Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1.  vào  thứ ba ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 30/1/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Tử vi ngày 30/1/2018 của người tuổi Tý tuy có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ trong công việc nhưng đừng quá lo lắng, Chính Quan vững vàng sẽ giúp bạn vượt qua. Nhiệm vụ khó, đòi hỏi trình độ cao và sự tỉ mỉ chỉn chu trong từng bước nên hãy tập trung cao độ, thể hiện trách nhiệm ở mức cao nhất.

Thiên Tài mang tin vui về tài lộc, càng những ngày cuối năm bạn càng có nhiều việc làm thêm, kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió và thu được nhiều lợi nhuận. Với thu nhập rủng rỉnh như thế này bản mệnh nên có dự toán cụ thể để dành ra một khoản mở rộng quy mô, phát triển mô hình hiện tại.

Hồng Loan mang tới vận đào hoa không tồi, người độc thân có nhiều cơ hội bất ngờ gặp được người làm mình rung động. Cơ hội không chờ đợi, nếu có cảm tình phải lập tức tiếp cận làm quen chứ đừng chần chừ nhé. Hành động nhanh gọn, thái độ chân thành và tự nhiên sẽ gây được ấn tượng tốt với đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

2. vào thứ ba, ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/1/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Tử vi thứ 3 của người tuổi Sửu cần chú ý hơn tới công việc bởi gặp tương hình nên dễ xuất hiện những tình huống kém may mắn. Bạn đã chuẩn bị rất kĩ càng nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề ngoại cảnh, khách hàng đối tác không giữ chữ tín ảnh hưởng tới tình hình chung, kết quả thu được thấp hơn mục tiêu đã đề ra.

Ngoài việc bình tĩnh để xử lý tốt công việc phát sinh thì bản mệnh nên nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm. Người này là quý nhân Thiên Ất sẽ đưa ra lời khuyên chân thành và hữu ích để bạn có thêm phương án cũng như mở mang tầm nhìn, tích lũy kinh nghiệm một cách gián tiếp.

Thổ khí vượng nên sức khỏe của con giáp này không tốt lắm, nóng trong người cộng với việc lo lắng suy nghĩ làm bạn mệt mỏi, dạ dày bị đau. Thả lỏng và nghỉ ngơi nhiều hơn nhé, cứ giữ trạng thái này thì dạ dày sẽ bị quá tải và sinh bệnh nặng mất. Nên ăn đồ mềm, thanh đạm, tránh các món cay nóng, nhiều dầu mỡ, quá chua hoặc quá mặn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

3.  vào thứ ba, ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/1/2018

Tử vi hàng ngày cho biết tam hợp cục mang tới nhiều may mắn tốt lành cho người tuổi Dần. Bạn biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất đồng thời luôn quan tâm giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên rất phát đạt, được phúc báo tốt, không cần phải lo lắng suy nghĩ về bất cứ phương diện nào.

Công việc trôi chảy, đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng con giáp này chẳng hề nao núng, phối hợp ăn ý cùng đồng nghiệp, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, lường trước cả những tình huống chưa xảy ra. Chuẩn bị kĩ càng như vậy sẽ tránh được không ít khó khăn, tự tạo cho mình vận may để giành thành tích xuất sắc.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày xuất hiện Thất Sát nên cẩn thận đường đi lại, di chuyển phải thận trọng để tránh gặp tai nạn đáng tiếc. Bên cạnh đó, khi phát sinh sự cố trên đường thì bình tĩnh giải quyết, đừng nóng nảy vội vàng mà gây thêm phiền phức không đáng có, tranh cãi xô xát chỉ làm mọi việc tệ thêm mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba, ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 30/1/2018

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Mão gặp lục hợp hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến. Nhờ cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian dài mà cuối năm tổng kết thành tích của bạn rất tốt, được cấp trên ghi nhận và hứa hẹn sẽ cải thiện vị trí ngay trong năm tới, mở ra tương lai đầy cơ hội.

Thiên Tài tốt cho kinh doanh buôn bán, những người làm trong ngành tài chính, đầu tư, bất động sản,… Vì thế tranh thủ dịp này đẩy mạnh hoạt động, tích cực làm việc sẽ thu được lợi nhuận tốt và mở rộng các mối quan hệ phục vụ cho sự phát triển sau này. Bản mệnh đừng bỏ lỡ nhé, tuy vất vả bận rộn hơn nhưng rất xứng đáng đấy.

Sức khỏe của người tuổi Mão gặp vấn đề, nhất là về phương diện máu huyết. Người cao tuổi, người làm việc trí não, người lao động quá sức thường gặp tình trạng chóng mặt do thiếu máu não, máu huyết kém lưu thông. Nên sử dụng các loại trà an thần, bồi dưỡng khí huyết như trà hoa cúc, trà táo đỏ, kết hợp với nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng tốt để bồi bổ cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba, ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/1/2018

Xem bói tử vi cho người tuổi Thìn, hôm nay bạn gặp tương xung nên dễ bất hòa với người khác, ảnh hưởng tới mối quan hệ. Vì thế dù là giao tiếp với bất kì ai, người thân bạn bè đồng nghiệp hay với người xa lạ cũng đều nên nhã nhặn ôn hòa, thái độ chỉn chu, lựa chọn cách thức phù hợp để tránh cãi vã.

Nếu phát sinh sự cự cãi thì sẽ làm cho tâm trạng của bạn đi xuống và thiếu tập trung vào những việc quan trọng. Hậm hực trong lòng, lúc làm việc khó mà chú ý, mắc sai lầm sẽ bị khiển trách càng làm tâm tình kém đi. Thế nên, tránh được chuyện phiền phức thì tránh, không tránh được hãy cố gắng nghĩ theo hướng đơn giản, tích cực và nhẹ nhàng nhất, đừng giữ trong lòng.

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho bạn để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực này. Ngoài ra, thu nhập tăng lên cũng giảm đáng kể sự khó chịu vì gặp cãi vã, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong lòng, đỡ mệt nhọc mà hại sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/1/2018

Tử vi hôm nay của người tuổi Tị có tài tinh chiếu sáng nên vân trình tài lộc rất rõ ràng, có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập. Ngoài các công việc hiện đang đảm nhiệm thì bạn còn có thể liên hệ nhận thêm những đầu công việc mới hoặc mở rộng tình hình công việc hiện tại, theo đó thì tiền tài cũng rủng rỉnh hơn nhiều.

Thực Thần giúp đỡ đường ngoại giao, trợ giúp rất nhiều cho bản mệnh trong quá trình phát triển sự nghiệp cũng như cải thiện tài lộc. Nhờ các mối quan hệ xây dựng được mà bạn nắm vững thông tin, liên kết với đồng nghiệp cùng ngành nghề, được giới thiệu thêm khách hàng đối tác hoặc công việc.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên tuổi Tị sức đề kháng kém, dễ bị ốm vặt. Dù không nguy hiểm hay nghiêm trọng nhưng bệnh dai dẳng khiến bạn thấy khó chịu, giảm sự tập trung trong công việc. Thế nên đừng cố sức mà hãy nghỉ ngơi một chút, uống cốc trà nóng cho thoải mái rồi hãy làm tiếp nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba ngày 30/1/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 30/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 30/1/2018 của người tuổi Ngọ nhờ tam hợp cục mà tình duyên khởi sắc, có nhiều tín hiệu ngọt ngào. Người độc thân gặp cơ hội để tỏ tình với người mình thích, người đã có đôi thì hẹn hò thú vị, trao nhau nhiều yêu thương, ổn định mối quan hệ và xác định tiến xa hơn trong tương lai.

Vì thế mà tâm trạng của bạn vô cùng phấn khởi, cười nói vui vẻ, gặp ai cũng niềm nở, sức sống thể hiện rõ trong từng cử chỉ. Ai gặp cũng đều nhận ra con giáp này đang hạnh phúc, đối xử với mọi người cũng rộng lượng hơn nhiều. Hôm nay dù ai làm điều gì có lỗi hoặc phạm sai lầm bạn cũng dễ dàng bỏ qua, không so đo tính toán.

Ngày gặp Kiếp Tài cẩn thận tài sản và thận trọng trong các quyết định đầu tư hay mua sắm. Bạn dễ bị mất tiền do không tính toán kĩ, thiếu tỉ mỉ mà bỏ qua những tình tiết nhỏ nhưng quan trọng. Cuối năm trộm cáp nhiều, khi tới nơi đông người hãy bảo vệ túi tiền và các vật dụng có giá trị để tránh bị mất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/1/2018

Tiếp nối tử vi ngày 29/1/2018, hôm nay người tuổi Mùi gặp tương hình cần đề phòng họa tiểu nhân. Người ngay kẻ gian lẫn lộn, chỉ một chút không chú tâm thôi là sẽ bị hại liền, nhất là trong công việc đừng quá tin tưởng vào người khác kẻo bị nẫng tay trên hoặc bị đâm sau lưng lúc nào không hay.

Tình hình tài chính cuối năm có nhiều điểm phải suy nghĩ, ngoài việc vận dụng Chính Tài để ổn định nguồn thu nhập thì bạn còn phải tính toán cụ thể các khoản chi tiêu chuẩn bị cho Tết Mậu Tuất. Tài chính có hạn còn khoản chi lại nhiều, làm thế nào cho phù hợp hoàn toàn không phải việc dễ.

