PHỤ HUYNH

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về PHỤ HUYNH , cập nhật vào ngày: 07/04/2020

Tối qua (27/2), nhiều trường đã tổ chức thăm dò ý kiến phụ huynh về thời điểm cho học sinh trở lại. Và phần đa phụ huynh đã “nói không” với ngày đi học trở lại 2/3 tới.

Dù chưa có quyết định của cơ quan quản lý có cho học sinh nghỉ tiếp hay không, nhiều phụ huynh tự lập nhóm thăm dò, với cam kết “cứ quá bán là cho con nghỉ”.

Quyết định cho học sinh trở lại trường bắt đầu từ 17/2 của các tỉnh, thành phố vấp phải ý kiến phản đối từ phụ huynh và dư luận, họ cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Nhằm bảo đảm sức khỏe, hạn chế sự xâm nhập, lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra, Sở GD&ĐT TP. Hà Nội cũng như nhiều tỉnh, thành vừa phát thông báo học sinh được nghỉ học...

Các trường học đã được vệ sinh, lau, phun thuốc khử trùng Cloramin B trong bối cảnh lo ngại dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra có khả năng lan rộng ở Hà Nội.

Phụ huynh không nên cùng con trả thù những kẻ bắt nạt trên mạng mà cần trấn an, trao quyền để con có những hành động tích cực.

Hà Nội sẽ tăng cường kiểm soát và giám sát khách đến liên hệ công tác, không để người lạ xuất hiện tại các đơn vị, trường học.

Bước vào năm học mới, nỗi lo lạm thu của nhà trường khiến nhiều phụ huynh học sinh lo lắng.

Nếu không được điều trị kịp thời, hậu quả của ADHD có thể tồn tại tới tuổi trưởng thành với các triệu chứng giảm chú ý gây khó khăn trong phát triển nghề nghiệp, giao tiếp và tổ chức cuộc sống.

Tại ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019 diễn ra sáng 20-7 tại ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội), nhiều thắc mắc của thí sinh và phụ huynh đã được thầy, cô giáo giải đáp nhằm giúp tăng khả năng trúng tuyển.

Kỳ thi THPT Quốc gia đang diễn ra, và trên mạng xã hội đang đồng loạt chia sẻ một bức thư mà có lẽ tất cả các bậc phụ huynh đều nên đọc.

Trong buổi sáng nay, nhiều phụ huynh đưa con em mình đến điểm thi thật sớm rồi nán lại bên ngoài với tâm trạng âu lo.

Mùa Hè đang tới rất gần, mỗi gia đình, mỗi phụ huynh ở các đô thị đều có những lựa chọn riêng để mong con mình có một kỳ nghỉ Hè bổ ích, lành mạnh và an toàn.

Năm học 2019-2020, ngoài chỉ tiêu 67.235 học sinh được vào các trường THPT công lập, Hà Nội sẽ tuyển 7.875 học sinh lớp 10 hệ bổ túc văn hóa.

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản về việc thực hiện các khoản thu trong lĩnh vực GD-ĐT gửi tới các Sở, ngành liên quan về thực hiện việc thu chi đầu năm học 2019- 2020.