tieudungplus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieudungplus, cập nhật vào ngày: 16/01/2021

iPhone XR được coi là chiếc iPhone "giá rẻ" nhất trong 3 siêu phẩm vừa ra mắt. Điện thoại khởi đầu mức 749, tương đương 17 triệu đồng.

Giá vàng ngày 14/9 ghi nhận những diễn biến mới khá khả quan từ thị trường vàng trong nước. Vàng thế giới giữ được mức giá ổn định.

Thành phố cho rằng việc kinh doanh, giết mổ, ăn thịt chó, mèo gây ra hình ảnh phản cảm đối với du khách quốc tế.

Vài năm trước, phố Nhật Tân có 50 – 60 quán giết mổ, bán thịt chó san sát nhau nay chỉ còn lác đác 1 – 2 quán. Phố thịt chó thực sự đã không còn.

Sáng nay (12/9), Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận, cho ý kiến tại phiên họp thứ 27 về Dự thảo Luật Giáo dục (Sửa đổi).

Giá vàng ngày 13/9 ghi nhận diễn biến ngược chiều nhau ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ, trong khi đó vàng trong nước quay đầu giảm.

Một số hình ảnh iPhone Xs đã rò rỉ trên mạng xã hội. iFan vô cùng hào hứng với bởi máy có màu sắc lạ lẫm cùng thiết kế tai thỏ quen thuộc.

Giá vàng ngày 12/9 ghi nhận những tín hiệu khá khả quan ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng quay ngoặt tăng nhẹ sau 2 phiên giảm liên tiếp từ hôm đầu tuần.

Thị trường xe máy điện đầu năm học mới hết sức hỗn loạn khi các mẫu xe Nhật và xe Trung Quốc chênh nhau tới vài chục triệu đồng.

Đoàn kiểm ra liên ngành an toàn thực phẩm số 3 thành phố Hà Nội đã xử phạt 1 cơ sở sản xuất bánh trung thu, tiêu hủy 17.600 chiếc bánh không rõ nguồn gốc.

Đến năm 2030 chúng ta sẽ đi bằng gì? Đây là câu hỏi của hầu hết người dân Hà Nội khi đề án cấm xe máy được chính quyền thông qua.

Mua sắm trực tuyến ngoài tính tiện lợi thì hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật thông tin. Ghi nhớ những mẹo dưới đây giúp bạn mua sắm trực tuyến an toàn.

Khi chuyển về nhà mới hay trụ sở mới, theo phong tục dân gian thì phải làm lễ nhập trạch. Vậy gia chủ có thể tự mình làm lễ được không hay phải mời thầy? Nếu tự làm lễ thì làm như thế nào?

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch 173/KH-UBND triển khai thực hiện Thông báo 18/TB-HĐND, ngày 16/8/2018, của HĐND thành phố về việc kiểm tra, xử lý các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn thành phố.

Giá vàng ngày 11/9 tiếp tục ghi nhận những diễn biến xấu ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước.