Nguy hiểm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Nguy hiểm, cập nhật vào ngày: 10/08/2022

Sở Xây dựng Hà Nội đã đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường kiểm tra, rà soát, phân loại và lập danh mục những công trình chung cư cũ trên địa bàn.

Những con thú, giá đỡ điện thoại, nệm tựa lưng tựa đầu, nệm hạt gỗ tưởng chừng làm đẹp cho xe và vô hại nhưng ẩn chứa nguy hiểm chết người.

Mưa rào và dông dữ dội xảy ra trên địa bàn Hà Nội vào chiều 24/8 đã quật ngã hàng loạt xe máy, biển, bảng quảng cáo và cả con người.

Mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 3 đã khiến cho 1 người ở huyện Mường Lát mất tích, nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện này cũng bị sạt lở, chia cắt nghiêm trọng.

Với mục đích quảng cáo, giới thiệu về cửa hàng của mình, đã có không ít những nhà hàng, hay các cơ sở kinh doanh đã sử dụng đèn led công suất lớn để chiếu logo quảng cáo xuống đường...

Vừa qua, trên mạng xã hội rộ lên thông tin một loại cua độc xuất hiện nhiều ở huyện Côn Đảo ( tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), gây tử vong sau khi ăn phải, khiến nhiều người lo lắng.

Theo báo cáo của các địa phương, từ đầu năm 2019 đến nay cả nước ghi nhận trên 105.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 10 trường hợp tử vong, số mắc có xu hướng tiếp tục gia tăng.

Phớt lờ những tấm biển cảnh báo nguy hiểm, những hàng quán vẫn vô tư hoạt động trên tuyến đường sắt chạy qua khu dân sinh trên phố Phùng Hưng.

Ngày 27/7/2019, tin từ sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, tại địa phương vừa ghi nhận trường hợp tử vong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2019.

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường Hà Nội ngập trong biển nước, gây mất an toàn trong việc di chuyển của các phương tiện giao thông.

Hiện nay nhiều chung cư cũ ở TP.HCM đang xuống cấp trầm trọng khiến các cư dân luôn sống trong cảnh bất an. Họ luôn hy vọng vào dự án cải tạo, xây dựng lại các chung cư cũ để “an cư lạc nghiệp”.

Trong khi sử dụng điện thoại di động đang cắm sạc tiếp điện, chiếc sạc bất ngờ phát nổ khiến 1 người phụ nữ tại Lào Cai tử vong tại chỗ.

Số ca bệnh sốt xuất huyết (SXH) ở Quảng Ngãi tăng cao so với cùng kỳ là do thời tiết và chu kỳ của dịch.

Bệnh viêm da cơ địa thường có biểu hiện là mụn nước xuất hiện ở hai má, các đám sần đỏ hoặc các tổn thương sần trên đầu với nhiều vảy tiết màu vàng ẩm ướt hoặc màu nâu xám khô.

Huyện Trạm Tấu có 1 ô tô, 1 máy xúc bị cuốn, huyện Mù Cang Chải nhiều diện tích hoa màu bị thiệt hại, việc đi lại gặp khó khăn.