia này.

Hình thức kinh doanh cho thuê nhà trọ vốn được cho là hướng đi ngách “hái ra tiền” của thị trường BĐS nhưng khi dịch Covid-19 bùng phát tới lần thứ 4, lợi nhuận của phân khúc này chẳng còn được như chủ nhà kỳ vọng.

Tình trạng cạnh tranh giữa tại khu vực cảng Hải Phòng có thể gay gắt hơn. Trong khi đó, nhóm doanh nghiệp cảng biển tại khu vực phía Nam kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng sản lượng cao trong 2 năm tới.