Chủ đề: toàn cầu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về toàn cầu, cập nhật vào ngày: 23/02/2020

Volkswagen (VW) Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp VW Polo với nhiều trang bị nâng cấp và giá bán không đổi .

Tổ chức Y tế Thế giới ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu với dịch virus corona sau cuộc họp của Ủy ban khẩn cấp hôm 30/1.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội hiện đang cách ly 12 trường hợp nghi nhiễm nCov để theo dõi sát sao...

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus diễn biến phức tạp với trên 8000 trường hợp nhiễm bệnh trên toàn thế giới, WHO chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu với virus Corona.

GAHP vừa công bố danh sách các nước đứng đầu thế giới về số người tử vong liên quan đến ô nhiễm trong không khí, nước và môi trường làm việc.

Tiếng ồn của con người không những tác động tiêu cực đến một số loài động vật mà nghiên cứu mới đây còn cho thấy tiếng ồn con người được coi là một chất gây ô nhiễm toàn cầu.

 Theo báo cáo mới công bố của Standard Chartered, Việt Nam đứng thứ 6 trên tổng số 20 nền kinh tế có tiềm năng tăng trưởng thương mại lớn nhất toàn cầu...

Lý giải nguyên nhân nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng, PGS.TS. Nguyễn Đức Thành cho rằng, do có sự cải thiện nói chung ở nhiều khía cạnh như hạ tầng, con người...

Tình hình biến đổi khí hậu đang diễn biến ngày một nghiêm trọng trên Trái đất.

Ngoài việc mang đến sân chơi khác biệt cho khách hàng gian hàng, Volkswagen sẽ đưa khách tham quan đến những trải nghiệm một cách trọn vẹn giá trị thương hiệu Đức lừng danh.

Việt Nam không có lợi thế về sản xuất công nghiệp bởi nền công nghiệp còn manh mún, quy mô nhỏ và thiếu nền tảng công nghiệp chế tạo, hỗ trợ.

Công nghệ ứng dụng trong bất động sản (Proptech) đang ngày nở rộ theo dòng tăng trưởng bất động sản mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt phát triển mạnh mẽ nhất trong phân khúc nhà ở và văn phòng.

Theo các nhà khí tượng học, nhiệt độ tại Pháp, Tây Ban Nha và Hi Lạp có thể sẽ lên tới hơn 40 độ C trong các ngày 27 và 28/6 do luồng khí nóng từ Bắc Phi.

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk - là đại diện duy nhất của khu vực Châu Á được ban tổ chức mời để chia sẻ về: “Câu chuyện thành công về phát triển các sản phẩm dinh dưỡng Organic”.

Liên quan đến những phản ánh của bạn đọc, PV đã liên hệ đề nghị làm việc trực tiếp với đại diện công ty TNHH Econano toàn cầu nhưng chỉ nhận lại thái độ thiếu thiện chí, bất hợp tác với báo chí...