Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày  17/12/2017

Sao Kim hợp với sao Hỏa góc 45 độ, bạn nóng nảy và bộc phát, thích làm theo ý mình nên dễ phạm sai lầm trong công việc, xử lý tình huống chưa tốt dẫn tới mọi chuyện bung bét. Hôm nay không phải ngày tốt để kí kết hợp đồng, đàm phán hay kết nối những dự án quan trọng đâu, hãy bình tâm lại trước đã.

Bạch Dương kiếm tiền bằng công việc làm thêm hoặc nguồn đầu tư bên ngoài khá ổn, tuy không phải quá nhiều nhưng đều đặn, giúp cho việc chi tiêu trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Nhưng để phục vụ cho những nhu cầu xa xỉ, những lần tụ tập bạn bè bát ngát trời mây của bạn thì không đủ đâu nên hãy tiết kiệm, đừng vung tay quá trán nhé.

Đối với tình yêu, ngoài nhiệt tình còn phải có chút kiên nhẫn, không thích là bỏ thì biết tới bao giờ mới thực sự tìm được cho mình hạnh phúc. Hai người ở bên nhau, dù lúc hài hòa hạnh phúc hay bất đồng khó khăn thì luôn có một mục tiêu chung là cố gắng vun đắp và xây dựng nhé.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (226/10 - 126/10) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 17/12/2017

Mặt Trăng trùng với sao Thủy, bạn sẽ trải qua một ngày bình an và thoải mái, tất cả các phương diện đều không đáng lo. Với một ngày mà cả thân thể và tinh thần đều phấn chấn như thế này thì bạn không nên nhốt mình trong nhà, hãy ra ngoài dạo chơi, ngắm nhìn mọi thứ, tìm hiểu thêm về cuộc sống xung quanh hoặc đi du lịch nghỉ ngơi thay đổi không khí.

Kim Ngưu có thể rủ đồng nghiệp cùng đi để tăng cường tình cảm gắn bó thân thiết, quan hệ tốt thì làm việc cũng ăn ý và giúp đỡ nhau nhiều hơn. Điều này giúp đỡ sự nghiệp của bạn tiến nhanh và cũng có tác dụng làm đời sống công sở của chòm sao này trở nên dễ chịu, bớt áp lực.

Ra ngoài thì mang theo số tiền mặt vừa phải và hạn chế đồ có giá trị nhé, tuy không quá rõ ràng nhưng có điềm báo bạn sẽ làm mất hoặc để quên đồ đạc, tiền bạc đấy. Tốt nhất là bỏ tất cả đồ vào một chiếc túi chắc chắn, gọn nhẹ và luôn mang theo bên người để tránh thất thoát.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (226/10 – 226/10) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày  17/12/2017

Tử vi hàng ngày cho biết Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ, chòm sao này nhận được vận may về tài chính nên có thể thu về khoản thu nhập cực kì tốt. Bạn có sự nhanh nhạy cần thiết nên khi thời cơ vừa tới thì ngay lập tức đã chớp lấy và hành động đúng theo lộ trình đặt ra, đương nhiên kết quả không tồi rồi.

Song Tử có chút yếu đuối về tinh thần, chủ yếu do tự mình dọa mình thôi chứ không có tác động nào từ bên ngoài cả. Bạn cảm thấy mình vẫn đang thiếu sót một cảm xúc nào đó rất khó gọi tên nên chênh vênh, không định hướng và thích tìm tới những nơi yên tĩnh để suy nghĩ, nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng.

