Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1.  vào  chủ nhật ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/1/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Xem Tử vi ngày 28/1/2018, hôm nay, Thương Quan xuất hiện gây trở ngại cho người tuổi Tý. Đó có thể là điềm báo cho những việc bạn lên kế hoạch không đi theo những gì mà bạn đã định hướng từ trước. Thậm chí có những người đã dành nhiều công sức nhưng nhận được kết quả không như mong đợi. Đừng vội nản lòng, có thể bạn không đạt được gì to lớn nhưng bạn đã có được một bài học đáng nhớ.

Nếu bạn cảm thấy cần không gian cho bản thân, đừng ngần ngại, hãy thẳng tay tạo lập vùng không gian của mình. Không thể làm hài lòng tất cả mọi người một lúc vì thế, bạn hoàn toàn có quyền thiết lập cho bản thân những ranh giới và quyết định đâu là thời điểm thích hợp để trở lại với những mối quan hệ.

Ngày Tam Hợp cục nâng đỡ mang lại cho bạn tình cảm tốt đẹp với một nửa của mình. Trong bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc thăng lúc trầm, vì thế, nếu hôm nay là ngày vui thì hãy tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ ý nghĩa bên một nửa của bạn, đừng để chuyện công việc làm bạn phải bận tâm ngay lúc này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

2. vào chủ nhật, ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/1/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Người tuổi Sửu trở nên tĩnh lặng hơn thường ngày để suy tính cho nhiều kế hoạch trong tương lai. Nhờ sự hỗ trợ của Chính Ấn nên bạn có thời gian hơn để tập trung cho sự nghiệp và theo đuổi chức vụ, địa vị. Bản tính hiền lành, có năng lực nên bạn được mọi người yêu mến nhưng để quản lý người khác bạn vẫn cần nhiều thời gian học hỏi thêm.

Bạn hy vọng dễ dàng hòa thuận với tất cả những người bạn gặp? Nhưng hy vọng càng nhiều thất vọng càng lớn. Bạn cần là chấp nhận việc không ai có thể hòa thuận với tất cả mọi người. Nó không có nghĩa bạn sẽ trở nên tệ đi hay do người khác không tốt, chỉ đơn thuần là bạn và người ấy không hợp nhau.

Không tập thể dục và ăn uống điều độ là nguyên nhân chính khiến bạn dễ bị bệnh trong thời gian này. Bởi khi thiếu hụt dinh dưỡng thì hệ miễn dịch cơ thể suy yếu nên khả năng chống lại các loại vi khuẩn, virus, các loại nhiễm trùng không còn hiệu quả. Do đó, lúc này cơ thể bạn rất dễ mắc bệnh và nếu nhiễm bệnh thì cũng rất lâu khỏi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

3.  vào chủ nhật, ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/1/2018

Theo Tử vi ngày 28/1/2018, Thiên Tài nâng đỡ cho người tuổi Dần một ngày thoải mái trong chuyện tiền nong. Có khả năng cao bạn nhận được một khoản tiền bất ngờ, có thể là được cho, trúng thưởng, bốc thăm trúng thưởng... Nhưng những trò may rủi này thực tế không phải là cách kiếm tiền lâu dài nên nó chỉ mang lại cho bạn niềm vui ngắn hạn mà thôi.

Ngày xuất hiện Lục Xung điềm báo có sự chẳng lành ẩn chứa sau những điều đẹp đẽ. Vì thế, nếu có những ý kiến bất đồng, xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao bạn cũng nên học cách kiềm chế, đừng đẩy sự việc đi quá xa khiến bạn hay những người liên quan cảm thấy hối hận.

Cơ thể thiếu hụt dưỡng chất trong thời gian dài, nhất là protein rất dễ gây rụng tóc. Bởi khi bạn nạp không đủ protein thì cơ thể sẽ mang protein ít ỏi còn lại đi nuôi những cơ quan quan trọng khác.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/1/2018

Theo Tử vi phương Đông, ngày Chính Tài nâng đỡ, tài lộc dồi dào đổ về, tiền bạc theo đó mà nhiều lên mỗi ngày mang lại cho người tuổi Mão sự hài lòng về công sức, nỗ lực của mình suốt tuần vừa qua. Bạn được khen ngợi vì sự cần cù và tinh thần tiết kiệm, biết lo lắng cho tương lai, tuy nhiên đôi khi cẩu thả, thiếu tính tiến thủ vì không dám bứt phá ra khỏi vòng tròn an toàn của mình.

