Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng Android mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

1. Message Quest - the amazing adventures of Feste

Đây là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của một sứ giả lười biếng tên là Feste. Bầu không khí và câu chuyện được lấy cảm hứng từ một studio hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật đặc biệt, gặp phải những tình huống đầy bất ngờ thông qua những câu đố hay ho, thú vị.

2. Shadow Knight Premium: Phiêu lưu tử thần

Thế giới Harmonia xinh đẹp và rực rỡ vốn là vùng đất sinh sống của nhiều tộc khác nhau. Nhưng rồi một ngày, khi những tham vọng từ trong sâu thẳm trỗi dậy, một bi kịch đã xảy ra khiến tất cả mọi thứ chìm trong bóng tối. Để cứu thế giới Harmonia, với tư cách là một Hiệp sĩ bóng đêm, hãy chiến đấu với những con quái vật man rợ , kẻ thù độc ác, đánh bại bóng tối và mang lại ánh sáng cho Harmonia.

3. Video Player – OPlayer

Video Player – OPlayer là một công cụ phát lại video chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video như MKV, MP4, M4V, AVI, MOV, 3GP, FLV, WMV, RMVB, TS,… cùng trình phát video Ultra HD, hỗ trợ 4K. Ngoài ra, nó còn giữ video của bạn an toàn với thư mục riêng nữa đấy.

4. PIXEL BLADE VIP

Bạn là người anh hùng cuối cùng trong Thế giới Pixel. Hãy thu thập các vũ khí bằng cách săn những con quái vật trong nhà ngục và giải cứu Thế giới.

5. Peppa Pig: Happy Mrs Chicken

Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia cùng với Peppa, George, gia đình và bạn bè của họ. Hãy xem bạn có thể giúp Mrs Happy Chicken đẻ bao nhiêu trứng, giúp gà quay trở lại chuồng và hoàn thành những bức ảnh ghép đáng yêu.


Theo Công luận