Tinh-than

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tinh-than, cập nhật vào ngày: 05/12/2020

Ngày 24/8, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) quận Bắc Từ Liêm Đinh Thị Thanh cho hay, trên địa bàn quận đã phát hiện 1 ca tái dương tính với virus SARS-CoV-2.

Việc bệnh nhân Covid-19 số 348 ở Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tái dương tính sau 2 tuần xuất viện liệu có bất thường và có nguy cơ lây ra cộng đồng hay không? Các chuyên gia đã lên tiếng lý giải.

Khuyến cáo người dân cần tuân thủ quy định cách ly, không chủ quan, lơ là khi kết quả xét nghiệm PCR âm tính (vì đã có những trường hợp xét nghiệm đến lần thứ 3 mới có kết quả dương tính).

Dù vừa được công bố là bệnh nhân Covid-19 số 994 (BN994) vào 6h sáng nay nhưng sau 3 lần xét nghiệm liên tiếp đều âm tính với SARS-CoV-2, đến 18h chiều cùng ngày, Bộ Y tế đã rút trường hợp này khỏi danh sách...

Giám đốc Bệnh viện E Lê Ngọc Thành xác nhận, bắt đầu từ 20h tối 19-8, bệnh viện đã tạm dừng tiếp nhận, khám chữa bệnh để phòng chống dịch sau khi phát hiện một bệnh nhân của bệnh viện dương tính với SARS-CoV-2.

Hỗ trợ lực lượng y tế làm xét nghiệm PCR, tặng khẩu trang y, bác sĩ, tuyên truyền cài đặt Bluezone… là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Thủ đô

Chuyên gia Ngô Trí Long cho rằng, giá điện nên chia được càng nhiều bậc thì càng khuyến khích được tiết kiệm điện, giảm bù chéo và đảm bảo được an sinh xã hội.

Trong cuộc sống hàng ngày, từ việc ăn, ở, sinh hoạt, ở mọi lúc, mọi nơi, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nổi tiếng với những câu chuyện về tính tiết kiệm.

Ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa phát hiện tại Hà Nội từng đến Đà Nẵng, từng ở cùng phòng với bệnh nhân 812 tại Bệnh viện Thanh Nhàn, có mượn điện thoại của bệnh nhân 812 gọi về cho gia đình.

Theo dự thảo mới của Bộ Công Thương, người dân có thể lựa chọn trả tiền điện theo mức một giá. Vậy, cách tính điện một giá là như thế nào?

Nhắn tin trực tuyến (Live Chat) sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm/dịch vụ vay một cách đơn giản, thuận tiện, an toàn và bảo mật.

19 bùng phát trở lại, nhiều du khách đã đặt tour muốn được trả lại tiền đặt cọc. Trong khi số tiền này đã được đặt cho các khách sạn, nhà hàng, đơn vị vận tải… Các đối tác này chậm hoặc không hoàn lại tiền cọc...

Chiều 12/8, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội đã thông tin chi tiết về ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đại dịch Covid-19 xâm nhập Việt Nam, nhiều bệnh viện ở Hà Nội trở thành ổ dịch hoặc tuyến đầu chống dịch. Ở “điểm nóng” nhất là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, một số nhân viên dọn vệ sinh, bảo vệ…

Ứng dụng VinID vừa chính thức đưa vào triển khai tính năng “Đi chợ online” tại thành phố Đà Nẵng, giúp người dân tại đây có thể mua sắm từ xa những nhu yếu phẩm cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh...