An-ngon

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về an-ngon, cập nhật vào ngày: 16/11/2024

Xu hướng phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đang được các nhà sản xuất đẩy mạnh tạo thành một trào lưu phim tình cảm diễm lệ được nhiều khá giả chờ mong.

Có một số loại thực phẩm sẽ bị mất dinh dưỡng nếu chế biến qua nhiệt, ngược lại có những loại thực phẩm sẽ giàu dinh dưỡng hơn nếu được chế biến.

Chanh đào là loại quả được các bà nội trợ dùng nhiều để ngâm mật ong làm thành một bài thuốc chữa ho rất lành tính và hiệu quả.

Hướng dẫn những người yêu ẩm thực cách pha một bát nước chấm ngon dành cho từng loại thịt và hải sản khác nhau.

Có nhiều cơ sở làm giả, làm nhái và sản xuất bánh trung thu kém chất lượng cùng với tình trạng bánh trung thu homemade nở rộ sẽ khiến người tiêu dùng bị hoa mắt khi lựa chọn sản phẩm này trên thị trường.

Mỗi khi Hà Nội chuẩn bị sang thu cũng là lúc bước vào mùa cốm mới. Cốm đầu mùa dẻo thơm, mềm ngọt khiến cho nhiều người bị "nghiện" món ăn giản dị này.

Na là loại quả vừa thơm ngon lại vừa là một vị thuốc quý chữa bệnh. Tuy nhiên nếu không ăn na đúng cách sẽ "lợi bất cập hại", ngược lại dẫn đến nhiều tác hại cho sức khỏe.

Cá kho là một món ăn rất đậm đà, đưa cơm và bổ dưỡng cho sức khỏe. Với mỗi loại cá khác nhau sẽ có những bí quyết kho khác nhau để được món cá kho ngon lành và đẹp mắt.

Ăn thịt lợn bẩn hoặc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ gây cực kỳ nhiều bệnh tật cho cơ thể. Vì thế người tiêu dùng hãy lựa chọn thịt kỹ lưỡng các loại thịt lợn được bán trên thị trường để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giống bưởi ngon như bưởi da xanh, bưởi Năm Roi, bưởi Diễn, bưởi Phúc Trạch ... và mỗi loại bưởi lại có một hương vị riêng. Qủa bưởi không chỉ thơm ngon, thanh nhiệt mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh.

Na là loại quả đặc trưng theo mùa của Việt Nam, mùa na thường rộ vào tháng 8 và cũng hết mùa rất nhanh. Vì thế các bà nội trợ hãy bỏ túi một số bí quyết dưới đây để chọn được cho gia đình những quả na ngon nhất vào đúng mùa na rộ.

Mỳ tôm có nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe tuy nhiên nó vẫn là món ăn tiện lợi được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Hãy áp dụng cách chế biến dưới đây để giảm bớt tác hại của mỳ ăn liền.

Chôm chôm là loại quả có vị ngọt chua rất dễ chịu và chứa nhiều vitamin cùng các chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe. Khi chôm chôm vào mùa, các bà nội trợ nên lưu ý một số cách để mua được chôm chôm ngon.

Các món kho, hầm, ninh nhừ là sở thích của nhiều người bởi hương vị bùi béo và thớ thịt thơm ngon, mềm mại. Các bà nội trợ nên áp dụng các tuyệt chiêu để ninh thịt mau nhừ, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm được cả tiền bạc.

Mặc dù các loại trái cây điển hình như măng cụt, na, bơ cho tới các loại bòn bon, mây, nhãn ... của Việt Nam đang vào giữa vụ nhưng vẫn bị lép vế hoàn toàn so với trái cây nhập khẩu cùng loại.