trong cây

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trong cây, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Văn phòng UBNDTP Hà Nội đề nghị sở, ngành liên quan thực hiện chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP về tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu chỉ tiêu trồng cây xanh trong Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021 cao hơn 1,5 lần so với kết quả thực hiện năm 2020.

Sở NN&PTNT Hà Nội đã có Công văn số 4232/SNN-KL gửi UBND thành phố và các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã về hướng dẫn tổ chức phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân T

Hashtag đặc biệt #TrieuCayVuonCaoChoVietNamXanh đang được cộng đồng mạng chuyền tay nhau hưởng ứng, để cùng hoàn thành mục tiêu ý nghĩa: trồng một triệu cây xanh cho Việt Nam.

9 tháng qua, công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố tiếp tục được được tăng cường và có chuyển biến rõ nét.

Capital House sẽ trồng 5.475 cây xanh, tương ứng với mỗi ngày trồng 1 cây xanh trong vòng 15 năm qua.

Xin giống từ một ruộng khoai môn về trồng sau hơn 2 năm, bà Tuyết cho biết khóm khoai phát triển tươi tốt. Đến thời điểm hiện tại có gần 10 củ to, mỗi củ nặng từ 8 – 14kg, tất cả đều ăn khá ngon, bở khiến không ít người không khỏi ngạc nhiên.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công văn số 767/VP-ĐT yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện Kế hoạch Trồng cây năm 2019 và Phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Rất nhiều người dân Thủ đô kỳ vọng khoảng 100 cây phong lá đỏ trên đường Trần Duy Hưng và Nguyễn Chí Thanh sẽ đổi màu tạo nên khung cảnh lãng mạn vào dịp mùa cuối thu đầu đông. Tuy nhiên, có thể do nhiều lý do đã khiến những cây phong này chưa kịp đổi màu đã héo úa.

Không chỉ làm đẹp nhà hay văn phòng, những loại cây phát tài phát lộc này sẽ giúp gia chủ luôn may mắn và thịnh vượng, tiền vào "như nước".

Với những vật dụng vứt đi, tưởng như chỉ có thể để bán đồng nát như: chai như, dép, chảo, vải... đã được tận dụng để biến chúng thành những vườn trồng rau sạch mà ít ai nghĩ tới.