tạp chí BĐS

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tạp chí BĐS, cập nhật vào ngày: 19/01/2021

Việc nhận nhà sớm phần lớn xuất phát từ nhu cầu của cư dân và chủ đầu tư, vì nhiều lý do, bao gồm cả việc mong muốn đem tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình đã “ưu ái” gật đầu. Phần lớn những trường hợp xin nhận nhà sớm lặng lẽ hoàn thiện nhà, âm thầm dọn về ở sớm, chấp nhận sống trong đại công trường. Tuy nhiên, không hiếm trường hợp“cơm không lành, canh không ngọt”, việc nhận nhà sớm của cư dân trở thành “lỗi” của chính chủ đầu tư…

Khi mua nhà, chúng ta không chỉ chú ý tới diện tích, bố cục, phong cách của căn nhà mà còn cần lưu tâm tới phong thủy. Dưới đây là 4 lỗi thiết kế thường gặp khiến nhà ở khó tụ tài mà các gia chủ cần chú ý.

Mới đây, trang báo Sohu (Trung Quốc) đã công khai nhiều bức ảnh về không gian sống của các siêu sao hàng đầu như Thành Long, Quách Kính Minh, Huỳnh Hiểu Minh…

Nếu như bạn đang sở hữu khoảng một triệu đô la Mỹ và bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim Harry Potter thì bạn hoàn toàn có cơ hội mua lại căn nhà này.

Vị trí treo đồng hồ trong nhà có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh của gia chủ. Biết cách treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ tránh được những ảnh hưởng xấu cho gia đình.

Diễn viên Lena Headey của Game of Thrones đã tu sửa căn nhà của mình trong suốt 3 năm qua với hi vọng kiếm lời từ nó.

Hầu hết các khu chung cư hiện nay đều có những chợ online trên mạng xã hội, được lập ra bởi cư dân của tòa nhà. Đặc biệt, những mặt hàng sạch, đặc sản vùng miền chủ yếu do cư dân chung cư chuyển từ quê lên thành phố như gà thả vườn, trái cây quê, thủy sản tươi được rao bán nhộn nhịp.

Ít ai biết rằng, phía sau sự thành công của Thành Cát Tư Hãn còn là những bí mật “động trời” về phong thủy…

Các tòa nhà chung cư xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo đó là những yếu tố văn hóa cũ – mới đan xen. Bên cạnh những mặt tích cực về lối sống kiểu mới, có không ít người vẫn giữ thói quen tùy tiện, thói quen làng xã nên đã xảy ra nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười.

Thường ngày bộn bề công việc, ồn ào xe cộ nên ai cũng mong muốn có được một không gian sống yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày vất vả. Nhưng câu chuyện tiếng ồn vẫn là vấn đề khó giải quyết đối với những cư dân sống trong cao ốc.

Cuộc sống sẽ dễ dàng biết bao khi bạn được trang bị đầy đủ những mẹo hay trong gia đình và cuộc sống. Dưới đây là 10 ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tạo nên bầu không khí kỳ diệu và dễ chịu trong chính ngôi nhà của mình.

Sau khi rộ những thông tin “nhân viên bảo hiểm ga” bấm chuông cửa đòi xem… hệ thống bếp từ, rồi "nhân viên dịch tế" ở đâu bắt các cụ già đóng cả hai triệu tiền tiêm chủng cho cháu rồi mất hút, hay trẻ con bị bắt cóc ngay trước cửa nhà… thì cư dân trong khu chung cư bình dân này bắt đầu hốt hoảng. Các biện pháo an ninh được đưa ra bàn bạc, trong đó có hình thức quản lý bằng thẻ từ thang máy.

Theo thuyết phong thủy, những yếu tố về thiết kế và bài trí nhà cửa đều có liên hệ trực tiếp tới đường tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Dưới đây là ba kiểu thiết kế nhà gây “phá tài” mà các gia chủ nên tránh.

Vào mùa hè, việc cắt điện, mất nước tại các chung cư trên địa bàn Hà Nội luôn là một cơn ác mộng với mỗi cư dân sinh sống trong tòa nhà. Cùng điểm lại những khu đô thị, chung cư thường xuyên mất nước khiến sinh hoạt của cư dân bị đảo lộn.

Hiện nay, dịch sốt xuất huyết đang bùng phát ở một số tỉnh thành trong cả nước. Những loại cây trồng trong nhà có tác dụng đuổi muỗi sau đây có thể giúp chúng ta ngăn chặn bệnh dịch sốt xuất huyết.