Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào  thứ tư ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 27/12/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý được hưởng lợi từ Chính Tài cát thần. Tài vận tăng tiến không ngừng, con giáp này nhờ thế mà tài lộc đầy túi, tiền bạc đầy tay, không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc khi mà tiền hết rồi lại có.

Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng nên có những kế hoạch tích lũy cho tương lai, phòng trừ cho những lúc cần kíp bất ngờ. Bản mệnh nên chia những khoản thu của mình ra thành nhiều phần cho từng mục đích tương ứng, nhất là thời điểm cuối năm có nhiều việc cần chi tiêu này.

Ngày Thủy khí đương vượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản mệnh ít nhiều. Thủy vượng đặc biệt tác động nhiều đến chức năng Thận, chính vì thế mà con giáp này cần chú ý đến những thay đổi, biến chuyển trong cơ thể mình để có những can thiệp kịp thời.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư, ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Xem tử vi ngày 27/12/2017, ngưởi tuổi Sửu được cục diện Nhị hợp nâng đỡ nên vận trình ngày thứ 4 này cũng có nhiều phần may mắn hơn. Chuyện tình cảm hai người càng ngày càng thêm nồng đượm, mang lại hơi ấm cho người đang giá lạnh giữa mùa Đông.

Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, gạt bỏ những rào cản giữa hai người mà phơi bày tất cả những điểm yếu và điểm mạnh của mình trước đối phương. Có lẽ đó là điều khiến cho mối quan hệ đi tới một bước mới, nhiều rủi ro nhưng cũng nhiều thành công huy hoàng.

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh cần giữ chặt túi tiền của mình trong tay. Trong một phút mơ màng, bạn có thể tin lầm người xấu và đánh mất tiền bạc vào tay kẻ đó mà không hề hay biết, còn tin chắc rằng mình đã làm đúng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư, ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 27/12/2017

Người tuổi Dần trong ngày Thiên Quan ngáng trở nên cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lấy mất những gì mình đang có, công sức bỏ ra đổ xuống sông xuống bể. Công việc bộn bề, bạn chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình lơ là mất cảnh giác.

Chỉ một chút lơ đãng cũng có thể khiến bạn phải trả cái giá rất đắt. Vị trí đáng lẽ thuộc về mình bỗng bị kẻ xấu kia hớt tay trên. Dù bạn không phục nhưng cũng phải ngậm đắng nuốt cay, như người câm ăn phải Hoàng Liên, đắng ngắt mà không biết phải giãi bày ra sao.

Bù lại thì vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong thứ 4 này tươi sáng hơn khi mà Mộc được Thủy dưỡng nên đào hoa khởi sắc rực rỡ. Con tim khờ dại vẫn chờ mong tình yêu tới, hôm nay chính là ngày mà sự chờ đợi của bạn được bù đắp xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư, ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 27/12/2017

Mão Tý tương hình, báo hiệu những chuyện không hay trong tử vi ngày 27/12/2017 của người tuổi Mão. Gia đạo bất an, vợ chồng con cái lục đục, bản mệnh buồn phiền khi không tìm được cách giải quyết, lấy lại bình an hạnh phúc cho tổ ấm gia đình.

Có lẽ bạn nên nhìn lại gốc rễ vấn đề và đi tìm nguyên nhân sâu xa nhất. Cuộc sống với nhiều mối lo, nhiều quan tâm, nhiều nỗi bận rộn khiến chúng ta thiếu quan tâm chăm sóc lẫn nhau, tựa như những người bạn sống chung dưới một mái nhà chứ không còn là người thân.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chính Quan mang tới cho người tuổi Mão những cơ hội để thể hiện bản thân trong công việc của mình một cách tốt hơn. Bạn biết rằng mình cần phải nỗ lực hết mình để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này, chuyện thăng tiến đang ở rất gần, nếu bạn làm tốt lần này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư, ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2017

Tử vi ngày 27/12/2017 cho thấy người tuổi Thìn trong ngày hôm nay sẽ được quý nhân Tam hợp giúp đỡ khá nhiều trên con đường sự nghiệp của mình. Quý nhân giúp bạn nhìn thấy những thời cơ phía trước và đặt ra phương hướng phát triển đúng đắn cho con giáp này.