Ngày hôm nay nếu đi chơi, du lịch, hay làm ăn nhớ chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam kẻo dễ gặp xui xẻo, vận rủi.

Ngày cuối tuần, bạn có thể tham gia các hoạt động như vẽ, nhảy... vì đây là cơ hội để sản sinh các tế bào não mới giúp não bộ của bạn luôn giữ được sự trẻ trung và năng động, điều này giúp cho bạn tăng sự tập trung trong mọi việc. Tế bào thần kinh là chất xúc tác để bạn đạt được hiệu quả cao trong mọi lĩnh vực.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trăng, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/1/2018

Xem Tử vi hàng ngày, Thiên Ấn mang lại quyền uy và sức mạnh quyền lực cho người tuổi Thìn. Bản mệnh thông minh, sáng dạ là người đi đầu trong nhiều lĩnh vực nhưng chớ nên kiêu căng, tự mãn kẻo bị người đời xa lánh, ghẻ lạnh. Nếu tài năng của mình không để giúp đỡ hay hỗ trợ được cho ai thì mọi thứ sẽ trở thành vô nghĩa, vì thế, hãy dùng năng lực của mình giúp đỡ những kẻ yếu xung quanh cũng là một cách để thu hút vận may, tài lộc về sau.

Người có cảm xúc lành mạnh hiểu những giá trị về phát triển cá nhân và không ngừng học từ những người thông thái mà bản thân ngưỡng mộ. Để rẽn giũa được điều này, bạn hãy dành nhiều thời gian để đọc hoặc lắng nghe thông tin về sự phát triển cá nhân của những người khác và chọn lọc áp dụng những tinh túy cho bản thân.

Rất khó kiềm chế việc mua sắm và để tránh tâm trí phải tranh đấu với các quyết định chi thêm tiền, bạn cần phải tránh xa những trung tâm mua sắm, làm ngơ trước những tin giảm giá, hãy nói không với những lời mời mua hàng mà bạn nghĩ đó thật sự sự sẽ đốt tiền của bạn. Bạn nên học cách tập trung cho những mục tiêu tài chính lớn và giá trị thực sự.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/1/2018

Tiếp nối Tử vi ngày 27/1/2018, hôm nay, người tuổi Tị nên suy tính kỹ thiệt hơn khi tiến hành việc gì đó trong ngày có sự xuất hiện của Thiên Quan. Bạn dễ nhận phần thua thiệt về mình nếu không cẩn trọng. Nếu gặp họa đừng gây thêm thù hằn bằng cách dùng những lời, từ ngữ quá khoa trương khiến người khác thêm phần nổi giận kẻo họa vào thân.

Thân Tị Tương Phá điềm báo chuyện không vui trong tình cảm. Có thể là hai người nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia ly, hôn nhân rạn nứt, gia đạo bất an. Những mâu thuẫn này khó tránh khỏi dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có nhưng chỉ cần hai người dành thời gian ngồi lại với nhau để nói chuyện thẳng thắn sẽ tìm ngay được cách giải quyết vấn đề phù hợp. Vì vậy, đừng nên trốn tránh vấn đề bằng cách giữ im lặng.

Đừng cho rằng bản thân mất tiền bạc vì thị trường thất thường, chúng ta không quan tâm quá nhiều vào những biến động của thị trường, ngoại trừ thị trường bất động sản. Vì những người không ngoan trong đầu tư đều có cách kiếm được tiền dù là thị trường lên hay xuống.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 28/1/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 28/1/2018 của tuổi Ngọ

Ngày rất tốt cho người tuổi Ngọ cầu tài lộc, theo đuổi công danh, sự nghiệp, ai thi cử nhận được tin vui. Chính Quan soi đường chỉ lối giúp cho bạn những bước đi vững chắc, có kết quả xứng đáng trong tương lai. Nhưng nên nhớ trước tình huống gì cũng phải xử lý linh hoạt, chớ nên cứng nhắc quá khiến bản thân không được kết quả như mong đợi.

Tiền bạc không phải là vấn đề dễ dàng cho bất cứ ai nhất là đầu tư. Chúng ta thường không trang bị kiến thức cho mình nên dễ có quyết định sai lầm khi mà tâm lý đám đông luôn ảnh hưởng tới mình bất cứ lúc nào. Vì thế, dù gì cũng phải tỉnh táo với quyết định tiền bạc.

Thường xuyên cáu kỉnh, nổi nóng là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn ăn không đủ chất. Đặc biệt, khi cơn đói ập đến thì tâm trạng bạn càng xấu hơn. Khi đó, những việc đối với bạn là nhẹ nhàng trước đây thì bây giờ lại rất mệt và mất thời gian hơn để hoàn thành. Do đó, nếu bạn thường xuyên cảm thấy yếu sức, dễ mệt mỏi thì việc tăng cường thực phẩm hơn cho các bữa ăn là điều rất cần thiết.

Sự nghiệp:★★★★ ★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/1/2018

Chính Ấn xuất hiện cho thấy hôm nay làm việc gì người tuổi Mùi cũng cảm thấy thoải mái vì bạn làm không mong cầu lợi lộc hay hi vọng được đáp trả. Bạn làm xuất phát từ ái tâm, không màng danh lợi nên dù kết quả thế nào cũng không quan trọng bằng việc bản thân đã và đang nỗ lực một cách tự nhiên, không hề gắng sức.

Tâm trí, cơ thể và tâm hồn có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Tầm quan trọng của từng yếu tố là không thể phủ nhận, vì thế bạn đừng lãng phí thời gian bằng những hoạt động vô bổ mà thay vào đó hãy mở rộng trí tuệ bằng cách đọc, học một cái gì mới. Điều này sẽ tăng khả năng tập trung, hoạt động và ngủ tốt hơn.

Đừng xem thường những bữa ăn mỗi ngày, nhất là khi giảm cân bạn thường cố gắng bỏ bữa. Nhưng nếu cơ thể thường xuyên lạnh hơn người bình thường thì đã đến lúc bạn điều chỉnh lại. Ăn uống thiếu chất làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể và từ đó nhiệt lượng cơ thể cũng khó được bảo toàn. Do đó, lúc này bạn sẽ dễ bị lạnh hơn người khác, mặc dù đang ở trong cùng một môi trường.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/1/2018

Theo Tử vi ngày 28/1/2018, ngày hôm nay đi lại người tuổi Thân nhớ để ý đến túi xách, ví cẩn thận kẻo có nguy cơ mất mát trong ngày có sự tác động của Tỷ Kiên. Nhất là khi mất mát ở trong nhà khiến nghi ngờ nhau, lúc này không chỉ mất tiền mà còn mất cả tình cảm anh, chị em, bạn bè, đồng nghiệp.

Vượt qua khủng hoảng bằng cách tập trung vào hiện thực, bỏ ngoài những lời nhận xét của những người xung quanh dù hợp lý hay vô lý. Bạn chỉ nên tập trung duy nhất vào cốt lõi vấn đề, đồng thời bỏ qua mọi yếu tố cảm xúc mang tính cá nhân. Hãy cố gắng tìm lại sự tĩnh tâm trong tâm hồn bằng cách nghe những đoạn video nói về cuộc sống hoặc đọc sách.

