PCCC

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về PCCC, cập nhật vào ngày: 03/03/2024

UBND thành phố Hà Nội phê bình thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố; chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã để xảy ra các tồn tại, hạn chế, thiếu sót trong xử lý các cơ sở không bảo đảm yêu cầu về PCCC trên địa bàn.

Người dân chưa có kinh nghiệm thường rất khó phân biệt điều kiện huy động vốn nói chung và điều kiện ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh yêu cầu làm rõ thông tin một chung cư mini trên đường Phú Hữu (huyện Thạch Thất) xây sai phép có quy mô 9 tầng, gần 200 căn hộ.

HĐND TP. Hà Nội vừa thông qua Nghị quyết cá biệt về hỗ trợ nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân.

Sáng 22/9, tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề), Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội khoá XVI đã thông qua nghị quyết về các biện pháp tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn trên địa bàn Thành phố.

Những ngày qua các thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) là mặt hàng được nhiều người săn tìm nhiều nhất. Chính vì thế các mặt hàng này được đẩy giá lên cao, nhiều chủng loại khiến người tiêu dùng rất hoang mang.

Ngày 19/9, thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang tổng rà soát, kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao...

Trong danh sách công trình chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào sử dụng tại Gò Vấp, có sự xuất hiện của nhiều chung cư như K2, X28, Khang Gia hay quán karaoke, siêu thị lớn như Saigon Co.op, điện máy Chợ Lớn…

Chiều 13/9, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tới các bệnh viện, thăm, động viên nạn nhân và chiến sĩ phòng cháy chữa cháy bị thương trong vụ hỏa hoạn tại Khương Hạ - Thanh Xuân.

Tiếp tục đưa ra những kỹ năng sống khi gặp hỏa hoạn, cơ quan công an khuyến cáo, nắm được các kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn sẽ giúp bạn bớt hoảng loạn mà bình tĩnh hơn để ứng phó với các tình huống...

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chỉ đạo, vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư quận Thanh Xuân là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong việc hỗ trợ những nạn nhân...

Chiều 13-9, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Thanh Xuân.

Ngày 24/8/2023, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh ký ban hành Chỉ thị số 13/CT-UBND về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong quản lý, sử dụng điện trên địa bàn thành phố.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành công văn số 757/UBND-NC về việc thực hiện chỉ tiêu khắc phục tồn tại, xử lý vi phạm các công trình chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động năm 2022.

Nhằm trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy (PCCC), Ban Quản lý tòa nhà Sunshine Palace đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Hoàng Mai, thực hiện buổi “Tập huấn và Diễn tập PCCC” cho cư dân tại dự án.