Phải chăng là tình yêu đang làm Tử nhi do dự, rõ ràng là mối quan hệ vẫn đang tốt đẹp nhưng vẫn có khoảng trống không lấp đầy được. Thay vì trốn tránh hãy thẳng thắn đối diện, bày tỏ suy nghĩ với đối phương và tìm cách để hai người xích lại gần nhau hơn, khư khư ôm nỗi buồn một mình sẽ chỉ càng làm tình hình thêm tệ.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (226/10 - 226/10) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày  17/12/2017

Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, bạn đối diện với mọi chuyện bằng tâm thái nhẹ nhàng bình thản, không tham lam nên ngược lại còn nhận được nhiều hơn. Không chỉ tiền bạc mà tình cảm, sức khỏe và công việc cũng đều trôi chảy, có thêm điềm khởi sắc giúp bạn tự tin hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Cuối tuần nên chòm sao này tạm dừng những công việc căng thẳng mà dành thời gian nghỉ ngơi, chỉ chăm lo một số việc quan trọng nhưng chính lúc này lại thu được nhiều tài lộc, tiền không ngừng đổ về. Đó là thành quả mà Cự Giải xứng đáng nhận được sau nhiều cố gắng nỗ lực chứ đừng chỉ nghĩ là may mắn.

Tình yêu có thể không hoàn toàn như ý nhưng bạn khá nhường nhịn và hiểu biết, nói lời hợp tình hợp lý nên xoa dịu được sự nóng nảy của đối phương, hóa giải nguy cơ. Cuộc sống còn rất nhiều việc bất ngờ sẽ xảy tới, quan trọng là cách mình đối diện như thế nào thôi đúng không.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (226/10 - 226/10) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày  17/12/2017

Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 45 độ, quan tâm chăm sóc cho mình thay vì lo việc bao đồng đi nhé, sức khỏe của bạn đang tệ đi rất nhiều rồi đấy. Chế độ sinh hoạt lung tung, vui chơi thoải mái không có điểm dừng làm bạn cạn kiệt sức lực và có nguy cơ đổ bệnh bất cứ lúc nào.

Sư Tử là người nói được làm được, trong công việc bạn giống như điểm tựa cho những người khác. Chỉ cần thấy sự hăng hái nhiệt tình, năng nổ quyết tâm của chòm sao này thì ai cũng phấn chấn theo mà làm việc tốt hơn, cố gắng hơn, tâm huyết hơn. Khả năng lãnh đạo vượt trội, dễ dàng lôi kéo người khác cùng tiến bước với mình.

Tình hình tài chính ổn định, bớt những khoản chi tiêu không đáng có nên bạn dư dả hơn nhiều, điều chỉnh thêm chút nữa thì không có gì đáng lo rồi. Cuối tuần thả lỏng hơn một chút nhưng đừng dạo phố mua sắm vì bạn dễ mua hớ phải đồ đắt, đồ kém chất lượng đấy.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (226/10 - 26/10) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày  17/12/2017

Tiếp nối tử vi ngày 16/12/2017, hôm nay sao Kim hợp với sao Hỏa góc 45 độ, bạn hơi mất bình tĩnh khi xử lý mối quan hệ tình cảm khiến mọi chuyện chuyển biến xấu. Có thể là cách bày tỏ của chòm sao này khiến đối phương phản cảm nên không được đáp lại, bạn lại lấy đó làm cớ cho rằng người ta không đúng, cư xử sai đối với mình. Trẻ con quá, cảm xúc không khống chế được mà, đâu ai quy định rằng mình thích người ta thì người ta cũng phải thích lại mình đâu.

Thời gian này tâm trạng không vui, tốt nhất là tránh nhắc tới vấn đề này mà tập trung chăm lo cho công việc thì hơn. Hiện tại các kế hoạch trong năm mới đều đã rục rịch hoàn thiện, nếu bạn còn chậm trễ nữa thì sẽ bị cấp trên khiển trách và mất đi cơ hội cạnh tranh với những đối thủ khác.

Ra ngoài vận động nhiều hơn nhé, sức khỏe của Xử Nữ không tệ nhưng ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến bạn yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng. Hôm nay được nghỉ, hãy rủ ai đó cùng chạy bộ hoặc tập thể thao, sẽ là trải nghiệm rất tuyệt vời trong cuối tuần thư thả thế này.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (26/10 - 226/10) ngày 17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày  17/12/2017

Mặt Trăng trùng với sao Thủy, bạn phân tâm cả trong công việc lẫn tình cảm riêng, thiếu sự tập trung cần thiết nên mất kết nối với những người xung quanh. Hai bên trao đổi thông tin không rõ ràng dẫn tới hiểu lầm, ông nói gà bà nói vịt, tự dưng thành khó chịu với nhau, xảy ra xung đột cũng là việc có thể đoán trước.

