apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 07/03/2021

Mới đây, Apple được cấp bằng sáng chế sử dụng công nghệ màn hình micro-LED cho các sản phẩm như MacBook, iPad và một thiết bị theo dõi fitness - loại sản phẩm Apple chưa từng làm trước đây.

Mới đây, Apple đã có động thái lên kế hoạch đặt hàng số lượng lớn màn hình gập từ Samsung. Việc này được cho là sự chuẩn bị của hãng trước khi sản xuất hàng loạt thiết bị màn hình gập.

Apple vừa chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 15/9 tới đây.

Điện thoại bạn có thể gặp nguy hiểm khi cắm sạc ở các trạm công cộng một phần mềm độc hại có thể truyền qua điện thoại bạn nếu như bạn làm điều đó.

“Nhà táo khuyết” đã chặn cập nhật phiên bản mới Facebook với lý do ứng dụng này đã vi phạm quy định khi hiển thị các “thông tin không liên quan” đến người dùng.

Trong bản cập nhật iOS 13.7 sắp ra mắt, Apple đã thêm tính năng truy vết, phát hiện tiếp xúc gần đối với những ca nghi nhiễm virus SARS-COV-2. Tính năng này khá giống với ứng dụng Bluezone của Việt Nam ra mắt trước đó.

Nhiều người đã phát hiện Apple cài đặt lên thử lịch sự kiện trực tuyến vào ngày 10/9 tới ở trên kênh Youtube, báo hiệu việc ra mắt sản phẩm mới.

Mới đây, Apple đã cho biết hệ điều hành iOS sẽ không thể quản lý được dịch vụ chơi game đám mây, bởi các dịch vụ này sẽ cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng khác.

Mặc dù những chiếc iPhone mới vẫn sẽ ra mắt vào năm nay, tuy nhiên sẽ không phải là tháng 9, theo Luca Maestri, Giám đốc tài chính của Apple.

Do được trang bị nhiều công nghệ mới như hipset 5G, màn hình OLED nên Iphone 12 được dự đoán sẽ có mức giá không hề dễ chịu.

Tính năng giúp iOS 14 phát hiện nhiều ứng dụng quen thuộc đọc dữ liệu clipboard nằm trong một loạt nâng cấp liên quan đến chuyện bảo vệ quyền riêng tư người dùng như hạn chế truy cập kho ảnh, chỉ báo ghi âm ghi hình...

Apple vừa công bố watchOS 7 với bản cập nhật chính thức sẽ ra mắt vào mùa thu. Một vài tính năng mới của Apple Watch được hé lộ.

Tai nghe không dây của Apple có pin dùng bền hơn nhờ tính năng mới trên iOS 14.

Thay đổi đáng chú ý nhất của iOS năm nay là màn hình Home hoàn toàn mới, lần đầu tiên được thiết kế lại sau nhiều năm. Apple mang đến cho màn hình Home của iPhone một tính năng rất được mong chờ là các widget.

Hội nghị nhà phát triển thường niên của Apple (WWDC) năm nay diễn ra vào thứ hai, ngày 22/6 theo giờ địa phương (rạng sáng thứ ba ngày 23/6 giờ VIệt Nam).