yên bái

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về yên bái, cập nhật vào ngày: 08/02/2023

Ngày 2/5, tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương thực hiện ngay những giải pháp quyết liệt, tuyệt đối không lơ là, mất cảnh giác.

Bệnh nhân là nhân viên Khách sạn Như Nguyệt 2 (Yên Bái) và đang được cách ly tập trung, là F1 của các bệnh nhân 2786, 2811, 2812, 2831 (các chuyên gia người Ấn Độ).

Yên Bái là nơi có những địa điểm du lịch độc đáo, làm say đắm lòng người. Với vị trí nằm giữa vùng núi Tây và Đông Bắc- Bắc Bộ, Yên Bái thu hút du khách bốn phương bằng vẻ đẹp hoang sơ mà hùng vĩ.

Cơn mưa đá cùng giông lốc lớn bất ngờ xuất hiện tối ngày 2/3 tại Yên Bái đã gây nên những thiệt hại đáng kể cho người dân địa phương...

Lễ Hội chợ ẩm thực Tây Bắc nằm trong chuỗi các sự kiện của "Lễ hội văn hoá du lịch Mường Lò, khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019"...

Huyện Trạm Tấu có 1 ô tô, 1 máy xúc bị cuốn, huyện Mù Cang Chải nhiều diện tích hoa màu bị thiệt hại, việc đi lại gặp khó khăn.

Sau khi nắm bắt được tình hình, lực lượng chức năng huyện Lục Yên (Yên Bái) đã lập nhiều chốt vận động người dân rút khỏi khu vực được cho là từng tìm thấy đá quý.

Trước tin đồn về việc xuất hiện viên đá quý bán giá tiền tỉ ở xã Liễu Đô (huyện Lục Yên, Yên Bái), lãnh đạo huyện Lục Yên xác nhận thông tin này là có thật.

3 bé 12 tuổi, 1 bé 9 tuổi vào viện cấp cứu sau 1 giờ ăn vài hạt quả cây dầu mè. Bé nặng nhất bị truỵ mạch, huyết áp tụt sâu.

Theo thông tin từ BTC, Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm nay diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn.

Từ giữa tháng 5, khi mưa rừng trút xuống núi rừng Tây Bắc, những thửa ruộng bậc thang nơi đây trở nên kỳ vĩ, đẹp lung linh như một “bản hòa tấu” của ánh sáng, đất, nước.

Bộ Quốc phòng vừa phát đi thông báo chính thức về chiếc máy bay Su-22M4 gặp sự cố ở Yên Bái.

Tình trạng khai thác cát trái phép trên địa bàn xã Châu Quế Thượng, Lang Thíp, huyện Văn Yên (Yên Bái) khiến cho đất sản xuất nông nghiệp bị sạt lở, gây bức xúc cho người dân.

Dưới đây là 7 ngôi đền chùa linh thiêng ở Yên Bái mà du khách thập phương đổ về vãn cảnh, chiêm bái cho tâm mình thảnh thơi và cầu may mắn, cầu tài, cầu lộc.

Một cành đào rừng được cho là có giá trị nhất tại Hà Nội với thế, dáng và sự cổ kính, trầm mặc và đậm chất núi rừng đã “vượt” 300km từ Yên Bái xuống Thủ đô phục vụ người sành chơi.