tieudungplus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieudungplus, cập nhật vào ngày: 19/07/2024

Tín dụng tăng nhanh, ngân hàng bắt đầu “cạn room” tín dụng, phía Ngân hàng Nhà nước sẽ đánh giá và giao chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng linh hoạt.

Một trong những nội dung chú ý nhất trong Dự thảo là chỉnh sửa, bổ sung theo hướng quy định cụ thể các trường hợp xếp hạng D (Yếu) và hạng E (Yếu kém) các TCTD, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.

Thị trường đất đai, bất động sản ngày càng phát triển nhưng còn nhiều điểm nghẽn gây “méo mó”, tiềm ẩn nguy cơ mất ổn định, cần có những định hướng mới để thị trường hoạt động minh bạch, hiệu quả hơn.

Ngày 16/6, đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã tiếp ngài Pier Giorgio Aliberti, Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam.

Từ ngày 16/6, Việt Nam sẽ áp dụng biện pháp chống bán phá giá và thuế chống trợ cấp chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Thái Lan.

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch - Đầu tư, số nợ quá hạn của Vietnam Airlines hiện đã lên tới 6.240 tỷ đồng. Hãng hàng không này đang ở trong trạng thái cực kỳ khó khăn.

Bộ Khoa học và Công nghệ đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 132/2008/NĐ-CP, Nghị định số 74/2018/NĐ-CP, Nghị định số 86/2012/NĐ-CP.

VNDirect đã hạ dự báo tăng trưởng GDP quý II/2021 xuống mức 7% so với dự báo trước đó là 7,5%. Nguyên nhân là do ngành dịch vụ có thể sẽ bị ảnh hưởng khá nặng nề trước làn sóng Covid-19 lần thứ 4.

Ngày 09/06/2021, đại diện Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang ủng hộ tổng số tiền 01 tỷ đồng cùng các vật phẩm nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Theo TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, thị trường bất động sản Thanh Hóa sẽ là vùng trũng hút vốn giai đoạn tới.

Thành ủy Hà Nội vừa có Thông báo kết luận của Thường trực Thành ủy về việc tổ chức sự kiện tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 của TP.

Hà Nội là một trong những địa phương đi đầu cả nước trong việc thẩm định và công nhận 8 sản phẩm hoa lan là sản phẩm OCOP. Các sản phẩm về hoa, cây cảnh được xác định là sản phẩm chủ lực trong nông nghiệp.

Ngày 15/6, 20 chiếc xe buýt của Transerco đã hoàn thành chuyến đi với nhiệm vụ đưa đón 289 người lao động từ "tâm dịch" Bắc Giang trở về Hà Nội. Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đến nay đã có 6.458 bài viết, 67 video clip tham gia dự thi Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc TP. Hà Nội năm 2021.

Tổng cục Dự trữ Nhà nước yêu cầu các đơn vị toàn ngành chủ động công tác phòng chống lụt bão và phòng cháy chữa cháy nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản, vật tư, hàng dự trữ quốc gia trước mùa mưa bão.