Thời gian tổ chức tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 của các trường học trên địa bàn thành phố được thực hiện thống nhất từ 0h ngày 18/7 đến hết ngày 20/7/2021. Phụ huynh học sinh đăng ký trực tuyến vào lớp 6 thông qua Cổng thông tin tuyển sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội http://tsdaucap.hanoi.gov.vn. 

Trường Tiểu học Kim Thư (huyện Thanh Oai) bố trí cán bộ tuyển sinh trực hỗ trợ từ xa cho phụ huynh học sinh.
Trường Tiểu học Kim Thư (huyện Thanh Oai) bố trí cán bộ tuyển sinh trực hỗ trợ từ xa cho phụ huynh học sinh. 

Ba huyện đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu giao, gồm: Đan Phượng, Mỹ Đức và Phúc Thọ. Toàn thành phố có 140 trường đã hoàn thành chỉ tiêu thuộc các quận, huyện, thị xã: Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức. 

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhận định, trong thời gian tổ chức tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 và lớp 6 năm học 2021-2022 (diễn ra từ 0h ngày 12/7 đến hết ngày 20/7/2021), Cổng thông tin tuyển sinh http://tsdaucap.hanoi.gov.vn vận hành thông suốt, ổn định, không nghẽn mạng.

Như vậy, tính tới thời điểm này, công tác tuyển sinh trực tuyến năm học 2021-2022 của TP. Hà Nội đã thành công, đạt được mục tiêu cốt lõi của ngành Giáo dục Thủ đô là tạo thuận lợi nhất cho người dân Thủ đô và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19

Theo Thống Nhất/Hà Nội Mới

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Tuyen-sinh/1006406/86-so-ho-so-phan-tuyen-lop-6-da-dang-ky-truc-tuyen-thanh-cong