Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai khiến bạn hoang mang không biết nên làm gì. Lúc này bạn có xu hướng hành động bốc đồng thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên mọi chuyện.

Chòm sao này dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình do bất đồng quan điểm. Đối phương hành xử hơi quá đà khiến cho bạn cảm thấy mình không được tôn trọng, tuy nhiên đừng vì thế mà đối xử ngược lại như vậy, vì chỉ khiến cho mọi chuyện tệ hơn mà thôi. Dù sao cũng là người thân trong gia đình, tìm cách giữ hòa khí, khi đôi bên bình tĩnh rồi nói tiếp nhé.

Hãy mang đến cho cuộc sống một gia vị mới mẻ, bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. Tốt hơn hết là Bạch Dương nên chủ động hòa đồng với bạn bè xung quanh trong những hoạt động có tính tập thể nhé, bạn sẽ thấy vui vẻ và thú vị đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 6, 14

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu vàng, trắng

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu không tốt do mới đầu ngày bạn đã bị giao cho một loạt các nhiệm vụ khó nhằn, vì thế mà khi một số đồng nghiệp nói hay tùy tiệ” góp ý quá nhiều vào công việc của bạn, bạn dễ dàng nổi cáu. Cố gắng tiết chế cảm xúc càng sớm càng tốt nhé, kẻo đối phương sẽ cho rằng bạn đang quá tự hào về năng lực của mình.

Không chỉ áp lực công việc mà tình hình tài chính của bạn cũng xuống dốc không phanh. Chòm sao này phát hiện ra mình có quá nhiều chuyện cần phải giải quyết và liên quan đến tiền bạc. Gia đình cũng đang rất cần sự hỗ trợ tài chính từ bạn nên bạn càng thêm đau đầu vì chuyện này.

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bầu không khí ở nhà đang bị trùng xuống và bạn cần khuấy động để nó trở nên tươi vui hơn. Kim Ngưu hãy về nhà sau khi tan làm và cùng ăn tối, gạt bỏ hết mọi căng thẳng chốn công sở, những câu chuyện về người thân sẽ khiến gia đình có những cực kỳ vui vẻ đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 7, 19

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, xanh

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo hôm nay tâm lí của Song Tử có vẻ bất hòa, không ổn định, bạn không biết tại sao mình cứ nổi nóng liên tục với mọi người như thế.

Tuy nhiên, sự bất ổn này xuất phát từ nội tại bản thân mà do tác động từ một vài yếu tố bên ngoài nên Song Tử cũng đừng có lo lắng. Hãy kiềm chế và học cách chấp nhận, rồi 24 tiếng sẽ trôi qua nhanh thôi.

Xem bói tình duyên, Song Tử có tự lừa mình dối người thế nào thì cũng vẫn có sự thực là duyên phận vẫn chưa đến, mà duyên thì đâu thể cưỡng cầu. Muốn thoát khỏi tình trạng độc thân này thì bạn cần phải chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 4, 31

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu tím, hồng

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải quá đề cao cảm giác an toàn mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình đấy, hãy thử chủ động tìm kiểm thêm những điều thú vị để học hỏi thay bằng việc cứ khư khư giữ mãi ý kiến của mình.

Giải Nhi ít khi thể hiện suy nghĩ, có vấn đề gì đều giữ kín trong lòng. Điều đó sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên chán nản hơn. Vì thế, nếu có thể, hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng.

Người có kinh nghiệm qua gian nan và nguy hiểm mới biết bình an là đáng quý. Vì thế, những chú Cua nên biết trân trọng khoảng thời gian yên bình hiện tại, chưa chắc có nhiều tiền bạc hơn bạn đã hạnh phúc đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 17, 35

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xám, vàng

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử không tốt nên bạn không thiết tha hay quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh ở nơi làm việc. Bên ngoài mọi người thấy bạn tập trung vào công việc, không chuyện trò tán gẫu những thật ra tâm trí của bạn lúc này cực kì rối bời nên không thể tập trung nổi vào việc gì cả.

Chặng đường phát triển sự nghiệp khá là gian nan và lắm chông gai chính vì thế bạn cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần. Hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình là sự quyết tâm và nỗ lực vượt qua khó khăn, một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những công sức cũng như niềm tin mà bạn đã bỏ ra.

Nguyên nhân khiến chòm sao này trở nên như vậy là gặp chuyện buồn phiền trong tình cảm. Bạn và người ấy nảy sinh tranh cãi khá gay gắt do bất đồng quan điểm sống. Thậm chí hai người đang chiến tranh lạnh, không ai muốn nói năng gì. Với tình hình như thế này, bạn cảm nhận được mối quan hệ của mình đang đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 8, 11

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng phương diện tình cảm của Xử Nữ xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc bạn mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia. Khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến người ấy nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thuyết phục của mình, dường như lời nói chính là vũ khí sắc bén nhất của cung hoàng đạo này. Bạn nên phát huy thế mạnh này, mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để đấy. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối mà thôi.

Sức khỏe của Xử Nữ có một số dấu hiệu bất thường đáng lo ngại. Đặc biệt là về mắt và hệ tiêu hóa. Bạn sau mỗi ngày là việc nhiều với máy tính thì nên dùng đến các phương pháp chăm sóc mắt, cũng như thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cay nóng nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 5, 17

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu trắng, đen

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Bình không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh dễ dẫn đến sai sót không đáng có.

Hãy thức dậy và nhìn thế giới của bạn như một nơi an toàn và bình yên, bỏ qua đi những hiềm khích, lo lắng trong cuộc sống. Sự thoải mái mà bạn tự tạo ra cho mình sẽ giúp Thiên Thiên sáng suốt hơn với các quyết định của mình trong ngày hôm nay.

Thiên Bình là người thích hưởng thụ và yêu cái đẹp. Cách để bạn giải tỏa áp lực nhanh chóng nhất là đi spa, làm đẹp và mua sắm. Được thấy bản thân xinh đẹp sẽ giúp tinh thần của bạn vui vẻ trở lại.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 9, 26

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu nâu, cam

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng của mình nhé. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, vậy thì sao không tận dụng nó cơ chứ. Hãy tự tin và quyết đoán lên nào.

Bọ Cạp không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Có điều, Bọ Cạp thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 12, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã xảy ra bất đồng trong quan điểm giải quyết vấn đề công việc. Có thể bạn thấy suy nghĩ của mình là đúng, nhưng dù sao người đó cũng là cấp trên nên hãy thận trọng từng lời nói, hành động. Đừng chọn lúc họ đang cáu để khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình nhé nếu bạn không muốn bị giao thêm việc.

Tâm trạng của bạn không thực sự vui vẻ, hăng hái nhưng nhìn chung Nhân Mã sẽ có một ngày ổn định. Mọi vấn đề đều được giải quyết nếu chòm sao này thể hiện sự chân thành. Suy nghĩ cẩn thận sẽ cứu Nhân Mã khỏi sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian.

Dù là công việc nào thì bạn cũng cần thực hiện theo kế hoạch đã lên trước đó chứ không phải là theo ngẫu hứng hay bộc phát. Việc này sẽ giúp cho bạn khi tiến hành không rơi vào thế bị động, đồng thời giảm thiểu được rủi ro mắc phải vì trong kế hoạch bạn đã tính toán và lường trước được vấn đề để tìm phương án giải quyết rồi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 18, 7

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lam

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo ngày thứ 2 của Ma Kết tình hình tài chính trong ngày tương đối khả quan. Nhưng điều đó sẽ sớm bị đảo ngược lại nếu như bạn đi mua sắm, bởi tâm trạng bạn đang không tốt và bạn thì có ý định xả stress vào những bộ quần áo, giày dép. Sắp tới bạn sẽ có việc quan trọng cần làm liên quan đến tiền bạc nên đừng vội chi tiêu mạnh tay như thế nhé.

Thể chất của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên sức khỏe tinh thần thì không được tốt cho lắm vì chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đang cãi nhau vì một số chuyện nhỏ nhặt. Dù bạn là người chủ động làm hòa thì đối phương vẫn tỏ ra giận dỗi không chịu trả lời tin nhắn của bạn.

Mặc dù là đầu tuần nhưng có vẻ bạn không nhiều hứng khởi lắm. Cảm giác trống rỗng, kể cả khi tiếp xúc với người khác, bạn không hiểu thực sự mình đang làm gì và cần gì, có lẽ Ma Kết đã quá căng thẳng rồi. Nếu có thể hãy xin nghỉ thêm nhé, tinh thần có vui vẻ thì công việc mới suôn sẻ được.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 21, 16

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu nâu, cam

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự kiên nhẫn và bình đã giúp Bảo Bình rất nhiều trong việc giải quyết các tình huống khó khăn ngày hôm nay.

Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó, Bảo Bình hãy tự làm và chứng minh năng lực của mình với họ. Nếu không thì đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được sau quá trình học hỏi điều gì đó.

Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn. Vì thế, dù có việc gì xảy ra, Bảo Bình cũng suy nghĩ lạc quan lên và tự tin rằng tự mình sẽ có thể xử trí được mọi việc.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 5, 14

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xám, xanh lá

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay nhắc nhở Song Ngư cần phải mạnh mẽ hơn nhé, đừng để cho mình bị lấn át mãi như thế. Cứ cho rằng cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình là sai rồi đấy nhé.

Chỉ có bạn mới tự mình thay đổi cuộc đời mình thôi. Đừng chờ ai đó đến giúp vì đó chỉ là sự tam bợ mà thôi. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, những chú Cá nhỏ hãy học cách thích ứng đi nhé, rồi bạn sẽ nhận được thành tích xứng đáng.

Ngày hôm nay, công việc của Song Ngư đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 11, 3

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu tím, cam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-11112019-cua-12-cung-hoang-dao-20191110082631451.html