android

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về android, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Sở hữu thỏi pin lên đến 7.000mAh, Galaxy M51 là chiếc smartphone có pin lớn nhất hiện nay của Samsung.

Google vừa công bố một số thay đổi đáng kể dành cho hệ điều hành Android. Công ty cho biết phiên bản Android 12 năm sau sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt ứng ngoài Google Play dễ dàng hơn.

Android 11 được Google chính thức ra mắt sau nhiều tháng thử nghiệm. Ngoài Google Pixel, một số mẫu smartphone như OnePlus, Xiaomi, Oppo và Realmi cũng được cập nhật hệ điều hành đầu tiên.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Galaxy A51 là điện thoại Android được nhiều người mua nhất trong Quý 1/2020 với hơn 6 triệu chiếc.

Android 11 loại bỏ giới hạn video giúp người dùng có thể trải nghiệm video tốt hơn với kích thước dài hơn 4GB.

Grab vừa giới thiệu GrabProtect – bao gồm nhiều giải pháp nhằm nâng cao tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển.

Smartphone của Apple có tỷ lệ kích hoạt tăng trong ba năm liên tiếp, so với hệ điều hành đối thủ Android.

Đây là một tin không mấy vui vẻ với người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android đời cũ như Kitkat và Lollipop.

Google sẽ nâng cấp giao diện và bổ sung thêm tính năng thông báo % pin trên thiết bị kết nối, điển hình như tai nghe bluetooth.

Google sẽ sớm ra mắt bản xem trước của phiên bản Android tiếp theo cho các nhà phản triển, do đó những tin đồn xung quanh hệ điều hành mới này liên tục được rò rỉ trong thời gian gần đây. Mới nhất chính là thông tin về việc Android Q sẽ hỗ trợ công nghệ nhận dạng khuôn mặt tốt hơn.

Chế độ tối (dark mode) là một tính năng mà nhiều người dùng Android mong đợi suốt trong những năm qua. Dự kiến phiên bản Android Q sắp tới sẽ đi kèm với chế độ này cho toàn hệ thống.

Ngoài những đánh giá cao về sự ổn định sau khi cập nhật, một số ít người dùng báo cáo rằng, chiếc điện thoại Galaxy S9 của họ gặp lỗi sụt pin nghiêm trọng sau khi nâng cấp phiên bản Android 9 Pie.

Xperia XA3 Ultra được tin sẽ ra mắt tại CES 2019 diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau. Và hôm nay (28/12), một số thông tin rò rỉ mới về smartphone này đã xuất hiện.

Trong hàng loạt các ứng cử viên sáng giá smartphone 2018 thì chiếc điện thoại Android nào được bình chọn là tốt nhất để sử dụng?

Apple đã bổ sung rất nhiều ứng dụng liên quan đến giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, để người dùng có thể tiện cập nhật thông tin World Cup 2018 nhanh chóng hơn bao giờ hết.