phiên bản mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phiên bản mới, cập nhật vào ngày: 27/11/2021

“Nhà táo khuyết” đã chặn cập nhật phiên bản mới Facebook với lý do ứng dụng này đã vi phạm quy định khi hiển thị các “thông tin không liên quan” đến người dùng.

Tình trạng xảy ra phần lớn trên các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Sau khi mở khóa, màn hình máy sẽ bị ngả sang màu xanh lá, có thể thấy rõ khi đặt cạnh chiếc iPhone không bị lỗi.

Một số mẫu hatchback cỡ nhỏ của Honda, Mitsubishi hay Suzuki có doanh số thấp đang được xả hàng tồn và có thể sẽ không có phiên bản mới trong năm nay.

Dòng xe 7 chỗ giá mềm Toyota Avanza 2019 phiên bản mới nâng cấp (Facelift) có thiết kế mới hiện đại hơn, thêm nhiều tính năng tiện nghi và các công nghệ hỗ trợ lái xe.

Xe Mitsubishi Triton trong tháng 4/2019 xuất hiện 2 phiên bản mới lần lượt có giá 730,5 triệu đồng và 818,5 triệu đồng

Các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ 7 chiếc xe trong danh sách các chiếc SUV 2.0l nổi tiếng nhất hiện nay. Những chiếc xe được trải nghiệm là Honda CR-V, Mazda CX-5 (phiên bản GLS), Mitsubishi Outlander, Subaru Forester (phiên bản cao cấp), Hyundai Tucson (phiên bản Elegance) và Kia Sportage (phiên bản GT).

Mẫu hatchback của Kia Morning S 2018 nâng cấp thiết kế, bán ra thị trường Việt Nam dịp cuối năm với giá 390 triệu đồng.

Chiếc Leaf mới đã đến Anh và Nissan mở bán chiếc xe với một đề nghị hấp dẫn cho phiên bản 2.Zero đặc biệt.

Gia đình Mazda MX-5 sắp chào đón một thành viên mới, Z-Sport, một phiên bản roadster đặc biệt chỉ giới hạn ở 300 chiếc.

Theo Autocar UK, Land Rover sẽ giới thiệu chiếc Evoque thế hệ thứ hai trong năm 2018. Chiếc Range Rover Evoque 2019 có thể ra mắt công chúng tại Paris Motor Show 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 4-14 tháng Mười năm tới.

Honda Amaze là dòng xe đặc biệt của Honda Ấn Độ, bởi nó khởi đầu cho công cuộc khai thác lãnh địa xe chạy diesel ở Ấn Độ của Honda.

Tại lễ khai mạc Triển lãm ôtô quốc tế Thái Lan 2017, hãng Honda (Thái Lan) đã trình làng chiếc Civic sedan với màu sắc hoàn toàn mới - Rallye Red.

Người Mỹ sẽ có sự lựa chọn về hai hệ thống truyền động xăng cho Kona. Một là một động cơ 2.0 lít, bốn xi-lanh hút nhiên liệu tự nhiên chạy trên chu trình Atkinson.

Bản nâng cấp facelift của Mazda6 2018 có những thay đổi diện mạo tương tự CX-5 mới. Đặc biệt, mẫu sedan hạng D được bổ sung động cơ tăng áp.

Chiếc crossover mới này sẽ được đặt ở vị trí giữa hai chiếc CX-5 và CX-9.