Tình cảm không như ý là biểu hiện cho thấy bạn học lại cách yêu thương ai đó, và trước tiên nên biết tha thứ. Có thể họ sẽ đau buồn sau khi bị tổn thương nhưng họ cũng sẽ cố gắng vực dậy đi qua những thương tổn đó. Nếu có thể, bạn sẽ hàn gắn nhưng họ cũng biết khi nào là tốt nhất để kết thúc một mối quan hệ xấu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/1/2018

Kiếp Tài gây trở ngại cho người tuổi Dậu trong việc giao tiếp hay kết nối mối quan hệ. Thậm chí có người xích mích vì hiểu nhầm, tình anh em chia lìa, khó hòa giải. Chớ nên manh động, hành động liều lĩnh trong lúc nóng giận vì lúc đó là lúc chúng ta dễ phạm sai lầm đáng tiếc nhất. Hãy cố gắng giữ tâm bình an để giải quyết vấn đề một cách sáng suốt nhất.

Những gì xảy ra với ta tốt hay xấu là do cách ta xử lý với vấn đề đó. Vì thế, điều rất quan trọng là bạn phải tập khả năng tự nhận thức về bản thân. Khi bạn luyện tập khả năng này, bạn có thể sẽ nhìn thấy những thói quen và những niềm tin mình nên làm theo và những thứ không nên theo. Bạn có thể làm như vậy bằng cách tự suy nghĩ và tự phân tích một cách thường xuyên.

Hôm nay dù mối quan hệ không được tốt nhưng bù lại tình cảm đôi lứa lại vui vẻ và hạnh phúc nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Những mâu thuẫn trước đây được gỡ bỏ vì bạn biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để cảm thông, thấu hiểu. Đó là dấu mốc quan trọng để hai người tiến xa hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/1/2018

Nhờ Thiên Ấn soi đường chỉ lối nên ai đang làm ngành về dịch vụ rất thuận lợi, ký được thêm những hợp đồng lớn. Ngoài ra, người tuổi Tuất đang theo đuổi công việc liên quan đến nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, sáng tác,... có một ngày công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Với đặc điểm tính cách rất nhạy cảm nên lời khuyên dành cho bản mệnh là tránh xa những tác nhân tiêu cực có thể ảnh hưởng tới mình.

Nhờ sự che chở của Tam Hội nên vận trình tình duyên của bạn được diễn ra như mong đợi. Vì hơn ai hết, bạn luôn quan tâm tìm hiểu đối phương xem họ muốn gì và vì sao họ lại muốn điều này. Đôi khi, chỉ cần hiểu và đồng ý với quan điểm của đối phương là mọi vấn đề sẽ được giải quyết rất nhanh chóng.

Ai trong chúng ta cũng phải đi qua những thăng trầm, có lúc lên, lúc xuống giống như sự luân chuyển của 4 mùa. Vì thế, điều quan trọng ở đây là phải học cách thích nghi với hoàn cảnh sống hơn là cố gắng chống đối hay quá chìm đắm trong mộng tưởng mà quên mất thực tại.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 28/1/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/1/2018

Một tuần chỉ có một ngày Chủ nhật để hoàn toàn để nghỉ ngơi nên người tổi Hợi hãy tận dụng thời gian này cho việc thư giãn. Gác công việc sang một bên để đi chơi vui vẻ trong ngày có Thực Thần nâng đỡ. Nếu được mời ăn uống với mọi người đừng vội từ chối, đây là lúc để mở rộng những mối quan hệ mới.

Thân Hợi Tương Hại điềm báo có nhiều thị phi, dễ phạm tiểu nhân, bạn không chịu được kích động, chê bai của người khác. Có thể khi mới nghe những lời đàm tiếu không hay về mình bạn có thể nổi giận nhưng hãy tĩnh tâm lại, nhìn sâu vào con người mình xem họ nói sai hay đúng. Nếu mình có sai thì sửa, còn không hãy học cách tảng lờ những kẻ xấu đó đi.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn khả năng thích nghi tốt. Việc này vô cùng quan trọng vì cuộc sống không phải khi nào cũng thuận buồm xuôi gió. Vì thế, ngay từ lúc này hãy rèn luyện kỹ năng này bằng cách đánh giá những tình huống mới, cảm nhận về nó, và những phản ứng khác về tình huống, như thế bạn mới có thể quyết định cách tốt nhất để đáp ứng là gì.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 28/1/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes