phòng dịch Covid-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phòng dịch Covid-19, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 nhấn mạnh yêu cầu này tại cuộc họp Ban Chỉ đạo, sáng 18/7.

Sáng 10/5, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 có công văn hỏa tốc số 3838/CV-BCĐ gửi UBND các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương về tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp.

Với mục tiêu giãn cách tuyệt đối trong giai đoạn quyết định của dịch Covid-19, TP Đà Nẵng vừa đưa ra quy định đi chợ 3 ngày 1 lần, được người dân đồng tình ủng hộ.

Để có sức đề kháng và miễn dịch khỏe mạnh thì việc thiết lập một chế độ dinh dưỡng khoa học là biện pháp hữu hiệu nhanh bồi bổ sức khỏe.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp với sự xuất hiện trở lại ca nhiễm trong cộng đồng, Tổng Cty Vận tại Hà Nội đã lên kế hoạch triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn trên phương tiện vận tải...

Chiều 12/5, tại cơ quan Thành đoàn Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao tặng 1.000 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn tới sinh viên Thủ đô. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình...

Đại lễ Phật đản năm nay, dù ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 đã giảm sự phức tạp, yêu cầu giãn cách xã hội đã tạm dừng nhưng các chùa trên địa bàn huyện Mỹ Đức, Hà Nội vẫn tuân thủ nghiêm chỉnh các nguyên tắc phòng dịch.

Cách ly toàn xã hội đang là một trong những vấn đề trọng tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nhận được sự quan tâm, đồng lòng hưởng ứng của toàn xã hội.

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành phố đã lập danh sách cơ sở lưu trú du lịch đủ điều kiện đáp ứng công tác phòng, chống dịch để làm nơi cách ly có thu phí.

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành công văn số 1115/BTTTT-BC ngày 31-3-2020 yêu cầu...

Thành đoàn Hà Nội cho biết, ngày 23/3, trạm rửa tay dã chiến đầu tiên đã chính thức được khai trương tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (TP. Hà Nội).

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; hiệu trưởng các trường trung học phổ thông hướng dẫn tạm thời về việc triển khai dạy học qua internet...

Tối 11-3, Bộ Y tế đưa ra khuyến cáo những việc học sinh cần làm tại nhà hằng ngày, đặc biệt là trong thời gian nghỉ học, nhằm hướng dẫn các em và gia đình cách phòng tránh hiệu quả dịch Covid-19.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm những đối tượng lợi dụng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để tung tin đồn thất thiệt lên các trang mạng xã hội gây hoang mang trong dư luận.

Trước những tin vui về kết quả đạt được trong công tác dự phòng, điều trị Covid-19 của Việt Nam, nhiều ý kiến tỏ ra không tin tưởng. Thậm chí, khi có người tử vong vì bệnh khác mà có triệu chứng ho, suy hô hấp…