thực phẩm sạch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thực phẩm sạch, cập nhật vào ngày: 09/08/2022

Nhiều khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, tiêu thụ nông sản còn hiện hữu đối với ngành công nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh. Khó khăn, vướng mắc được Bộ NN&PTNT điểm danh trước tiên là “nút thắt” về vốn tín dụng.

Thời tiết thay đổi thất thường là cơ hội tốt cho một số bệnh cảm cúm, viêm đường hô hấp, sốt siêu vi,... gia tăng, đặc biệt ở người già, trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khỏe gia đình vào thời điểm giao mùa?

Lo ngại vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để mua những mặt hàng “đắt xắt ra miếng” cho gia đình, đặc biệt là trong dịp Tết.

Bộ Khoa học và Công nghệ đang dự thảo Nghị định khuyến khích các cơ sở sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản đầu tư áp dụng hoặc chuyển đổi công nghệ mới, tiên tiến, công nghệ sạch thân thiện môi trường.

Tuần này, các cửa hàng thực phẩm sạch tung một số khuyến mãi đến người tiêu dùng như sau.

Tuần này, các cửa hàng thực phẩm sạch tung một số khuyến mãi đến người tiêu dùng như sau:

Dưới đây là danh sách địa điểm cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại TP HCM để người dùng tiện tra cứu.

Dưới đây là danh sách địa điểm cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội để người dùng tiện tra cứu.

Tuần này, các cửa hàng thực phẩm sạch tung một số khuyến mãi đến người tiêu dùng như sau.

Tuần này, các cửa hàng thực phẩm sạch tung một số khuyến mãi đến người tiêu dùng như sau.

Sở NN&PTNT Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 10/KH-SNN, triển khai chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho thành phố Hà Nội năm 2020.

Hoa thanh long làm món ăn rất lạ với nhiều người thành phố và miền Bắc. Nhưng với các đầu bếp và các bà nội tướng miền Trung, miền Nam thì đó là nguồn thực phẩm sạch, bổ dưỡng, chế biến thành nhiều món ngon lạ miệng.

Kết nối DN sản xuất với DN phân phối nông sản an toàn đang là bước đi của Thủ đô để thúc đẩy nguồn cung cho người dân...

Gan là cơ quan hoạt động tích cực nhất của cơ thể và để giúp gan luôn khỏe mạnh thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Năm 2018, TP Hà Nội xây dựng và phát triển được 543 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho người dân.