Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

1. Bạch Dương (21/3- 20/4)

Tuần mới sẽ mang đến cho nhà cừu những trải nghiệm cảm xúc khó quên. Tuyệt vời hơn, chiêm tinh còn mang đến cho các Bạch Dương một sợi dây liên kết đặc biệt với các đối tượng khác giới.

Vì thế, ngôi nhà tình cảm của bạn sẽ luôn đầy hoa hồng. Tuy nhiên, bạn cần phải nhìn thấy những giới hạn của đối phương thay vì cứ mãi lý tưởng hóa về họ để tránh những đổ vỡ về sau.

Mặc dù đây là tuần của những hoạt động vui chơi nhưng Bạch Dương không hề phân tâm trong công việc. Bạn đưa ra hàng loạt những kế hoạch sáng tạo và có thể được đánh giá rất cao bởi cấp trên.

Bên cạnh đó, chiêm tinh còn mang đến cho cừu sự ấm áp trong các mối quan hệ bạn bè cũng như gia đình vào một tuần cuối năm như thế này.

2. Song Tử (21/5- 21/6)

Những deadline công việc dày đặc sẽ không phải là rào cản quá lớn của nhà Song Tử trong tuần này. Bạn sẽ lần lượt hoàn thành từng chút một và có thời gian để tận hưởng những buổi tiệc cuối năm tuyệt vời.

Đối với các Song Tử cô đơn thì đây là giai đoạn rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm. Chiêm tinh dự đoán rằng, nếu như các mối quan hệ hiện tại không mang đến cho bạn một đối tượng tương thích thì những người quen cũ sẽ làm được điều đó.

Ngoài ra, Song Tử còn được bình chọn là tâm điểm chú ý của tuần khi bạn có những thay đổi về nội tâm lẫn vẻ bề ngoài vô cùng hấp dẫn đấy.

3. Cự Giải (22/6- 22/7)

Tuần mới đối với người thuộc cung Cự Giải sẽ là những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời bên người thân. Sự đông đủ sẽ luôn xuất hiện trong các buổi tụ tập bạn bè cũ mà đã lâu bạn không gặp lại.

Ngoài ra, Cự Giải còn có thêm nhiều thời gian bên gia đình thông qua những buổi đi mua sắm hoặc cơm tối cùng người thân.

Chiêm tinh cũng cho thấy, những điều mà trước đây Cự Giải không thực hiện được thì tuần này sẽ có xác suất thành công rất cao. Đây cũng được xem là thời điểm khá thuận lợi nếu bạn muốn tân trang lại vẻ ngoài của mình đấy!

4. Sư Tử (23/7- 22/8)

Sư Tử sẽ khá thảnh thơi vào tuần cuối cùng của năm 2017. Sự xuất hiện của bạn trong các buổi liên hoan hoặc họp mặt sẽ góp phần mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh.

Còn đối với môi trường làm việc thì Sư Tử lại có một vai trò khá nổi bật. Phương pháp làm việc của bạn không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp.

Dự báo còn cho thấy, rất có thể Sư Tử sẽ tìm thấy sự bình yên trong quá trình tham gia các công việc thiện nguyện hoặc các vấn đề về tâm linh. Đây có thể được xem là một cách giải tỏa căng thẳng rất hữu hiệu đấy!

5. Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết hãy sẵn sàng mở rộng lòng mình cho những cảm xúc mới mẻ trong tuần này nhé! Ngoài những món quà Giáng sinh thì thần Cupid cũng sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ đấy.

Vào giai đoạn này, Ma Kết sẽ dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những kế hoạch ước mơ của mình. Chiêm tinh khuyên bạn nên sớm thực hiện vì rất có thể chúng sẽ mang đến cho bạn những thành công về mặt tinh thần đấy.

Bên cạnh đó, những khoảng trống của Ma Kết sẽ được lắp đầy bởi những cuộc hội ngộ bất ngờ bên anh em và bạn bè của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2017 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vàotuần từ 18/12/2017 đến 24/12/2017 nhé.

Theo Thiên Sơn/Reatimes