Thiên Bình ít bày bỏ suy nghĩ trong lòng với người yêu mà muốn người đó tự hiểu. Chắc chắn điều này hoàn toàn không khả thi đâu vì người ta có phải bạn đâu. Hãy cởi mở hơn, muốn gì thì trực tiếp thẳng thắn nói ra, dù hài lòng hay hài lòng cũng phải tạo được kết nối với đối phương chứ đừng lạnh nhạt, tự cho mình là đúng.

Công việc cũng rất cần sự trao đổi rõ ràng với đồng nghiệp, thể hiện quan điểm ý kiến của mình và tiếp thu ý kiến của người khác, bổ sung cho nhau. Đôi khi chỉ vì một hai câu nói chưa thông suốt mà ảnh hưởng tới việc hợp tác khiến công việc chậm trễ thì không đáng chút nào cả.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (26/100 - 26/101) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày  17/12/2017

Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Hỏa, bạn gặp khó khăn về tài chính vì khoản đầu tư nóng nảy, không lường trước hậu quả mà chịu thiệt hại. Đây sẽ là bài học đắt giá dành cho chòm sao này để nhắc nhở bạn phải cẩn trọng hơn, không vội vàng xuất tiền khi chưa kiểm chứng thông tin chính xác và đầy đủ.

Hổ Cáp là người tin vào tình yêu, tin vào sự chung thủy nhưng lại hay nghi ngờ, muốn ràng buộc đối phương. Chòm sao kết đôi với bạn hẳn phải nhường nhịn và thoải mái lắm mới tạo được mối quan hệ tốt đẹp như hiện tại, hãy cảm ơn người đó thật nhiều và tự kiểm điểm lại bản thân đi nhé, đừng làm quá mọi việc lên.

Sức khỏe tốt nên bạn có thể đi chơi, làm việc cả ngày mà không thấy mệt. Cáp Cáp còn sung sức tới mức sẵn sàng nhận bất cứ lời nhờ vả nào của người khác cơ mà. Lòng tốt sẽ được đền đáp, bạn có niềm vui bất ngờ từ những người mà mình đã giúp đỡ đấy, không thiệt thòi chút nào nhỉ.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (26/101 - 35/12) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày  17/12/2017

Mặt Trăng ở cung Nhân Mã, sự mất tập trung và mong muốn thả trôi tâm hồn rất rõ ràng nên bạn hoàn toàn không phù hợp để làm việc đâu, càng làm càng rối, càng làm càng sai nên tốt nhất là dành thời gian nghỉ ngơi, đi chơi, làm những việc mình thích chứ đừng cố chấp tới chỗ làm, chỉ mất công thôi.

Nhân Mã có tự tin, có dũng cảm, có mạnh mẽ và có tự do trong tình yêu, đủ để họ biết mình nên và không nên làm gì. Dù trước mắt là khó khăn hay hạnh phúc thì chòm sao này vẫn đón nhận một cách bình tĩnh nhất, nhiệt tình nhất để tạo cho mình con đường tốt đẹp.

Dấu hiệu về sức khỏe có một số điểm đáng lưu ý, xuất hiện tình trạng đau tức ngực hoặc khó thở. Có thể là ngực, phổi và hệ hô hấp của chòm sao này đang không khỏe, bạn cần một cuộc kiểm tra cụ thể để nắm rõ tình hình, kịp thời có phương hướng giải quyết chứ đừng cố chịu đựng và bỏ qua vì cho rằng nó không quan trọng.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (35/12 - 21/1) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày  17/12/2017

Mặt Trăng trùng với sao Kim, tình yêu đón nhận những cảm xúc thăng hoa và mới mẻ, tràn đầy cảm hứng lãng mạn. Dù là mối quan hệ lâu dài hay là vừa mới quen thì bạn cũng nhận được sự chăm sóc, tính toán hết sức chu đáo, khiến bản thân giống như là người quan trọng nhất, đáng quý nhất trên đời vậy.

