Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1.  vào  thứ hai ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/1/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Tử vi thứ 2 của người tuổi Tý cho thấy hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này. Thực Thần đem tới cho người tuổi này những cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được. Tài lộc tự chạy vào túi mà không cần phải lo toan quá nhiều.

Người làm kinh doanh có một ngày an nhàn bởi khách hàng nghe tiếng mà tới, hàng hóa bán chạy mà không cần phải chạy ngược xuôi vất vả. Giữ được uy tín và chất lượng sản phẩm chính là cách nhanh nhất để bạn gây dựng thương hiệu cho mình.

Kim dưỡng cho Thủy, trong ngày ngũ hành tương sinh, nếu bản mệnh biết nắm giữ cơ hội thì sẽ có được tình yêu như mình mong muốn. Đào hoa nở rộ, người tuổi Tý được nhiều người khác phái để mắt tới, bày tỏ tình cảm chân thành mong bạn chấp nhận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. vào thứ hai, ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/1/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Hôm nay Tam hợp cục nâng đỡ khá nhiều cho vận trình của người tuổi Sửu. Đường tình duyên trơn tru suôn sẻ, bản mệnh nhận được những lời yêu thương từ người ấy. Dù yêu nhau đã lâu nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai, ngược lại còn càng thêm nồng nàn.

Con giáp này trong ngày thứ 2 cũng sẽ có nhiều niềm vui trong công việc. Khám phá tử vi phương Đông, Thiên Ấn che chở, bản mệnh dù gặp khó khăn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, bản mệnh sẽ tìm ra cách để giải quyết được khó khăn.

Thêm nữa, cơ hội lần này cũng sẽ giúp cho bản mệnh tìm được vị thế xứng đáng với năng lực của mình. Thời thế tạo anh hùng chính là thế, càng khó khăn càng nổi trội lên tài năng, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3.  vào thứ hai, ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/1/2018

Tử vi ngày 29/1/2018 cho thấy người tuổi Dần trong ngày đầu tuần đã được Chính Tài che chở nên đường tài lộc khởi sắc vô cùng. Bản mệnh đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa rồi, hôm nay là lúc mà bạn nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên Tết nhất cũng là lúc mua sắm chi tiêu nhiều. Dù tiền bạc dồi dào nhưng bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí. Nên có tiết kiệm đề phòng khi đau ốm hay có việc bất trắc xảy ra thì hơn.

Mộc Kim xung khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút. Người độc thân nên bớt kén chọn để tìm được người phù hợp với mình. Yêu nhau khó mà chung sống với nhau còn khó hơn, đây là bài toán mà những chú Hổ đã có gia đình đang đi tìm lời giải.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai, ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/1/2018

Người tuổi Mão trong thứ 2 này có cát thần Thiên Tài chống lưng nên không lo thiếu thốn. Người làm công ăn lương được người quen giới thiệu thêm cho việc làm thêm. Dù vất vả đôi chút nhưng cũng có thêm đồng ra đồng vào đắp đổi qua ngày.

Người làm kinh doanh được lộc buôn bán nên đi đâu cũng đắt hàng, đối tác làm ăn đáng tin cậy nên việc hợp tác cũng khá ổn định và có chiều hướng phát triển lâu dài. Tiền bạc đổ về nhiều như nước, bản mệnh dư sức lấn sân sang lĩnh vực mới.

Tử vi hàng ngày cho thấy ngũ hành xung khắc gây ra vài rắc rối cho bản mệnh khi mà người ấy có những hiểu lầm về bạn, nhưng lại không chịu nói ra. Bản mệnh oan ức mà không có cơ hội để giãi bày, đành tìm mọi cách để chứng minh tình cảm của mình luôn thủy chung son sắt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ hai, ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/1/2018

Người tuổi Thìn được Chính Ấn nâng đỡ nên có thể thứ 2 này sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách nữa trong công việc. Bạn là người có lòng yêu nghề và sẵn sàng cống hiến, chính vì thế mà được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm rất nhiều.

Tuy nhiên, dường như người tuổi Thìn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình. Bạn độc thân và chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình, bởi thời gian hàng ngày chẳng còn lại là bao sau khi quay cuồng mê mải cùng những dự án chẳng bao giờ chấm dứt.

Các cặp đôi có thêm nhiều mối lo toan thường trực. Vợ chồng bất đồng ý kiến, chẳng thể tìm được tiếng nói chung mà tranh cãi không thôi. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ hai ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/1/2018

Dậu Tị lâm bán hợp, điều này giúp cho người tuổi Tị rất nhiều trong việc kinh doanh buôn bán. Tử vi ngày 29/1/2018 cho thấy bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn khá thuận buồm xuôi gió, tiền bạc nhờ thế mà thu về cũng không ít.

Chính Quan xuất hiện, tinh thần trách nhiệm cao khiến cho con giáp này đôi khi cảm thấy mệt mỏi, nhưng trên hết bạn muốn nỗ lực hết mình vì công việc để không chút áy náy. Bạn muốn dốc hết sức mình tạo nên thành công và thời gian đã cho bạn lời khen ngợi vô cùng tích cực.

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, đây là ngày rất may mắn với người tuổi Tị. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên khiêm tốn. Lúa càng chín càng cúi đầu, khiêm nhường ham học hỏi mới có thể học được thêm nhiều điều hay và tiếp sức cho con đường thăng tiến được nhanh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ hai ngày 29/1/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 29/1/2018 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại mình trong vận trình sự nghiệp thứ hai này. Thiên Quan báo tin xấu, những tin đồn thị phi lan tràn khắp nơi. Ngoài dự kiến của bản mệnh, làn sóng càng ngày càng thêm cuồng bạo, tin đồn chẳng được đẩy lùi. Đọc thêm: Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn để có thêm cách tránh vận xui nhé.

Điều này ảnh hưởng đến người tuổi Ngọ khá nhiều bởi bản mệnh không biết cách làm thế nào để thanh minh, chứng tỏ sự trong sạch của bản thân với tất cả mọi người. Song đừng vì thế mà suy nghĩ quá nhiều đâm buồn bực nhé. Thời gian sẽ cho mọi người câu trả lời xác đáng nhất.

Hỏa Kim xung khắc, điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh đang gặp phải những vết nứt, vết thương khó chữa lành. Con giáp này mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng điều đó càng dễ khiến bạn gặp nhiều tổn thương hơn vì không đủ linh hoạt và khéo léo trong mối quan hệ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ hai ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/1/2018

Xem tử vi ngày 29/1/2018, người tuổi Mùi nên chuẩn bị cho mình tinh thần hứng khởi và năng lực nhuần nhuyễn là hơn, bởi thứ hai này là lúc mà Thiên Ấn sẽ đặc biệt che chở cho bản mệnh khỏi sóng gió khó khăn.

Như bông hoa nở trên vách núi cao, cuộc sống đã trui rèn cho người tuổi Mùi rất nhiều đức tính tốt, bạn cũng có sự hòa đồng và vui vẻ với những người xung quanh. Chuyện hợp tác làm ăn càng ngày càng thêm phát triển.

Thổ sinh xuất cho Kim nên đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Bát đũa còn có lúc xô, người có đôi nên kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn thay vì trút giận lên đàu người khác một cách tùy tiện.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ hai, ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/1/2018

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Thân được quý nhân Tam hội tạo cho cơ hội để thăng tiến hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh may mắn hơn khi gặp đúng người đúng việc, nhờ thế mà thành công đến cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, hôm nay có điềm báo hao tài tốn của, Kiếp Tài khiến cho bản mệnh thiếu sáng suốt nên có thể sẽ tin người mù quáng. Bạn bè cũng có giới hạn, cần phải biết nhìn người xem ai mới là người đến với mình bằng tấm lòng chân thành chứ không phải mưu đồ lợi dụng.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân cẩn trọng hơn trong cách sử dụng tiền bạc, quản lý tài chính,nếu không sẽ tới lúc bạn phải hối hận vì khi có nhiều trong tay nhưng lại tiêu xài lãng phí, tới khi túng thiếu chẳng biết nhờ cậy đến ai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ hai, ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/1/2018

Hôm nay tử vi ngày 29/1/2018 cho thấy Dậu Dậu tự hình, điềm báo những điều không mấy may mắn có thể xảy tới với người tuổi Dậu. Nói năng không kiêng nể, bản mệnh dễ khiến người khác mất lòng, thậm chí gây mâu thuẫn với người mình yêu.

Người ta nói tình yêu là những lời nói ngọt ngào như mật chứ mấy ai nói lời yêu thô lỗ, kém tình cảm. Chính vì thế, bản mệnh cần kiềm chế cảm xúc nhiều hơn, dù nói thẳng nói thật là tốt, nhưng cũng cần phải xem đối tượng đang nói chuyện với mình là ai nữa.

Cũng may trong ngày có Tỷ Kiên trợ mệnh. Sự cứng rắn và quyết đoán đã giúp cho bản mệnh cứu được bàn thua trông thấy, khiến cho ngày thứ hai này cũng không quá tồi tệ. Người tuổi Dậu đưa ra quyết định đúng đắn về bước đường tương lai và không ngừng nỗ lực làm việc để đạt mục tiêu đã đề ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ hai ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/1/2018

Tuất Dậu tương hại, tử vi ngày 29/1/2018 cho thấy những vết nứt rạn đang xuất hiện trên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất. Các mối quan hệ gia đình có phần lỏng lẻo, mọi người thiếu quan tâm đến nhau khiến cho tình cảm dần xa cách.

Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền, bởi gia đình là điều cực kì quý giá với bạn. Có lẽ người tuổi Tuất nên tìm cách hiệu quả để gắn kết mọi người với nhau. Sắp tới Tết rồi, một cái Tết đoàn viên sẽ thật hạnh phúc khi mọi người quây quần nói cười vui vẻ với nhau.

Tiếp nối tử vi ngày 28/1/2018, Chính Ấn xuất hiện, đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng nhờ thế mà đạt được thêm nhiều bước tiến. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho những trọng trách mới để thử thách năng lực bản thân trước khi sắp xếp cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ hai ngày 29/1/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/1/2018

Thương Quan ám hại, tử vi thứ 2 của người tuổi Hợi chứa đầy những thăng trầm bất định khi mà bao công sức nỗ lực trước đó của con giáp này đều bị gạt bỏ vì con giáp này không thực sự chú tâm trong công việc và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Kim dưỡng cho Thủy, ngũ hành tương sinh giúp cho bạn và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau mà không cần phải nói quá nhiều, bởi chính tiếng lòng của cả hai người đã hòa quyện với nhau, đôi trái tim cùng chung nhịp đập.

Sau này có lẽ bản mệnh cần phải lo toan nhiều chuyện hơn, chỉ có điều đừng bao giờ vì bận rộn mà buông tay hạnh phúc nhé. Cần phải tốn nhiều thời gian công sức mới tìm được người hợp ý mình đến thế, trừ khi là vấn đề nguyên tắc đạo đức, nếu không hãy giúp nhau cùng tiến bộ nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ hai ngày 29/1/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes