tạp chí BĐS

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tạp chí BĐS, cập nhật vào ngày: 19/01/2021

Tòa tháp có chiều cao 260 m này sẽ đóng góp đáng kể vào sản lượng điện hàng năm của nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất Dubai.

Bill Hayward, Giám đốc điều hành tại Hayward Healthy Homes luôn ưu tiên những thứ đơn giản khi nghĩ về việc cách tân cho ngôi nhà. Định nghĩa của ông về sự đổi mới trong ngôi nhà là không khí trong lành.

UBND TPHCM đã chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đẩy nhanh tiến độ Đề án di dời dân ra khu vực sạt lở, ưu tiên bố trí vốn khởi công mới cho các dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư di dời sạt lở vào nơi an toàn, ổn định cuộc sống cho người dân.

Một loại sơn không gây mùi khó chịu dù vừa lăn, không ảnh hướng tới đường hô hấp, không gây ung thư và cũng đủ bảng màu. Với những ưu điểm vượt trội, ngày càng nhiều chủ đầu tư đã sử dụng sơn sinh thái cho các Công trình Xanh của mình.

Những kiêng kỵ trong trang trí tường phòng khách dưới đây sẽ giúp các gia chủ duy trì tổng thể phong thủy hài hòa của ngôi nhà.

KTS Võ Trọng Nghĩa luôn đem đến những công trình xanh đầy ấn tượng và căn nhà "cây mọc xuyên tường" mới đây ở TP.HCM cũng không nằm ngoài hướng đi đó.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng: “Đừng bao giờ xem nhẹ một cốc nước, bởi nó có thể trở thành vật "chiêu tài" trong phong thủy!”

Với nhiều hoạt động như hội thảo, triển lãm, đào tạo - tập huấn, Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam với chủ đề "Công trình Xanh - Cuộc sống Xanh" sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 18-22/9/2017.

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp gia chủ tránh gặp phải tiểu nhân trong khoảng thời gian “nhạy cảm” này.

Một tuổi thơ được đắm mình trong thiên nhiên không chỉ giúp trẻ có những kí ức hạnh phúc nhất mà còn giúp trái đất trở nên tươi đẹp hơn. Và trên hết, những gợi ý sau đây cũng sẽ khiến phụ huynh vô cùng thích thú.

Mới đây, Washington D.C của Hoa Kỳ đã trở thành thành phố đầu tiên trên thế giới nhận được chứng chỉ thành phố xanh bạch kim LEED. Đây là sự kiện đánh một dấu mốc mới cho thời kỳ các quốc gia phấn đấu đưa thành phố của mình lên thành phố xanh trong quy hoạch.

Mới đây, Washington D.C của Hoa Kỳ đã trở thành thành phố đầu tiên trên thế giới nhận được chứng chỉ thành phố xanh bạch kim LEED. Đây là sự kiện đánh một dấu mốc mới cho thời kỳ các quốc gia phấn đấu đưa thành phố của mình lên thành phố xanh trong quy hoạch.

Năm học mới đã bắt đầu, cha mẹ nào cũng mong việc học hành, thi cử của con được thuận lợi, đạt thành tích cao. Cũng theo quan niệm phong thủy, việc bài trí bàn học tốt như một phương pháp khoa học tạo cảm hứng cho trẻ.

Sở hữu diện tích chiếm tới 1/10 tổng diện tích Cố cung, nhưng tòa kiến trúc này lại không trồng bất kỳ một bóng cây xanh nào vì lý do phong thủy dưới đây.

Nếu muốn cùng lúc sống cả ở Mỹ và Canada, thì đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.