Thổ khí vượng, bản mệnh hãy đề phòng bệnh về tiêu hóa và dạ dày, khả năng khó tiêu, đau bụng, đau dạ dày là rất cao. Bạn nên hạn chế ăn hàng quán, không ăn đồ linh tinh, nấu ăn tại nhà vừa tiết kiệm lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chú ý ăn đồ mềm, nhai kĩ, ăn chậm và không vừa ăn vừa làm việc khác.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 30/1/2018

Tử vi thứ 3 của người tuổi Thân có Chính Quan báo hiệu ngày làm việc hiệu quả, đáng tin cậy với hiệu suất cao. Hầu hết công việc đều được hoàn thành gọn ghẽ và gây ấn tượng tốt với cấp trên, cứ đà này tiến lên thì mục tiêu của bạn sẽ chẳng có gì đáng ngại, sự nghiệp được cải thiện đáng kể.

Người tuổi Thân có Nguyệt Đức mang đến điều may, ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, dù là người lạ cũng hào hiệp tương trợ. Phúc khí tốt cũng nhờ nhân duyên và sự tử tế của bạn, luôn niềm nở vui vẻ sẽ gặp quý nhân. Thế nên cứ thoải mái nhé, hành xử lương thiện không bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu.

Tuổi Thân cần đề phòng vật sắc nhọn vì ngày Thổ sinh Kim vượng. Khi sử dụng dao, kéo, vật sắc thì chú ý kẻo bị thương; trong quá trình làm việc và di chuyển cũng phải chú ý, hạn chế làm việc với máy móc hay lui tới những nơi đang xây dựng có nhiều máy móc để đảm bảo sự an toàn của chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/1/2018

Tử vi ngày 30/1/2018 của người tuổi Dậu có Nguyệt Đức quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái, chuyện gia đình giải quyết êm đẹp, xoa dịu những xích mích bất đồng trước đó. Người trong nhà từ từ rút kinh nghiệm và chủ động làm lành với nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm ấm áp chân thành.

Bạn có thể vui vẻ tận hưởng thoải mái sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Đây là chỗ dựa vững chắc để con giáp này toàn tâm toàn ý lo lắng cho sự nghiệp và tiến lên trong tình cảm. Người nhà lúc nào cũng động viên sát cánh kể cả khi thành công hay thất bại, muốn tính chuyện cưới hỏi cũng sẽ được tư vấn tận tình.

Ngày có Dương Nhận, không nên du lịch hay xuất hành vì tai nạn đang rình rập càng đi xa càng bất lợi, nhiều sự việc khó lường. Buộc phải đi thì nên mang theo bản mệnh Phật bên mình để cầu bình an hoặc bày vật phong thủy trừ tà hóa sát ở trong xe để giảm xui rủi trong quá trình di chuyển.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/1/2018

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo cho người tuổi Tuất rằng gặp tự hình làm bạn cứ nghĩ ngợi linh tinh, tự chuốc khổ vào thân. Sự việc dù tốt dù xấu cũng không nên nghĩ theo hướng tiêu cực hơn nữa lại còn suy diễn thì chỉ khiến mình khó chịu, tinh thần suy sụp, tổn hại sức khỏe mà thôi.

Tâm trạng không vui nên thiếu chú tâm vào công việc, nhạy cảm và nghĩ quá mọi việc lên nên thấy mình khổ sở, gặp toàn xui xẻo và khó khăn. Cứ chìm đắm vào thế giới riêng như thế bạn sẽ gục ngã mất, hãy làm cho mình trở nên bận rộn để giảm bớt thời gian suy nghĩ đi.

Tuổi Tuất nên tụ tập bạn bè cùng trò chuyện hoặc vui chơi giải khuây, đọc sách, tập trung làm việc và quên đi những lấn cấn trong lòng. Chơi thể thao, vận động ngoài trời cũng là phương pháp rất tốt, vừa có lợi cho sức khỏe lại giảm bớt áp lực, thư giãn đầu óc, bạn sẽ minh mẫn tỉnh táo ra nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 30/1/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/1/2018

Người tuổi Hợi có một ngày thứ 3 ngũ hành tương xung nên sức khỏe không được tốt, Thủy vượng ức chế Thổ trong người tích nước dẫn tới phù thũng, dạ dày và hệ tiêu hóa đều kém, các bệnh liên quan kéo tới gây ra khá nhiều phiền phức. Nên đi kiểm tra sức khỏe để phát hiện ra bệnh một cách chính xác.

Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi dưỡng sức thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên hoặc khu sinh thái và tránh nơi đông đúc ồn ào. Chú trọng chất lượng bữa ăn và giấc ngủ, đây là hai phương diện vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới thân thể.

Sự nghiệp người tuổi Hợi có bước tiến triển nhờ Kiêu Ấn nâng đỡ. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Vì Thanh Long chủ quản sự nghiệp đi vắng nên hầu như bản mệnh phải tự thân, cũng khá vất vả song sẽ được đền đáp xứng đáng thông qua tha nhập nên yên tâm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 30/1/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes