tạp chí BĐS

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tạp chí BĐS, cập nhật vào ngày: 19/01/2021

Việc xây dựng những mái nhà xanh trở nên dễ dàng hơn trong những năm gần đây nhờ việc sản xuất nhiều sản phẩm hỗ trợ và nghiên cứu về cách xây dựng cùng lợi ích của chúng.

Dẫu trong tay không có nhiều tiền nhưng nhiều vợ chồng trẻ vẫn quyết định vay mượn, trả lãi, trả góp để mua nhà chung cư chỉ vì muốn có không gian sống "nơi đi chốn về" của riêng mình. Theo đánh giá của một số chuyên gia BĐS thì vay tiền mua nhà chung cư lãi hơn thuê nhà.

Nếu vợ chồng thường xuyên xảy cãi vã, thậm chí đôi khi chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ mà “chuyện bé xé ra to”, bạn chớ nên bỏ qua những nguyên nhân về phong thủy liên quan tới nhà bếp.

Cuộc sống của con người tưởng chừng chỉ nằm gọn trong những khối hộp hình chữ nhật với thiết kế theo các quy tắc, thế nhưng, với 6 ngôi nhà dưới đây chắc chắn trong mơ bạn cũng không tưởng tượng ra nó lại được xây dựng sáng tạo đến như vậy.

Qua việc anh nông dân đi tìm đất tốt, bài học này sẽ khiến nhiều người có cái nhìn khác về phong thủy.

Là vật dụng được sử dụng hằng ngày, nhưng hầu hết chúng ta đều không mấy chú ý tới chiếc bát. Ít ai biết rằng, vật dụng này lại gắn liền với không ít điều kiêng kỵ về phong thủy.

Đừng nghĩ nhà cấp 4 không đẹp. Ít tiền thôi, cũng có thể sống tiện nghi trong căn nhà cấp 4. Nên đôi khi, phải đưa sự bình thường thành khát vọng.

Những chiếc cửa sổ hình tròn độc đáo chiếm phần lớn phía mặt tiền được lát gạch của tòa chung cư. Công trình sáng tạo này được thiết kế bởi công ty kiến trúc Úc BKK, dành cho khu ngoại ô Ivanhoe ở Melbourne.

Sống tối giản đang dẫn trở thành một phong cách sống được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên bất cứ một phong cách sống nào cũng có ưu và nhược điểm nhất định.

Tháng cô hồn hay tháng “xá tội vong nhân” là một tín ngưỡng dân gian có tính tâm linh nên được người Việt coi trọng. Bởi vậy, có rất nhiều điều cấm kỵ không được làm trong tháng cô hồn, trong đó có chuyện mua nhà, chuyển nhà.

Nếu bạn là một người nghiện mạng xã hội và đam mê “sống ảo” thì đừng bỏ qua những mẹo nhỏ sau đây để hô biến căn nhà quen thuộc trở nên "sang chảnh" hơn.

Những nguyên tắc dưới đây sẽ giúp các gia chủ có sở thích nuôi thú cưng hiểu thêm về ảnh hưởng của vật nuôi đối với phong thủy nhà ở.

Bên trong sự hào nhoáng tại nhiều chung cư hiện nay là một cuộc sống xô bồ, nhếch nhác, thậm chí còn có nạn trộm cắp. Tình trạng này xảy ra rõ nét nhất tại các khu chung cư nằm xa trung tâm thành phố, hoặc ở những chung cư cũ, chung cư cho người thu nhập thấp...

Việc lựa chọn rèm cửa có liên quan trực tiếp tới phong thủy của ngôi nhà cũng như vận khí của gia chủ.

Không gian chật chội thường khiến chúng ta cảm thấy gò bó. Tuy nhiên, chỉ bằng một vài thiết kế nhỏ, bạn hoàn toàn có thể biến những phòng ngủ nhỏ nhắn thành nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và hoàn hảo.