Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý làm việc khá cẩn thận và chắc chắn, luôn đảm bảo mọi việc mình đang làm đi đúng hướng và an toàn, tuân theo kế hoạch và tránh sai sót tới mức tối đa. Đây là yếu tố giúp con giáp này được đánh giá cao trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy cách làm việc của bản mệnh không có gì là sai nhưng đôi khi nó lại khiến mọi thứ trở nên cứng nhắc, rập khuôn. Người tuổi Tý nên linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống, nếu có thể để chút tình cảm khi giải quyết một vài vấn đề cũng sẽ tốt hơn.

Ngày Tý Thìn tam hợp nên vận trình tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này ý thức được rằng để có được điều này là không hề dễ dàng gì, thậm chí phải nỗ lực rất lớn mới có thể vượt qua được khó khăn thử thách mà vẫn duy trì được sự ngọt ngào, mặn nồng như ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu trở nên lạnh lùng và thẳng thắn hơn mọi ngày. Đây cũng là lý do khiến con giáp này dễ nảy sinh xung đột với người khác nếu có người nào đó tỏ thái độ chống đối, phản bác ý kiến cũng như cách làm của bản mệnh.

Con giáp này nên sử dụng ngôn ngữ và hành động khéo léo hơn để người khác nể trọng và nghe theo thay vì ép họ làm theo ý mình thì mọi việc sẽ hiệu quả hơn. Hãy nhớ, sức mạnh của lời nói là rất lớn nên hãy biết lựa lời mà nói. Công việc cũng gặp nhiều khó khi khi kẻ tiểu nhân không ngừng bày trò.

Kiếp Tài nối tiếp thêm xui xẻo trong ngày, lại thêm tác động của ngày tương phá, nếu bản mệnh không kiểm soát được mình thì tình hình sẽ trở nên xấu hơn. Thậm chí có những việc ban đầu không có gì nhưng cuối cùng lại thay đổi theo chiều hướng không như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể vướng phải những tranh chấp về quyền lợi hoặc bị người khác cố tình gây khó dễ nên cảm thấy phiền lòng. Hơn nữa con giáp này lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực nên tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Có vẻ như người tuổi Dần cũng hiểu được mình cần phải kiềm chế những lời nói không hay vì nó có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ. Những cuộc tranh cãi gay gắt, chỉ trích hay coi thường mọi người thường là hành vi không được chấp nhận. Hãy cố gắng chịu đựng, sau khi mọi việc sẽ qua thôi.

May mắn là trong ngày này con giáp này còn độc thân có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình. Vượng vận đào hoa, quý nhân Tam Hội sẽ giúp bản mệnh may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi cũng có những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Mão

Thứ hai này người tuổi Mão đặc biệt có lợi thế với việc cầu danh, thi cử, ứng tuyển vào chức vụ mới… Nếu làm việc bằng tâm huyết và không ngừng nỗ lực thì con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhìn chung công việc trong ngày không quá phức tạp.

Về phương diện công danh sự nghiệp, nếu muốn tạo ra sự đột phá và nổi trội hơn thì bản mệnh đừng ngại đưa ra cá tính của mình để áp dụng vào. Nếu chỉ chăm chăm làm theo khuôn mẫu thì dần dần người tuổi Mão sẽ chỉ tạo ra sự nhàm chán và không có điểm gì nổi trội cả.

Bản mệnh cũng trở nên tỉnh táo hơn trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới tình cảm. Con giáp này luôn ý thức được rằng phải thể hiện sự tử tế, quan tâm tới đối phương trong mọi tình huống thì mới có thể cùng nhau đi tới cuối chặng đường hôn nhân được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể tranh cãi với ai đó nên khó chịu trong người. Con giáp này cảm thấy mình không thể hòa nhập được với môi trường hiện tại dù đã cố gắng rất nhiều. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là vì cục diện tự hình, khiến bản mệnh không suy nghĩ thoáng được vấn đề gì.

Con giáp này trở nên cứng đầu và cố chấp hơn, có xu hướng ép người khác làm theo ý mình và điều này đã gây ra những hậu quả không tốt. Tuổi Thìn nên tách bản thân ra khỏi môi trường đó để mình có thêm thời gian suy nghĩ kỹ hơn, tìm được cách cư xử phù hợp hơn.

Tỷ Kiên lại thể hiện nét tính cách khác của con giáp này trong tình yêu. Bản mệnh bất chấp tất cả để bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Và lần này tuổi Thìn đã gặp may khi đối phương gật đầu đồng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đang làm công việc tự do hay truyền thông, nghệ thuật, bán hàng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Con giáp này có thể ký kết được hợp đồng lớn, nếu tận dụng được sẽ tăng doanh thu rất tốt. Tuy nhiên khi tiến hành các việc quan trọng thì nên xem xét ngày giờ thật kỹ.

Vận trình tình duyên không được như ý cho lắm. Cuộc sống hôn nhân khiến bản mệnh có những bỡ ngỡ và thất vọng khi mọi thứ không được như mình mong đợi. Bản mệnh còn độc thân nếu quá kén chọn sẽ để mất đi nhiều cơ may hạnh phúc đó. Người tuổi Tỵ có những yêu cầu riêng đối với nửa kia của mình.

Sau một ngày làm việc vất vả, cố gắng kiếm tiền, con giáp này hãy về nhà và đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe. Một giấc ngủ chất lượng sẽ rất có ích cho não bộ, bởi khi ngủ sâu thì bộ não mới có thể loại bỏ được những chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 25/5/2020 của 12 con giáp 

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang nắm giữ cương vị lãnh đạo sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt. Nếu đang là nhân viên bình thường thì con giáp này cũng đừng nản chí, hãy cố gắng học tập và cải thiện kỹ năng thì sẽ sớm nhận được tin vui trong thời gian tới.

Có một thực tế là rất nhiều người đã mất cả đời chỉ để nghĩ về những ước muốn xa vời, không có thật rồi tới lúc già rồi mới lại tiếc nuối vì đã lãng phí cả cuộc đời vì những thứ đó. Vì vậy, theo skvty.com bản mệnh hãy trân trọng từng cơ hội hay khoảnh khắc mà mình có được, đừng ngại hành động dù có sai hay không.

Ngũ hành sinh xuất, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ dễ bị cản trở. Có thể chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không được gia đình hai bên ủng hộ vì nhiều lý do. Thay vì tranh cãi, con giáp này hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết ổn thỏa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện khó chịu, căng thẳng trong ngày. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nóng giận vì điều đó chỉ càng khiến những kẻ trục lợi nắm được điểm yếu của con giáp này thôi. Cuộc sống này vốn vậy, lúc thăng lúc trầm nên sẽ gặp phải những chuyện không vừa ý.

Chính vì thế lúc nào bản mệnh cũng phải nhắc nhở mình thận trọng hơn, nếu có thể hãy thử xin lời khuyên của những người đi trước, có nhiều kinh nghiệm hơn để có sự lựa chọn chính xác. Mỗi khi đối mặt với khó khăn, hãy bắt đầu hít thở thật sâu để sớm ổn định lại tinh thần nhé.

Con giáp này đang gặp họa phá tài. Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Mùi cần phải chú ý đề phòng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc bằng những chiêu thức khó phát hiện. Tốt nhất hãy sống khiêm nhường kín đáo hơn, đừng chia sẻ với bất cứ ai về số tiền mình có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Thân

Tuổi Thân được hưởng nhiều phúc lộc vì chính tính cách hiền lành, vô tư, thoải mái của mình. Con giáp này nên tận dụng để mở rộng mối quan hệ mới cho mình. Từ đó cũng sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập và cuộc sống của bản mệnh cũng dễ thở hơn rất nhiều.

Con giáp này còn có Thực Thần chỉ lối dẫn đường nên nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có rất nhiều cơ may phát tài. Người tuổi Thân khéo léo phát huy được tiềm năng của mình nên tiền bạc ùn ùn kéo về. Nhìn chung trong ngày chuyện gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Bản mệnh cũng không phải lo lắng chút nào về chuyện tình cảm nhờ tam hợp cục. Nếu là mệnh nữ, hãy nhớ luôn độc lập về kinh tế để giữ được vị thế trong lòng đối phương sẽ không phải lo mất đi chỗ dựa về kinh tế và để tiền bạc trở thành sự ràng buộc giữa cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu nên thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình. Con giáp này nên có kế hoạch chu toàn hơn, có thể bạn tự tin nhưng đã có lỗ hổng nào đó khiến tiền bạc thất thoát mà bản mệnh chưa nhận ra mà thôi.

Ngày Dậu Thìn lục hợp nên thích hợp để tiến hành ký kết làm ăn, hợp tác kinh doanh. Song con giáp này nên tránh làm việc với người tuổi Bính Tuất và Canh Tuất trong ngày hôm nay vì đôi bên rất khó đi đến thống nhất các vấn đề chung khi hợp tác.

Những mâu thuẫn trong tình cảm nhanh chóng được giải quyết. Bản mệnh thấy không có vấn đề gì căng thẳng nữa. Đây quả là lối thoát bởi tuổi Dậu quá sợ chiến tranh tình cảm nổ ra. Con giáp này chỉ mong muốn mọi người mỗi người nhún nhường một chút để rồi giải tỏa được cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại gì thì hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực, rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết mà thôi. Bản mệnh cần phải vững vừng trong những quyết định liên quan đến công việc của mình.

Tuất Thìn lục xung cho thấy điềm báo tình cảm có dấu hiệu mâu thuẫn, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Người tuổi Tuất nên tôn trọng nửa kia hơn, chớ cố gắng kiểm soát mọi việc vì điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và người ấy cũng cũng cảm thấy khó chịu.

Trong tình yêu vẫn luôn có sự ghen tuông giữa hai người nhưng một khi chúng ta đã chấp nhận tình yêu của người kia rồi thì hãy luôn tin tưởng, hoặc ít nhất là hãy cố gắng đặt niềm tin vào đối phương để giữ hòa khí. Đừng để những chuyện không đáng làm tình cảm rạn nứt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vượng phát. Chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, có người nhận được thêm tiền từ kinh doanh, được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền. Nhìn chung đây là khoản thu ngoài dự tính nên con giáp này cũng cảm thấy rất vui.

Tuy nhiên khi có thêm chút tiền thì người tuổi Hợi cũng đừng vội khoe khoang kẻo lại tự chuốc rắc rối vào thân. Xung quanh bản mệnh luôn có người ghen tị với may mắn đó, có người còn cố ganh đua, chơi xấu nên hãy cứ thận trọng đề phòng sẽ tốt hơn.

Ngũ hành tương xung gây ra mâu thuẫn trong gia đình. Điều đó khiến con giáp này hoang mang không biết có phải mình đang nhạy cảm quá mức mà dẫn đến việc không ai bằng lòng với ai. Tuổi Hợi vốn cũng chẳng phải người khó gần, song vẫn cần phải xem xét sự việc từ cả hai phía.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới