tieudungplus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieudungplus, cập nhật vào ngày: 19/01/2021

Trầm cảm sau sinh ảnh hưởng rất lớn đến tâm, sinh lý của người sản phụ. Có 2 trạng thái mà các chuyên gia tâm lý đặc biệt lo lắng với căn bệnh này, đó là tự làm hại bản thân mình hoặc làm hại chính con của họ

Hơn 2.000 khẩu súng đồ chơi nguy hiểm, không rõ nguồn gốc đã bị lực lượng chức năng tỉnh phát hiện và thu giữ.

Trước những vần xoay của xã hội dễ dàng làm cho con người ta đánh mất những giá trị tinh thần – đạo đức quý giá nhưng cái vị mặn mòi của biển luôn nhắc nhở người dân rằng họ đã từng lam lũ, rằng họ đã từng hò nhau kéo thuyền vào bờ, từng vất vả lênh đênh trên biển khơi...

Theo thống kê sơ bộ từ Sở Xây dựng TPHCM, hiện có thể làm được khoảng 10.000 căn hộ nhà ở xã hội 30m2 có giá bán khoảng trên dưới 200 triệu đồng/căn, nhưng sẽ chỉ có khoảng 10.000 người mua được, chiếm khoảng 1% người có nhu cầu.

Sản phẩm trị mụn Acne control serum thuộc số lô SR30-18002, có hạn dùng đến 7/5/2019 mới bị Cục Quản lý dược đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc.

Dù đã rất nỗ lực trong phát triển nhà ở xã hội cả về chính sách và thực tiễn, nhưng Việt Nam mới chỉ đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu thực tế.

Giá vàng ngày 10/9 ghi những tín hiệu không mấy khả quan ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước.

Không cần mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ xem hôm nay ăn gì, hãy tham khảo thực đơn 3 món cho bữa cơm chiều của cả nhà, vừa ngon lại đủ dinh dưỡng.

Những công trình kiến trúc có tầm quan trọng rất lớn trong việc tạo dựng danh tính cho một quốc gia. Đặc biệt hơn là khác với một số loại hình nghệ thuật khác, các tác phẩm kiến trúc có cơ hội được trở thành một phần rất gần gũi của cuộc sống mọi người và trở thành bộ mặt của cộng đồng.

Ngôi nhà 3 tầng ở Long Biên đã được kiến trúc sư “cắt bỏ” một phần nhà, đặc biệt là không gian trung tâm của căn nhà theo quy tắc không tường, không vách ngăn.

Sáng nay (8/9), đại diện Bộ GD-ĐT TS. Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đã chính thức trả lời về Tài liệu Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục của GS. TSKH Hồ Ngọc Đại đang gây xôn xao dư luận đặc biệt là các phụ huynh có con hiện đang học lớp 1.

Không chỉ nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ, "Nhà của Pao" nằm giữa thung lũng được bao bọc bởi hoa và đá còn là điểm du lịch hấp dẫn du khách tại Hà Giang.

GS. Hà Đình Đức - cựu trưởng ban phụ huynh khoá K2, Trường Thực Nghiệm chia sẻ về ngôi trường dạy đọc "chữ ô vuông tam giác" và GS Hồ Ngọc Đại.

Nhiều người chủ quan nghĩ rằng chỉ đến tuổi trung niên phụ nữ mới có nguy cơ mắc đau đầu, đau nửa đầu, tuy nhiên, đây là căn bệnh chị em có thể mắc ở mọi độ tuổi.

Hiện nay những gia đình ở chung cư thường phân vân trong việc chọn ban thờ khi dọn về nhà mới. Mỗi loại ban thờ đều có ưu và nhược điểm riêng; vậy nên chọn loại nào cho phù hợp?