Ví điện tử momo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ví điện tử momo, cập nhật vào ngày: 16/07/2020

Nhiều người dùng nghĩ ngay đến ứng dụng thanh toán Ví MoMo khi được hỏi về nhãn hiệu nghĩ đến đầu tiên, 97% mức độ nhận biết của người dùng và chiếm đến 68% thị phần thanh toán trên điện thoại tại Việt Nam.

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) và Ví điện tử MoMo đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược đẩy mạnh số hóa trên hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food,…

Cổng Dịch vụ công Quốc Gia đã chính thức khai trương và đưa vào vận hành tại dichvucong.gov.vn.

Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Lễ trao giải "Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019" do Hiệp hội Ngân hàng và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) tổ chức dưới sự bảo chứng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ví điện tử MoMo được vinh danh là "Công ty Fintech tiêu biểu Việt Nam 2019". Đây là lần thứ 2 MoMo được nhà quản lý đến từ cơ quan Chính phủ, Bộ, ngành, Hiệp hội... tín nhiệm bình chọn tại giải thưởng danh giá này.

Việc xác thực tài khoản không chỉ đáp ứng đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về tính hợp pháp của Ví điện tử mà còn giúp khách hàng đảm bảo nhiều lợi ích, quan trọng nhất là bảo đảm tài khoản an toàn tối đa.

Ngày 15/11, tại TP.HCM, ông Đỗ Quang Thuận – Phó Tổng giám đốc Ví điện tử MoMo đại diện MoMo lên nhận giải thưởng tại “Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2019”.

Sau hơn một tháng ra mắt, tính năng nuôi Heo Đất ủng hộ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, đã được đông đảo người dùng ví MoMo đón nhận và trở thành một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Ví MoMo là đơn vị duy nhất của Việt Nam vừa được vinh danh trong “Top 50 công ty dẫn đầu” của Danh sách 100 Công ty Công nghệ - Tài chính hàng đầu thế giới mang lại giá trị đột phá cho khách hàng, doanh nghiệp và xã hội.

Từ sáng sớm (1/11/2019) tại nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM đã xảy ra tình trạng kẹt xe vì nhiều người đổ xăng tại các cây xăng PVOIL và COMECO nhân dịp ví MoMo chạy chương trình hoàn tiền 50%...

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và Ví điện tử MoMo vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Từ ngày 27/10/2019, nhiều cửa hàng xăng dầu PVOIL và COMECO ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ triển khai thí điểm.

Vừa qua, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế” tại 63 điểm cầu trên cả nước.

Ví điện tử MoMo (viết tắt Ví MoMo) và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System - viết tắt FPT IS) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Một viễn cảnh "vỡ trận" đang diễn ra nếu như quy định yêu cầu người dùng ví điện tử phải khai báo thông tin cá nhân được thông qua.

Từ đầu tháng 4, người dân Đà Nẵng có thể thanh toán điện tử cho các dịch vụ hành chính công qua ví điện tử MoMo.