Android

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Android, cập nhật vào ngày: 23/05/2022

Samsung vừa ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng tại Ấn Độ, có tên gọi là Galaxy M02.

Những ứng dụng Android được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Những launcher dành cho thiết bị Android được kể tên dưới đây đã được nhiều người dùng tải về và đánh giá tốt nhất trong năm 2020.

Sở hữu thỏi pin lên đến 7.000mAh, Galaxy M51 là chiếc smartphone có pin lớn nhất hiện nay của Samsung.

Google vừa công bố một số thay đổi đáng kể dành cho hệ điều hành Android. Công ty cho biết phiên bản Android 12 năm sau sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt ứng ngoài Google Play dễ dàng hơn.

Grab vừa giới thiệu GrabProtect – bao gồm nhiều giải pháp nhằm nâng cao tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển.

Smartphone của Apple có tỷ lệ kích hoạt tăng trong ba năm liên tiếp, so với hệ điều hành đối thủ Android.

Công ty bảo mật Trend Micro cho biết họ đã tìm thấy 85 ứng dụng riêng lẻ được tải xuống hơn 8 triệu lần từ Google Play. Những ứng dụng này đã được ngụy trang một cách tinh vi.

Đây là một tin không mấy vui vẻ với người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android đời cũ như Kitkat và Lollipop.

Google sẽ sớm ra mắt bản xem trước của phiên bản Android tiếp theo cho các nhà phản triển, do đó những tin đồn xung quanh hệ điều hành mới này liên tục được rò rỉ trong thời gian gần đây. Mới nhất chính là thông tin về việc Android Q sẽ hỗ trợ công nghệ nhận dạng khuôn mặt tốt hơn.

Chế độ tối (dark mode) là một tính năng mà nhiều người dùng Android mong đợi suốt trong những năm qua. Dự kiến phiên bản Android Q sắp tới sẽ đi kèm với chế độ này cho toàn hệ thống.

Mới đây, ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram đã chấp nhận nhiều kích cỡ ảnh khác nhau thay vì ép dùng ảnh vuông như trước.

Wi-Fi Sense - tính năng chia sẻ mạng wifi mới xuất hiện trong Windows 10 đang khiến người dùng cảm thấy hoang mang.