Sở Công Thương

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Sở Công Thương, cập nhật vào ngày: 27/11/2021

Sở Công Thương tỉnh Thanh Hóa đề nghị không cấp phép hoạt động cột bơm xăng dầu của Công ty TNHH TM Hào Tâm Thịnh Vượng, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa.

Cột bơm xăng dầu không phép tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ của Công ty TNHH TM Hào Tâm Thịnh Vượng, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) hoạt động nhiều năm nhưng vẫn chưa bị xử lý.

Sở Công Thương vừa ban hành Báo cáo số 199/BC-SCT, về kết quả công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn thành phố 6 tháng đầu năm 2019.

Sở Công thương tỉnh Bắc Giang cho biết, giá vải tại huyện Lục Ngạn vẫn giữ ở mức ổn định từ 40.000 - 65.000 đồng/kg.

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1919/SCT-TTKC, đề nghị các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện, thị xã thực hiện Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2019...

Sở Công thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 867/SCT-QLTM gửi UBND các quận, huyện và Thị xã Sơn Tây về hướng dẫn tiếp tục triển khai thực hiện Đề án trái cây năm 2019.

Sở Công Thương vừa ban hành Kế hoạch số 6656/KH-SCT về phục vụ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019..

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5713/SCT-QLNL đề nghị các đơn vị nâng cao hiệu quả kiểm tra, giám sát thực hiện giá bán điện cho sinh viên, công nhân, người lao động tại các khu vực có nhà cho thuê để ở.

Mặc dù đã có những cơ quan, hiệp hội bảo vệ quyền người tiêu dùng nhưng không phải lúc nào quyền ấy cũng được tôn trọng và thực hiện đúng theo quy chuẩn. Vậy khi quyền lợi chính đáng của bản thân bị xâm hại, người tiêu dùng phải làm gì?