Công việc và tài lộc của Ma Lết ở mức khá, bạn biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp nên cuối tuần không dành quá nhiều thời gian để lao đầu vào nhiệm vụ song không chút lơ là. Buổi sáng làm việc sẽ hiệu quả hơn nên hãy dậy sớm và hoàn thành các kế hoạch cần thiết, từ trưa cho tới cuối ngày nhất định phải nghỉ ngơi vui chơi đấy.

Sức khỏe của bạn kém đi do tác động của thời tiết nên hãy bảo vệ thân thể, tránh những nơi quá lạnh lẽo hay nhiều gió. Ra ngoài không phải lựa chọn tốt lắm, Kết Kết có thể cùng bạn bè người thân tụ tập tại nhà hoặc hẹn hò ở địa điểm kín đáo, ấm áp để không bị nhiễm lạnh mà vẫn vui vẻ.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 126/10) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày  17/12/2017

Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, bạn mông lung với chuyện tình cảm của mình và bất chấp tất cả để tìm kiếm một mối tình nhưng càng cố càng sai. Với tâm thế không rõ ràng, không có cơ sở vững chắc, không làm chủ được quyết định thì bạn không những làm khổ chính mình mà còn liên lụy tới người khác.

Bảo Bình nên tập trung vào công việc thay vì đeo đuổi thứ tình cảm không mục đích kia. Hiện nay bạn đang có rất nhiều thời cơ để phát triển sự nghiệp, tạo đà thăng tiến cho mình trong năm mới, đừng vì chút xao động mà bỏ lỡ. Công việc cũng giúp chòm sao này tĩnh tâm lại xem bản thân thực sự muốn gì, cần gì và nên làm gì.

Tình hình tài chính chững lại, không còn tốt như trước, một phần do bạn chi tiêu nhiều, phần khác là các thu nhập phụ cũng không còn, chỉ có thu nhập từ công việc chính. Vì thế Bảo Bảo cần lập kế hoạch cho thời gian sắp tới, khoản gì không quan trọng thì không nên dùng tiền, tránh túng thiếu phải đi vay mượn khắp nơi.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (126/10 - 26/10) ngày  17/12/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư chủ nhật ngày 17/12/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày  17/12/2017

Sao Kim hợp với sao Hỏa góc 45 độ, bạn vướng phải một số rắc rối nho nhỏ trong công việc, chủ yếu liên quan tới giấy tờ sổ sách nên cần kiểm tra tỉ mỉ. Vì không chú trọng những chi tiết nhỏ nên chòm sao này bỏ qua số liệu quan trọng, làm sai thủ tục hành chính dẫn tới phiền phức, phải đi giải quyết hậu quả.

Song Ngư không có quá nhiều tham vọng với tiền bạc, bạn mong muốn sự thanh thản trong tâm hồn, không lo nghĩ nặng gánh nên dù có nhiều cơ hội kiếm tiền bạn cũng chỉ làm vừa phải, không tham lam. Tài lộc đủ dùng, có thêm chút tích lũy phòng thân mà vẫn đủ thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc những người xung quanh.

Sức khỏe vẫn ổn nhưng lưu ý là không nên ăn uống linh tinh hàng quán quá nhiều kẻo ảnh hưởng tới dạ dày. Cái miệng làm hại cái thân, bạn thích những đồ không lành mạnh mà ăn vô tội vạ thì thân thể sẽ phản ứng ngay, chịu khó tìm hiểu chế độ dinh dưỡng khoa học đi nào.

Tử vi tháng 12/2017 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào chủ nhật, ngày 17/12/2017 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes