Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

Không phải bất cứ Xử Nữ nào cũng tuyệt đối ngăn nắp, nhưng nếu họ đã là người như vậy thì bạn cực nên cẩn trọng với điều đó. Cuộc đối thoại với Xử Nữ đang diễn ra, nhưng họ đột nhiên đứng dậy và cầm giẻ đi lau chùi những bụi bặm và vết bẩn thì đừng vội chê cười họ.

Xử Nữ rất dị ứng với những vết bẩn. Khi nhìn thấy chúng, bản năng của Xử Nữ là lập tức thu dọn đến khi mọi thứ sạch sẽ và đẹp đẽ.

Xử Nữ sẽ là kiểu chủ nhà không chỉ đón khách với khung cảnh sạch tinh tươm, mà còn đi ngay đằng sau khách dự tiệc để lau dọn lại đống bừa bộn họ gây ra. Và cho dù tìm Xử Nữ bất cứ lúc nào, bạn cũng sẽ thấy họ đang tắm.

Cung Ma Kết luôn cẩn trọng trong mọi công việc mà họ làm, kể cả đó là việc nhà. Điều này biến Ma Kết trở thành một trong những cung Hoàng đạo thuộc top đầu ngăn nắp.

Ma Kết có một ngôi nhà không tì vết, sẵn sàng đón bất cứ vị khách quan trọng đến thăm bất chợt. Họ luôn có một danh sách để không bỏ sót bất cứ công việc dọn dẹp nào.

Ngoài ra Ma Kết thích làm những công việc lớn lao như lau cửa sổ, giặt rèm, lau chùi những kỷ niệm chương hay đồ vật gia truyền của gia đình. Những việc này Ma Kết làm 5, 6 lần một tháng cũng không vấn đề gì.

Việc dọn dẹp đối với Bảo Bình như là một phương pháp giải khuây. Nếu họ mất ngủ, cảm thấy buồn chán thì thật không gì bằng việc cọ rửa chảo nồi, lau sạch căn bếp.

Tốt nhất là đừng ai làm phiền Bảo Bình khi họ đang tích cực nhiệt tình vào công việc dọn dẹp. Bảo Bình có rất ít sự kiên nhẫn và đã dành trọn chúng cho việc dọn rửa rồi.

Tuy có hơi tùy tiện trong việc ăn mặc khiến người khác nhầm tưởng về sự sạch sẽ của Bảo Bình nhưng hãy hiểu rằng không phải lúc nào con người bận rộn này cũng có thời gian để giặt là sạch tinh tươm.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ đã trở thành nỗi ám ảnh đối với riêng Bọ Cạp. Họ có niềm say mê với công việc làm sạch cơ thể mình. Tẩy da chết cơ thể, đắp mặt nạ hàng ngày và tắm bùn rất cẩn thận, những công đoạn có thể giúp Bọ Cạp loại bỏ được vết bẩn một cách thật hiệu quả.

Bọ Cạp cũng thích một ngôi nhà sạch sẽ ngăn nắp, dù sẽ chẳng mấy ai có được vinh hạnh mời đến thăm ngôi nhà ấy. Họ không mất lịch sự nhưng hãy thông cảm, Bọ Cạp chỉ thích được riêng tư thôi mà.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes