người dân hà nội

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về người dân hà nội, cập nhật vào ngày: 01/12/2022

Sáng 30-7, trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, từ hôm nay đến hết ngày 1-8, thành phố bắt đầu triển khai xét nghiệm nhanh...

Sau những ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng, UBND TP Hà Nội đã khuyến cáo người dân rửa tay, đeo khẩu trang nơi công cộng...

Theo ĐBQH Trần Thị Quốc Khánh chưa bao giờ người dân Hà Nội lại phải trải qua tình trạng ô nhiễm không khí đến mức cơ quan chức năng khuyến cáo người dân ở nhà, đóng cửa sổ, không ra ngoài.

4, đông đảo người dân Hà Nội đã được nhận tiền hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 theo tinh thần Nghị quyết số 42 của Chính phủ và Quyết định số 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Người dân Hà Nội không cần phải lo lắng, mua đồ dự trữ với khối lượng lớn mà chỉ nên mua lượng đủ dùng để đảm bảo sinh hoạt thiết yếu cho gia đình vì nguồn cung hàng hoá rất dồi dào.

Theo quan điểm của ĐBQH, việc tăng giá nước theo lộ trình, tăng lên để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như nâng cao chất lượng nước sạch là chuyện bình thường.

Buổi sáng người dân Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đi làm trong tiết trời vẫn còn khá oi, nóng nhưng có thể buổi chiều ra về trong thời tiết mưa, dông, trời chuyển lạnh.

Nhà ga Long Biên hơn trăm năm tuổi được cải tạo khiến nhiều người dân, du khách ngỡ ngàng.

Nhiều cây hoa sữa tại đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng - Trung Hòa... bất ngờ trổ hoa khiến không ít người ngạc nhiên.

UBND TP Hà Nội vừa chấp nhận cho một đơn vị xây dựng bãi đỗ xe ngầm kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ 5 tầng tại Công viên Thủ Lệ.

Sáng 13-10, TP Hà Nội chính thức tổ chức khánh thành Nhà máy nước mặt Sông Đuống giai đoạn 1 cung cấp nước sạch đạt chuẩn châu Âu cho nhiều quận, huyện trực thuộc và các khu vực phụ cận...