Toan-cau

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về toan-cau, cập nhật vào ngày: 13/07/2020

Tình hình biến đổi khí hậu đang diễn biến ngày một nghiêm trọng trên Trái đất.

Ngoài việc mang đến sân chơi khác biệt cho khách hàng gian hàng, Volkswagen sẽ đưa khách tham quan đến những trải nghiệm một cách trọn vẹn giá trị thương hiệu Đức lừng danh.

Việt Nam không có lợi thế về sản xuất công nghiệp bởi nền công nghiệp còn manh mún, quy mô nhỏ và thiếu nền tảng công nghiệp chế tạo, hỗ trợ.

Công nghệ ứng dụng trong bất động sản (Proptech) đang ngày nở rộ theo dòng tăng trưởng bất động sản mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt phát triển mạnh mẽ nhất trong phân khúc nhà ở và văn phòng.

Theo các nhà khí tượng học, nhiệt độ tại Pháp, Tây Ban Nha và Hi Lạp có thể sẽ lên tới hơn 40 độ C trong các ngày 27 và 28/6 do luồng khí nóng từ Bắc Phi.

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk - là đại diện duy nhất của khu vực Châu Á được ban tổ chức mời để chia sẻ về: “Câu chuyện thành công về phát triển các sản phẩm dinh dưỡng Organic”.

Liên quan đến những phản ánh của bạn đọc, PV đã liên hệ đề nghị làm việc trực tiếp với đại diện công ty TNHH Econano toàn cầu nhưng chỉ nhận lại thái độ thiếu thiện chí, bất hợp tác với báo chí...

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về chủ trương lập điều chỉnh Quy hoạch chung bốn đô thị - trung tâm du lịch thuộc Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Theo tổng cục Hải quan, tháng 4, cán cân thương mại lại thâm hụt 554 triệu USD, và 15 ngày đầu tháng 5 cả nước nhập siêu tới gần 1,85 tỷ USD và lũy kế từ đầu năm, con số này là hơn 1 tỷ USD.

Trong chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu, Việt Nam được ghi nhận là trở thành một cứ điểm sản xuất quan trọng trong thời gian gần đây.

Công ty CP Đầu tư BĐS Toàn Cầu tổ chức lễ động thổ, phá lúa non của người dân khi chưa được giao đất, chưa hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng.

Thông tin mới nhất do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa đưa ra cho thấy, trong 3 tháng đầu năm nay, số ca mắc sởi trên toàn thế giới đã tăng 300% so với cùng kỳ năm 2018

Năm nay, Ngày Trái Đất 2019 sẽ được Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng động, Ủy Ban Nhân Dân quận Hoàn Kiếm tổ chức với chủ đề “Vì một thế giới không rác thải”.

Amazon đang lên kế hoạch phóng hàng ngàn vệ tinh lên vũ trụ theo một sáng kiến ​​mới có tên Project Kuiper.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, “Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu lần thứ hai, năm 2019” sẽ được tổ chức tại 5 nước, gồm: Nhật Bản, Canada, Ba Lan, Lào, Thái Lan.