cho vay FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cho vay FE Credit, cập nhật vào ngày: 25/06/2024

Sau giai đoạn khó khăn, FE Credit đang được VPBank tích cực tái cấu trúc, với sự hỗ trợ của nhân sự từ SMBC.

Dù nhận diện được tín dụng đen và ý thức được hệ lụy khi không thể trả nợ nhưng nhiều công nhân lao động vẫn tìm đến nó như phao cứu sinh khi có những nhu cầu vay cấp bách.

Với mục tiêu công nhận và góp phần bồi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam, FE CREDIT đã trao 15 suất học bổng cho 15 sinh viên năm cuối tiêu biểu có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật.

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) vừa công bố quyết định của Hội đồng Thành viên (HĐTV) về việc thay đổi một số vị trí lãnh đạo cấp cao tại FE Credit.

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) cho biết trong quý 1/2022, công ty ghi nhận lợi nhuận đạt gần 800 tỷ đồng, vượt xa con số của cả năm 2021 nhờ dư nợ tín dụng tặng trong hai quý

Cho vay tiêu dùng ngày càng nhận được sự hưởng ứng của người dân vì nhiều ưu điểm và duyệt vay dễ dàng. Tuy nhiên, để được duyệt vay cũng có một số điểm cần lưu ý.

Năm 2020, lợi nhuận trước thuế của FE Credit đạt 3.713 tỷ đồng, giảm 16,3% so với năm trước. Tỷ lệ nợ xấu tăng từ 6% vào thời điểm cuối năm 2019 lên mức 6,6%.

ần 1.000 bà con quê miền Trung xa xứ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam… đang mưu sinh tại TPH CM đã xuất bến vào chiều 3/2/2021.

1h00 sáng 19/10/2020, do mưa lũ, căn nhà của vợ chồng anh Veng bị sập. Rất may, hai vợ chồng núp dưới góc tủ nên thoát chết.

FE Credit mang lại tài chính cho các gia đình, hỗ trợ giúp con cái phát triển tương lai.

Đối với mỗi bậc cha mẹ, con cái không chỉ là niềm hy vọng mà còn là điều quý giá nhất. Dù sang giàu hay khó khăn, cha mẹ nào cũng đều mong con mình có một tương lai tươi sáng, được sống cuộc đời hạnh phúc.

Trong dịp Xuân Tân Sửu 2021, Công ty tài chính FE Credit tiếp tục đồng hành cùng chương trình “chuyến xe nghĩa tình”, đưa gần 1.000 người lao động khó khăn về quê ăn Tết.

Đôi khi tài chính là rào cản khiến nhiều người tạm gác lại mong muốn về cuộc sống đủ đầy, tiện nghi. Lại có những người dám bỏ qua sự do dự để sống một cuộc đời mong ước với những niềm vui, hạnh phúc mà tiện nghi ma

Nhờ biết đến dịch vụ của FE Credit, nhiều người đã có thể hiện thực hóa giấc mơ còn dở dang của mình để tô phần màu sắc cho cuộc sống.

Hơn 10 năm đồng hành sát cánh cùng người tiêu dùng, FE Credit không chỉ hiện thực hóa những ước mơ còn dang dở mà còn chung tay các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng.