quán bar

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về quán bar, cập nhật vào ngày: 25/10/2021

Bạn đọc hỏi: Hiện nay, để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 lây lan, Chính phủ cũng như UBND tỉnh, thành phố đã ra quyết định tạm dừng hoạt động kinh doanh của các quán bar, vũ trường...

Ngày 9/5, UBND TP. Hồ Chí Minh đã có văn bản số 1717/UBND-VX về việc điều chỉnh nội dung tại Công văn số 1710/UBND-VX ngày 08/5/2020, loại bỏ quán bar khỏi các lĩnh vực tạm dừng hoạt động.

Ngày 24/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của TP Hà Nội họp trực tuyến dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý – Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ tại quán 20 viên ma túy tổng hợp, 2 túi ketamin, 1 khẩu súng và 5 viên đạn.

Du nhập và trở thành “hot trend” trong vài năm trở lại đây, bóng cười không chỉ là một loại khí tạo cảm giác phấn khích, nó đang dần trở thành chất độc giết giới trẻ.

Mới đây hàng loạt các quán cà phê, quán bar đã bị cơ quan chức năng xử lý khi sử dụng chất kích thích N2O trong kinh doanh. Song, tại Infinity Club, số 45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, một trong những quán bar nổi tiếng nằm trên con phố đắt đỏ giữa lòng Thủ đô đã và đáng bán “bóng cười” một cách công khai, trái quy định.

UBND TP Hà Nội vừa có công văn cấm học sinh sử dụng bóng cười, đồng thời tuyên truyền về tác hại của việc sử dụng bóng cười trong giới trẻ và học sinh

Từ tháng 5/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có văn bản nêu rõ hành vi kinh doanh bóng cười, shisha, cỏ mỹ, tem giấy... là trái phép và sẽ bị xử lý nghiêm. Thế nhưng, bằng cách nào đó bóng cười vẫn len lỏi từ các quán cà phê vào đến các quán kraoke, và trở thành “đồ chơi” của giới trẻ mỗi khi đến quán bar. Thực trạng kinh doanh, sử dụng bóng cười này đã và đang diễn ra trong cơ sở Hero Club, tại Hà Nội…