Apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Apple, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Apple ra mắt MacBook Pro 13 inch mới với bàn phím Magic Keyboard.

Apple đã chính thức ký vào thỏa thuận nhằm giải quyết một vụ kiện tập thể ở California. Vụ kiện cáo buộc công ty cố tình phá vỡ tính năng FaceTime trên các thiết bị iPhone cũ. Theo thông tin, Apple phải chi trả 18 triệu

Apple mở rộng dải sản phẩm và phân khúc giá để ngày càng nhiều người dùng có cơ hội tiếp cận iPhone thế hệ mới.

Lịch sản xuất iPhone 5G sẽ chậm hơn một tháng so với dự kiến, do ảnh hưởng của dịch bệnh đến ngành công nghiệp smartphone.

iPhonehacks mới đây dẫn một báo cáo cho thấy Apple dường như đang hợp tác với Qualcomm, GIS và BOE để phát triển và ra mắt iPhone 12 5G cùng cảm biến vân tay dưới màn hình.

iPhone 11 có thể là điện thoại bán chạy nhất thế giới năm 2020, tiếp nối thành công của model trước đó là iPhone XR.

Apple vừa giới thiệu tính năng mới có tên gọi Battery Health Management giúp kéo dài tuổi thọ pin các dòng máy MacBook.

Apple vừa ra mắt iPhone SE mới qua một thông cáo báo chí. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của iPhone 8 ra mắt cách đây hai năm.

Sử dụng Face ID mở khóa iPhone khi đeo khẩu trang khiến thiết bị không thể nhận diện được khuôn mặt. Việc này đòi hỏi người dùng phải bỏ khẩu trang thì mới có thể sử dụng điện thoại được.

4 phiên bản iPhone mới sở hữu ba kích thước màn hình, nằm ở hai phân khúc giá khác nhau.

Trong một thông báo gửi tới nhân viên, Phó Chủ tịch cấp cao về bán lẻ của Apple, Deirdre O’Brien nói rằng, công ty giữ nguyên cơ chế làm việc linh hoạt cho tất cả các văn phòng và các cửa hàng bán lẻ sẽ tiếp tục đóng cửa cho đến đầu tháng 5.

Apple yêu cầu một số nhân viên bán lẻ làm việc tại nhà khi các cửa hàng đóng cửa. Công ty có gói ưu đãi dành cho nhân viên mua sắm thiết bị để làm việc tại nhà.

Những tấm che mặt đầu tiên của Apple đã được chuyển đến các cơ sở bệnh viện Kaiser Permanente ở Thung lũng Santa Clara, California trong tuần qua.

Đây là lần đầu tiên Apple thực hiện đóng cửa hàng trên quy mô rộng toàn thế giới trừ Trung Quốc trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến khó lường.

Sau gần hai năm không nâng cấp, tối 18/3 (giờ Việt Nam), Apple ra mắt phiên bản iPad Pro 2020 với camera và hiệu năng được cải tiến.