Ung-pho

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ung-pho, cập nhật vào ngày: 11/07/2020

Cuối tháng 5, hãng tin CNN của Mỹ đã đăng bài viết của nhà báo Nectar Gan có nhan đề “Cách Việt Nam nỗ lực để giữ không có ca tử vong do virus Corona chủng mới” nhằm ca ngợi câu chuyện thành công của đất nước...

6, Đối thoại cao cấp về Tăng cường tính tương hỗ giữa Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025 và Chương trình nghị sự của Liên hợp quốc (LHQ) về Phát triển bền vững 2030 lần thứ 4 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 27/5 thông báo việc thành lập Quỹ WHO (WHO Foundation), một thực thể tài chính độc lập nhằm giúp các nỗ lực của WHO trong việc giải quyết các thách thức y tế toàn cầu cấp bách.

Đến nay, dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát, được nhiều tổ chức quốc tế đánh giá cao, Việt Nam trở thành “tấm gương” cho nhiều quốc gia trong ứng phó hiệu quả với dịch bệnh trong điều kiện nguồn lực hạn chế.

Tiếp nối kết quả của năm 2019, Tuần lễ quốc gia phòng, chống thiên tai năm nay (từ ngày 15 đến 22-5) có chủ đề “Phòng, chống thiên tai chủ động, hiệu quả từ lực lượng xung kích cơ sở”.

Cử tri và nhân dân tin tưởng, đồng tình, đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đã ứng phó, ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa duy trì hoạt động sản xuất...

ộ Y tế vừa có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các cơ sở kinh doanh thuốc, nguyên liệu làm thuốc, hướng dẫn biện pháp ứng phó tại cơ sở kinh doanh dược giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19.

Tuần báo The Nation của Mỹ nhận định, "Việt Nam có thể là nước có giải pháp ứng phó hiệu quả nhất với dịch bệnh Covid-19".

Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính đến 6h ngày 20-4, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới Covid-19. Như vậy, đã 4 ngày qua, nước ta không có thêm ca mắc, tổng số ca mắc hiện có vẫn là 268...

Ban lãnh đạo VPBank đã nhanh chóng triển khai một loạt các biện pháp nhằm kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Trang liberationnews.org của Mỹ vừa có bài viết nhận định Việt Nam nổi lên là một trong những quốc gia điển hình về cách ứng phó chủ động với đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Thế giới vừa trải qua “cột mốc buồn” khi hơn 1 triệu người nhiễm Covid-19 trên toàn cầu. Vào thời điểm đầy thử thách trong cuộc chiến với đại dịch, Việt Nam vẫn bình tĩnh, tự tin ứng phó, được thế giới ca ngợi.

Không chỉ là chăm sóc sức khỏe, chăm sóc trẻ em, hệ thống giáo dục và trợ cấp thất nghiệp tạo nên một xã hội Phần Lan tốt đẹp, đặc biệt là trong thời kỳ bất ổn khi Covid-19 lan rộng toàn cầu.

Sở Công Thương Hà Nội vừa có Phương án số 1305/PV-SCT (phương án 3), về nguồn cung nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân bảo đảm theo các cấp độ của Trung ương và thành phố nhằm ứng phó với dịch Covid-19...

Để ứng phó khẩn cấp với dịch Covid-19, VinCommerce áp dụng 3 tuyến phòng dịch nghiêm ngặt đối với hệ thống VinMart, VinMart+.