Chúng ta có thể có những định hướng cho riêng mình, tuy nhiên cần phải xét xem định hướng đó có đúng đắn, kế hoạch đó có khả thi hay không. Quý nhân không dễ gặp nhưng không phải hoàn toàn không có, hãy tìm cơ hội để hỏi ý kiến những người giàu kinh nghiệm.

Tỷ Kiên có phần cứng nhắc quá mức và gây ra những thất thoát về tiền bạc cho người tuổi Thìn khi mà bạn không đủ linh hoạt để ứng biến khi vấn đề xảy ra. Không kịp thời giải quyết nên tới khi từng bước từng bước xử lý xong vấn đề thì cũng là lúc mà tiền bạc đã vẫy chào tạm biệt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/12/2017

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi thứ 4 của người tuổi Tị, giúp con giáp này đạt được nhiều thuận lợi trong công việc của mình. Dù có những khó khăn nhất định nhưng bản mệnh biết cách vận dụng những lợi thế mà mình có để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Mời bạn đọc thêm: Xem bói tháng 1/2018: 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ.

Có điều, trong ngày ngũ hành bất dung, đường tình duyên của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Người độc thân chưa thực sự cảm nhận được sự cần thiết khi có một người chung đôi và có thể sẽ đánh lỡ những người có ý định nghiêm túc khi đến với mình.

Với những chú Rắn đã có đôi, các bạn cần quan tâm và chăm sóc đến nhau nhiều hơn nữa. Không chỉ bằng hành động mà còn phải thể hiện qua cả lời nói, đừng để tình yêu trở nên nhạt nhòa khi chúng ta quen với sự có mặt của nhau mà quên mất lý do.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư ngày 27/12/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 27/12/2017 của tuổi Ngọ

Ngọ Tý tương xung là điềm báo không mấy tốt lành cho người tuổi Ngọ trong tử vi ngày 27/12/20217. Bản mệnh chưa thực sự kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên dù tình duyên có nhưng không giữ được lại bên mình, đơn côi vẫn hoàn đơn côi.

Người tuổi Ngọ đã nên duyên đôi lứa thì cần phải biết được những lúc nào nên giận dỗi, khi nào nên bỏ qua cho nửa kia của mình. Không phải lúc nào cũng có thể vô duyên vô cớ gây chuyện, rất có thể sự tan vỡ của hai người bắt nguồn từ chính những lần như thế.

Chính Ấn che chở cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ và giúp cho con giáp này đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh thể hiện sự yêu nghề và hết lòng với công việc khi không ngần ngại hy sinh lợi ích cá nhân để bảo vệ lợi ích tập thể.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/12/2017

Mùi Tý tương hại, theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp thì người tuổi Mùi có thể sẽ phải đề phòng nhiều trong công việc của mình. Có điềm báo kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu bản mệnh để lộ điểm yếu của mình ra trước đám đông thì đừng ngạc nhiên khi một ngày gặp tai họa.

Tiếp nối tử vi ngày 26/12/2017, Kiếp Tài khiến cho vận trình tài lộc của con giáp này sa sút rõ rệt. Tiền bạc không phải không kiếm được nhưng như gió vào nhà trống, tiền vừa về tới tay đã đánh mất, bản mệnh không tìm được cách nào để tài lộc tích tụ, không phải chịu cảnh hao tài tốn của.

Người tuổi Mùi cần nhìn nhận vấn đề rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Bạn dễ tin người thì sẽ phải trả giá cho việc đặt sai lòng tin vào người khác. Đừng để sai lầm lặp lại quá nhiều, chúng ta cần phải trưởng thành sau những lần vấp ngã.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư, ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 27/12/2017

Thân Tý bán hợp, chuyện tình cảm giữa người tuổi Thân và nửa kia đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đào hoa khởi sắc, đôi lứa tìm hiểu nhau đến lúc chín muồi, tin vui tới tấp, ngày chung đôi không còn quá xa nếu hai người đã quyết tâm chung sống bên nhau.

Thực Thần càng khiến cho vận trình ngày thứ 4 này của người tuổi Thân thêm rực rỡ. Người làm kinh doanh tiền bạc đầy tay, thời điểm cuối năm này giúp cho bản mệnh thu bộn tiền nhờ đánh giá đúng thị trường và nhận thấy thị hiếu của khách hàng một cách chuẩn xác.

Tiền bạc dồi dào giúp cho người tuổi Thân có thêm nhiều kế hoạch cho mình. Nếu có ý định khởi nghiệp hay phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên tận dụng vận may trong ngày để tăng khả năng thành công cho mình, đừng bỏ phí thời cơ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư, ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/12/2017

Dậu Tý tương phá, tử vi ngày 27/12/2017 báo hiệu điềm chẳng lành sắp tới với người tuổi Dậu. Bản mệnh cần cẩn trọng hơn với những việc mình làm, tập trung hoàn thành chỉn chu những nhiệm vụ được giao bởi có kẻ tiểu nhân đang bày mưu tính kế để bạn mất đi ưu thế của mình.

Trong ngày còn có sự góp mặt của Thương Quan nên người tuổi Dậu rất dễ bị những chuyện khác khiến cho phân tâm, dễ mắc phải những lỗi lầm không đáng có trong công việc của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình.

Nếu không muốn chịu hậu quả nặng nề thì chính bản thân chúng ta phải có ý thức với việc mình làm, không để cho những sơ sót có thể tránh được làm cho mình đánh mất cơ hội phát triển trong tương lai. Cố gắng vì tương lai tươi sáng bằng chính việc bồi đắp cho hiện tại nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/12/2017

Tỷ Kiên trợ mệnh nên vận trình tài lộc của người tuổi Tuất thứ 4 này tươi sáng hơn nhiều. Tài vận hanh thông, nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Bản mệnh đủ vững vàng và lý trí để quyết định đúng lúc, đúng thời điểm khi tài lộc tới.

Thủy Thổ tương xung, ngũ hành xung khắc khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý. Bản mệnh gặp phải những rào cản không cho bạn và người ấy tiến tới con đường hạnh phúc tương lai, dù đôi bên cùng chung lòng đồng sức.

Người độc thân tưởng chừng đã thoát khỏi kiếp cô đơn thì nay bỗng gặp phải kẻ cướp mất tình duyên. Người thương ở đó mà chẳng thể với tới gây những tổn thương sâu sắc đến người này. Bản mệnh cảm thấy thất vọng và chán nản với chuyện yêu đương trai gái.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 27/12/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/12/2017

Người tuổi Hợi được Tam hội cục mở lối, vận đào hoa nở rộ, tình yêu thăng hoa rực rỡ bất kể sóng gió cuộc đời có vùi dập đến thế nào. Tình cảm giữa bạn và người ấy được thời gian kiểm chứng, dù không có những lúc nồng cháy đỉnh điểm nhưng vẫn đủ để nên duyên.

Thiên Tài giúp cho thu nhập của con giáp này tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương nếu tìm thấy thời cơ kiếm tiền thì chớ nên ngần ngại mà hãy chớp lấy cơ hội để tăng thêm tiền bạc cho mình, đây là thời điểm thích hợp để thúc đẩy tài vận tăng tiến.

Người kinh doanh cũng có những thành công sáng chói khi mà chuyện buôn bán càng ngày càng phát đạt. Bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn có lợi và mở rộng thêm quy mô kinh doanh, tăng thêm tỷ lệ thành công trong những lần kinh doanh sắp tới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 27/12/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes