tiêm filler

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tiêm filler, cập nhật vào ngày: 13/07/2020

Viện nha khoa thẩm mỹ quốc tế Davina Dentist mặc dù chưa được cấp phép hoạt động, không có bác sỹ chuyên môn nhưng vẫn vô tư tiêm filler, botox, tiêm tan mỡ cho khách hàng ngay tại cơ sở 32 Thi Sách (Hà Nội).

Bệnh viện Da liễu Trung ương vừa tiếp nhận trường hợp bé gái 13 tuổi (ở Yên Bái) nhập viện trong tình trạng bị biến chứng nặng nề sau tiêm filler.

Chưa được cấp phép, cơ sở vật chất sơ sài nhưng Phòng khám chuyên khoa tiết niệu DR. Hung clinic đã thuê lại phòng tại bệnh viện khác để hoạt động thăm khám, thực hiện xâm lấn cơ thể trái quy định.

Qua những phản ánh về tình trạng thực hiện thủ thuật xâm lấn cơ thể như tiêm filler, truyền trắng tại cơ sở spa Venus; Luna Beauty Center tại địa chỉ 70 Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội, sự thật về cơ sở này đang lừa dối khách hàng dần được sáng tỏ.

Có lẽ, chưa bao giờ, tiêm filler (chất làm đầy) lại trở thành cơn sốt trong giới làm đẹp như hiện nay. Thủ thuật đơn giản khiến ai cũng có thể biến thành “bác sĩ” tiêm filler cho khách hàng và nó trở nên “loạn” lúc nào không hay.

"Ám ảnh cuộc đời tôi, lần này là rạch lần thứ 4 rồi…, khuyên mọi người đừng có tiêm filler linh tinh vào bất cứ chỗ nào trên người, tìm hiểu kỹ nhé", hot girl Vân Anh nhắn nhủ.

Với mong muốn có sống mũi dọc dừa, chân mày lá liễu hay khuôn mặt V-line mà không ít chị em đã bị cuốn theo trào lưu tiêm filler làm đẹp rộ lên trong thời gian gần đây. Để rồi nhận những trái đắng khi chịu biến chứng như hoại tử, có khi là mù mắt.

Hiện nay, thủ thuật tiêm filler làm đẹp đang rất quen thuộc với nhiều chị em. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu rõ quy trình tiêm filler thế nào là an toàn và đẹp tự nhiên.

Tiêm filler nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến trong thẩm mỹ hiện nay nhưng nó cũng gây những biến chứng khó lường như mù mắt, hoại tử...

Tiêm filler là dịch vụ làm đẹp không còn xa lạ với người tiêu dùng trong giai đoạn hiện nay. Được nhiều chị em ưa chuộng vì cho là phương pháp làm đẹp “nhanh, gọn” nhưng đã có nhiều trường hợp biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Thủ thuật tiêm filler làm đẹp thường được xem là an toàn và hiệu quả nhanh, chi phí rẻ và ít đau đớn hơn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phải mũi tiêm nào cũng an toàn và hiệu quả.

Tiêm filler là thủ thuật chăm sóc sắc đẹp nở rộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn cũng phải đề phòng trường hợp biến chứng gây hại sức khỏe ở những cơ sở tiêm filler không đạt chuẩn.

Dù đã được nhiều chuyên gia và bác sĩ cảnh báo về hiểm họa khi sử dụng dịch vụ làm đẹp mà không tìm hiểu kỹ song vẫn liên tiếp xảy ra những “phốt” tiêm filler dẫn đến chị em bị mù mắt, hoại tử.

Thoạt đầu khi nhìn phía bên ngoài, cơ sở Mimi Beauty & Clinic nằm tại số 119 phố Nguyễn Khuyến (phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội) chỉ là một địa chỉ làm đẹp bình thường. Mặc dù không được cấp phép nhưng phía bên trong cơ sở này vẫn lén lút thực hiện dịch vụ tiêm filler cho khách hàng?

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một nữ bệnh nhân 18 tuổi bị biến chứng đau nhức, sưng tím, mắt phải mờ dần sau khi tiêm chất làm đầy (filler).