thẩm mỹ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thẩm mỹ, cập nhật vào ngày: 19/01/2021

Mỹ Tâm với hình tượng “nữ thần nhan sắc” rực rỡ chốt sổ năm 2020 bằng thông điệp “mừng hết năm - đẹp tới thăm”.

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu sau mùa dịch. Dưới đây là các lý do tại sao Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi phù hợp nhất.

Giám đốc Sở Y tế cho biết, TP.HCM không có bệnh viện thẩm mỹ nào được xếp loại tốt, chỉ có loại trừ trung bình đến khá.

"Thẩm mỹ Quốc tế Nam Hàn không được cấp phép làm dịch vụ phẫu thuật. Chúng tôi đang hoàn thiện hồ sơ xử phạt", ông Nguyễn Đức Viên - Trưởng phòng Y tế Cầu Giấy thông tin.

Mới đây, thương hiệu làm đẹp Dr Hoàng Tuấn chính thức bước sang năm thứ 7 trong hành trình xây dựng và phát triển, ghi dấu ấn trong ngành thẩm mỹ...

Ngày 15/2, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ký thỏa thuận hợp tác với Sunflower Clinics, một trong những Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Mục đích của sự hợp tác này là hai bên cùng nhau phát triển và vận hành trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa Implant và Trung tâm tế bào gốc chống lão hóa tại dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, cũng như cùng chia sẻ kiến thức chuyên môn và cơ sở vật chất để cùng phát triển.

Bệnh chàm (viêm da cơ địa hay eczema) hay tái phát, nhất là vào mùa đông. Bệnh này không chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin trong giao tiếp.

Nếu chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chị em có thể yên tâm "vịt hóa thiên nga", thế nhưng, chẳng may "rơi vào" những cơ sở kém chuyên môn và không được cấp phép sẽ mang đến những nguy hại cho nhan sắc, sức khỏe lẫn tinh thần.

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có tính hai mặt của nó và việc bạn phải đối mặt với những rủi ro là điều không tránh khỏi. Vì vậy, trước khi thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp mình lựa chọn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Thẩm mỹ viện Drlee cấp chứng chỉ cho học viên sau khóa học có thực sự có giá trị pháp lý hay chỉ là một chiêu thức thu hút học viên khi không xác định được rõ chứng chỉ sẽ được cấp ở đâu? Do ai cấp?

Gương mặt của cả Melania và Ivanka Trump đang dần trở thành chuẩn mực mới cho phụ nữ muốn phẫu thuật thẩm mỹ kể từ sau khi Tổng thống Trump đắc cử.

Với quan niệm “thà đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên”,lượng ngườitìm cái đẹp bằng dao kéo ngày càng đông.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang “gieo” lầm tưởng cho rất nhiều người mong muốn làm đẹp, bất chấp rủi ro với phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu?

Trong giấy phép nghiêm cấm không được phẫu thuật nâng ngực, mông…Thế nhưng, hoạt động “biến không thành có” và cuộc ngã giá của các nhân viên, bác sĩ với khách hàng lại đang diễn ra tại Thẩm mỹ Viện Đông Á?