apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 01/03/2021

Nhiều người dùng iPhone đang gặp sự cố với ứng dụng Messages, với hầu hết các khiếu nại được cho là đến từ chủ hữu iPhone 12.

Trang web DxOMark chuyên đánh giá và xếp hạng chất lượng smartphone mới đây đã thử nghiệm và đánh giá âm thanh của iPhone 12, kết quả máy đã được DxOMark xếp hạng thứ 7.

Apple mới đây đã ra mắt MacBook Pro 13 inch mới, được sử dụng chip M1. Với loại chip mới này, sẽ giúp pin của máy "trâu" hơn, với thời gian sử dụng lên đến 20 tiếng.

Nếu Apple Watch của bạn đang ghép nối với iPhone cũ nhưng bạn lại muốn ghép nối nhanh với iPhone mới mà vẫn giữ được dữ liệu cũ thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Vượt qua Apple, Xiaomi giành được vị trí nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 của thế giới.

iPhone 12 mới ra mắt được trang bị lớp kính Ceramic Shield cho màn hình, nhờ đó mà độ bền tăng gấp 4 lần so với iPhone 11 nhưng vẫn dễ bị trầy xước sau một thời gian ngắn sử dụng.

Apple có kế hoạch làm mới thiết kế của AirPods và AirPods Pro vào năm 2021, sức mạnh của 2 sản phẩm này cũng sẽ được nâng cấp, cải tiến rõ rệt về hiệu năng.

Apple cho biết rằng nếu người dùng đặt iPhone 12 trong bao da khi sạc bằng MagSafe, nó có thể để lại một vết tròn trên phụ kiện.

Loạt iPhone 12 được cho là dùng pin có dung lượng rất khiêm tốn, thậm chí còn thấp hơn pin của iPhone 11 ra mắt vào năm ngoái.

Người dùng muốn cài đặt ứng dụng trên iPhone sẽ cần phải vào kho ứng dụng App Store tìm để tải, tuy nhiên làm theo cách dưới đây sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Apple đã ngừng bán iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đồng thời hạ giá một số iPhone phiên bản cũ.

AirPods Pro chính hãng tại thị trường Việt Nam hiện đã có mức giá bán tốt hơn đến 500.000 đồng so với hàng xách tay.

Macbook thế hệ mới của Apple có thể đang gặp nguy hiểm vì kết hợp 2 cách bẻ khóa (jailbreak) iPhone có thể sử dụng được để bẻ khóa được chip bảo mật T2 máy tính Mac.

Một thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ về hai mẫu iPhone 12 cấp thấp sẽ có bộ nhớ trong từ 64GB thay vì khởi điểm 128GB.

Mới đây, hãng Apples vô tình để lộ ngày ra mắt iphone 12. Do đó rất có thể iphone 12 sẽ được công bố tại sự kiện của Apple vào ngày 13/10, phù hợp với nhiều dự đoán trước đây.