Toyota Vios

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Toyota Vios, cập nhật vào ngày: 09/12/2023

Toyota Malaysia đã chính thức trình làng Vios 2020, dự kiến khi Toyota Vios 2020 được bán ra sẽ là đối thủ cạnh tranh của Honda City, Hyundai Accent, Nissan Sunny, Suzuki Ciaz.

Toyota Vios 2020 được nâng cấp với hàng loạt trang bị an toàn và tiện nghi với mức giá không đổi cho phiên bản G CVT và từ 470 triệu đồng cho các phiên bản thấp hơn.

Đây là động thái thanh lý hàng tồn để chính thức "khai tử" mẫu xe không thành công này của Ford tại Việt Nam.

Toyota Vios 2019 thế hệ mới chính thức trình làng với nhiều điểm mới về hệ thống an toàn, cải tiến mạnh mẽ về ngoại hình tăng ưu thế cạnh tranh với các đối thủ.

Cùng tầm tiền, nhiều người dùng băn khoăn nên lựa chọn mẫu sedan 5 chỗ ngồi ăn khách như Toyota Vios hay chiếc MPV 7 chỗ Mitsubishi Xpander vừa trình làng?

Toyota Vios 2019 đã có màn ra mắt ấn tượng tại Việt Nam vào đầu tháng 8 với những nâng cấp mới về thiết kế, trang thiết bị tiện nghi và hệ thống an toàn.

Chiếc Vios mẫu mới phiên bản 2019, tuy rằng không có nhiều cải tiến về động cơ nhưng thiết kế và các tính năng an toàn vẫn được cải tiến hơn so với phiên bản cũ.

Nhiều người cho rằng, không đáng tiền để mua Toyota Vios 2019 bởi nó hoàn toàn giống phiên bản cũ, chỉ khác cái vỏ và giá. Cùng so sánh xem hai chiếc xe này có những điểm gì khác biệt.

Theo nhận định của giới kinh doanh ô tô, trong hai tháng cuối năm 2017, phân khúc sedan hạng B sẽ chứng kiến nhiều cuộc "loạn giá" và sẽ phân khúc sôi động nhất tại thị trường Việt Nam

Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê chuẩn Chương trình triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa và thay thế công tắc chính điều khiển lên xuống kính của cửa sổ trên tổng số 19.616 xe Corolla, Vios và Yaris để sửa công tắc chính điều khiển cửa sổ điện.