Thông tin trên được Patrick Chomet, Phó chủ tịch và Giám đốc trải nghiệm khách hàng của Samsung, tiết lộ. Theo đó, Samsung sẽ tiến hành loại bỏ dần dần các phụ kiện đi kèm sản phẩm của hãng trong tương lai.

Chomet không giải thích rõ về khái niệm "loại bỏ dần dần", nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ có những sản phẩm được giữ lại đầy đủ phụ kiện, trong đó một vài sản phẩm khác sẽ loại bỏ dần cục sạc hoặc tai nghe hoặc loại bỏ cả 2 phụ kiện này. Việc loại bỏ dần dần các phụ kiện sẽ giúp người dùng dần có thời gian "thích ứng" và không bị hụt hẫng khi mua sản phẩm mà không kèm theo các phụ kiện quen thuộc trước đây.

Sau Galaxy S21, các mẫu smartphone trong tương lai của Samsung cũng sẽ dần bị loại bỏ các phụ kiện
Sau Galaxy S21, các mẫu smartphone trong tương lai của Samsung cũng sẽ dần bị loại bỏ các phụ kiện

Samsung đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong năm nay đối với dòng sản phẩm điện thoại thông minh của mình. Điều quan trọng nhất là công ty đã mang S Pen lên dòng S, nhưng một điểm khác đáng được chú ý là việc loại bỏ bộ sạc trong hộp của các flagship mới của hãng: Galaxy S21, Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra.

Có vẻ như những thay đổi này sẽ được mở rộng sang các mẫu Galaxy khác và tương lai sẽ là việc bổ sung S Pen cho nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng hơn. Rõ ràng, Samsung có kế hoạch xuất xưởng nhiều điện thoại thông minh sắp tới của mình không có bộ sạc.

Bù lại, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc sẽ tung ra ít nhất hai bộ sạc nhanh không dây trong những tuần tới. Mặc dù bộ sạc là nhu cầu thiết yếu đối với người dùng điện thoại thông minh nhưng tai nghe cũng là một phụ kiện hấp dẫn được đi kèm trong hộp. Có vẻ như bắt đầu từ năm nay, người hâm mộ Samsung sẽ phải mua thêm cả hai nếu cần.

Apple là hãng tiên phong trong việc loại bỏ sạc và tai nghe khi ra mắt iPhone 12 vào năm ngoái. Sau iPhone, hiện Xiaomi và Samsung cũng đang dần loại bỏ các phụ kiện trên sản phẩm của mình, tuy nhiên, khác các hãng còn lại, Xiaomi đưa ra tùy chọn cho phép người dùng mua sản phẩm kèm theo phụ kiện hoặc không, với mức giá không thay đổi.

Theo Công lý

Nguồn: https://congly.vn/samsung-xac-nhan-loai-bo-sac-va-tai-nghe-trong-thoi-gian-toi-179568.html