người dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về người dùng, cập nhật vào ngày: 24/05/2022

Với 3 bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn tắt được chức năng thông báo sinh nhật trên Facebook một cách dễ dàng.

Việc đưa thông tin không rõ nguồn gốc hay chưa được kiểm chứng đúng sai với lời lẽ khẳng định có chiều hướng định hướng dư luận, lên mạng xã hội và chia sẻ công khai cho nhiều người lại là hành vi vi phạm pháp luật.

Trên trang Forbes, các chuyên gia đã khẳng định rằng một số trình duyệt của Xiaomi đang âm thầm gửi dữ liệu tới máy chủ ở nước ngoài bao gồm lịch sử truy cập tất cả các trang web, bao gồm URL, tìm kiếm và tất cả các mục

Vì thói quen lười đọc điều khoản dịch vụ hoặc do thiếu hiểu biết mà người dùng các ứng dụng trên Facebook, trong đó có FaceApp có thể bị hack tài khoản.

Ứng dụng này được cho là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc thu thập dữ liệu công khai của người dùng bằng cách trả tiền cho những ứng viên tham gia nghiên cứu.

Google đã xóa 22 ứng dụng khỏi Play Store sau khi đạt 2 triệu lượt tải về trên thiết bị của người dùng.

Sau vụ tấn công mạng xảy ra vào cuối năm ngoái công ty Uber bị cáo buộc để lộ thông tin cá nhân của 57 triệu người dùng.

Nếu bị cướp, tên cướp có người dùng iPhone X mở khóa bằng Face ID được không? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Dân tình đang sốt sắng chờ đợi 3 sản phẩm hàng hot sắp trình làng iPhone 8, 8plus và iPhone X. Trước khi được cầm những chiếc điện thoại danh giá này trên tay, hãy xem chúng có gì khác biệt.

iPhone X được nhà sản xuất Apple ưu ái những cải tiến tốt nhất để trình làng ra thế giới dòng điện thoại của tương lai.