Tinh-than

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tinh-than, cập nhật vào ngày: 15/07/2020

Từ nhiều năm nay thay vì lựa chọn Hà Nội và TP.HCM, các nhà đầu tư đã có những cuộc dịch chuyển xa xôi về mặt địa lý khi chú tâm đến thị trường vùng ven. Xu hướng này ngày càng rõ rệt trong nửa đầu năm nay.

“Tuần lễ giới thiệu Bí xanh thơm, gạo Japonica và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2020” tại Siêu thị VinMart Trung Hòa và Siêu thị VinMart Times City (Hà Nội) thu hút đông đảo người tiêu dùng...

Có nhiều thói quen có thể giúp bạn sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Sau đây là 5 bí quyết sống khỏe từ chuyên gia, đặc biệt bạn nên chú ý điều thứ 4.

Mặc dù hai phương án tính giá điện (cách tính một giá và bậc thang) mới đang được Bộ Công thương nghiên cứu nhưng đa số người dân hướng đến phương án tính điện một giá.

Đang có tình trạng một số đối tượng lập trang Facebook để thu gom, mua bán sổ bảo hiểm xã hội của người lao động với giá chỉ từ 40% đến 50% giá trị thực tế mà người lao động được hưởng.

Về nguyên tắc chung, máy tính bỏ túi được phép đem vào phòng thi tốt nghiệp THPT năm 2020 là các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ, không có chức năng gửi - nhận thông tin.

Phía sau thành công của một nhà báo bao giờ cũng có hậu thuẫn đắc lực từ người bạn đời. Sự cảm thông, chia sẻ và những hi sinh thầm lặng luôn là nguồn động lực để nhà báo yên tâm theo đuổi đam mê nghề nghiệp.

iPad có nhiều phiên bản khác nhau đang được bán ra và việc chọn mua một chiếc có thể lá điều khó khăn cho người dùng.

Theo tin mới nhất từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, bệnh nhân 91 - nam phi công người Anh đã ngưng máy thở, tự thở được 48h, ngưng toàn bộ các loại kháng sinh.

Dự án Dũng Liệt Green City được Công ty địa ốc Đất Xanh Miền Bắc rao bán rầm rộ, thu tiền của khách hàng trong khi chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý, cơ sở hạ tầng là có nhiều dấu hiệu vi phạm Luật Kinh doanh bất động sản.

Một mô hình nguyên bản các nhà thờ ở châu Âu đã hiện diện ở Việt Nam là một trong những chiếc đồng hồ quý giá của nhà sưu tập Đào Xuân Tình (Hà Nội). Bộ máy khá đồ sộ này vẫn hoạt động chính xác và nặng khoảng 300kg.

Nhà tâm lý học người Mỹ đã đưa ra 7 lời khuyên trong cách nuôi dạy một đứa trẻ tự lập bố mẹ nào cũng cần.

Theo ĐBQH Trần Thị Quốc Khánh chưa bao giờ người dân Hà Nội lại phải trải qua tình trạng ô nhiễm không khí đến mức cơ quan chức năng khuyến cáo người dân ở nhà, đóng cửa sổ, không ra ngoài.

Những khách hàng đã cọc tiền dự án “bán lúa non” Dũng Liệt Green City hoàn toàn có thể yêu cầu chủ dự án trả lại tiền cọc ngay lập tức vì tư vấn “tiền hậu bất nhất”.

Dù thế giới đảo điên, cuộc sống khắc nghiệt, xung quanh ta vẫn chứa đựng những câu chuyện thật đẹp, thật cảm động về tình yêu thương.