Tiêu chảy

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tiêu chảy, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Những loại thực phẩm dưới đây rất tốt cho sức khỏe, nhưng không nên ăn chúng khi đói bởi chúng cực kỳ gây hại cho dạ dày, thậm chí “phá nát” dạ dày bạn.

Tiêu chảy là bệnh về đường tiêu hóa khá phổ biến. Việc lựa chọn thực phẩm phù hợp và ăn uống đúng cách khi bị bệnh tiêu chảy sẽ giúp bạn đỡ mệt và nhanh khỏe hơn rất nhiều.

Theo các chuyên gia, tiêu chảy là bệnh dễ gặp ở trẻ em vì hệ miễn dịch chưa trưởng thành, sức đề kháng của trẻ còn kém, nhất là trong thời tiết giao mùa, mưa nhiều, ẩm lớn như hiện nay.

Chỉ vì quá nghiện món sushi mà một người đàn ông dấu tên ở Mỹ đã vô tình nuôi con sán dài trong bụng. Ông chỉ phát hiện ra nó khi đi vệ sinh.

Rau xanh và cá đều là hai loại thực phẩm lành tính, dễ chế biến và dường như luôn hiện diện khắp mọi nơi trong các bữa ăn của gia đình Việt. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng, có rất nhiều loại rau không thể nấu được với cá, nếu không sẽ gây ra nhiều hệ quả nghiêm trọng như buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, tiêu chảy, tím tái, khó thở và thậm chí nếu không được điều trị kịp thời, nó có thể dẫn đến tử vong.

Mùa đông xuân khí hậu lạnh và có mưa phùn là điều kiện thích hợp sinh ra các bệnh về hô hấp, ho cảm lạnh, tiểu đường, tiêu chảy, đột quỵ, quai bị,… khiến chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm.