Tinh-than

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tinh-than, cập nhật vào ngày: 26/11/2020

Chiều 9/8, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã tới động viên, tặng quà các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi.

Bộ Xây dựng đề xuất sửa đổi quy định về kinh phí 2% bảo trì nhà chung cư nhằm tránh việc CĐT "om" quỹ bảo trì, không chịu giao cho BQT chung cư khiến nhiều cư dân bức xúc biểu tình.

Dù đã có quy định về cách tính diện tích chung cư nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn lợi dụng sự nhập nhèm giữa các khái niệm để trục lợi khách hàng.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 vừa được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8. Chiếc Watch 3 này được cập nhật tính năng theo dõi nồng độ oxy trong máu.

Hà Nội ghi nhận 1 trường hợp dương tính với Sars-CoV-2 ở Bắc Từ Liêm. Bệnh nhân có lịch trình đi lại phức tạp ở 4 quận và đã từng được test nhanh âm tính ở phường...

Thay vì đến những miền đất mới để khám phá, du khách có xu hướng an yên tại các Tổ hợp nghỉ dưỡng biệt lập, riêng tư, an toàn, đầy đủ các dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực cho đến chăm sóc sức khỏe.

Grab Financial Group (GFG), nền tảng công nghệ tài chính (fintech) hàng đầu Đông Nam Á, vừa công bố danh mục sản phẩm và dịch vụ tài chính theo chiến lược ‘Thrive with Grab

Chiều 3-8, báo cáo tại cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo Phòng, chống Covid-19 TP Hà Nội, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho biết...

Theo thống kê của Bộ Y tế, đến cuối ngày 2-8 trên cả nước đã thực hiện tổng số 482.456 xét nghiệm Realtime RT-PCR. Trong số đó có nhiều trường hợp cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Giấu người thân và gia đình, những bạn trẻ âm thầm đăng ký vào "Đội tình nguyện cộng đồng" để đem kiến thức vừa học được từ nhà trường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Dưới đây là biểu phí phí chuyển khoản Agribank đối với khách hàng cá nhân khi chuyển tiền trong nước.

Được biết, khi tài khoản Zalo đăng tải nội dung "Ninh Hiệp có 3 người dương tính lần 1 với Covid-19", cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc và mong muốn cơ quan công an vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi dễ gây hoang mang...

Các dự án đất nền, biệt thự, nhà phố vùng ven Hà Nội và TP.HCM đang rất hút khách, tạo thành xu hướng đầu tư mới...Tuy nhiên, nỗi lo đô thị "ma" vẫn hiện hữu khi đa phần người dân mua đất, mua nhà chỉ để đầu tư.

Việc iOS 14 được nâng cấp về bảo mật rất có thể sẽ khiến cho Facebook bị giảm doanh thu quảng cáo.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3290/QĐ-UBND ngày về việc phê duyệt danh sách và kinh phí chi trả cho công chức, viên chức, cán bộ, công chức cấp xã, lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP...